Bad Trucker 2 App Free icon

Bad Trucker 2 MOD APK V2.7 [Free Shopping]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.7 มีนาคม 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Bad Trucker 2
Offers Free
Size 21.1 MB
Updated
Developer POLOSKUN
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping

เกี่ยวกับ Bad Trucker 2

แจกฟรีโปรเกม Bad Trucker 2 MOD APK ช้อปปิ้งฟรี เป็นเกมจำลองการขับรถบรรทุกที่มีการดำเนินการพิเศษเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน แทนที่จะรอบริบทพิเศษหรือวิธีการควบคุมยานพาหนะที่เฉพาะเจาะจง เกมนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เบาและสนุกสนานมากขึ้น เข้าร่วมกับเราเพื่อค้นหาตอนนี้

Bad Trucker 2 ไม่ได้เน้นที่การควบคุมยานพาหนะมากเกินไปเหมือนเกมจำลองสถานการณ์ทั่วไป แต่คุณจะใช้ความคิดเชิงตรรกะเพื่อค้นหาเส้นทางการเดินทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับรถของคุณ นอกจากนี้ คุณภาพของภาพ 2D พร้อมสไตล์การออกแบบการ์ตูนจะทำให้เกมนี้ง่ายขึ้นมาก ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับความสบายในการผ่อนคลายผ่านระบบสีย้อนยุคที่มีให้

Bad Trucker 2 - เกมขับรถบรรทุกพร้อมภารกิจขนส่งสินค้า

คุณเบื่อกับเกมจำลองการขับรถที่สมจริงหรือไม่? หรือคุณต้องการเกมจำลองการขับรถบรรทุกที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็กหรือไม่? Bad Trucker 2 จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณในตอนนี้ โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะยังคงได้สัมผัสกับเกมในฐานะคนขับรถบรรทุกแบบดั้งเดิม

งานของคุณคือการขนส่งสินค้าและดูแลให้ทุกการเดินทางของคุณปลอดภัย มีสัญญาการขนส่งมากมายรอคุณอยู่ การเดินทางแต่ละครั้งเป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นพร้อมอุปสรรคมากมาย ดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ POLOSKUN จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเมื่อเพลิดเพลินกับมัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play เพื่อเล่นได้ทันที

ปฏิบัติตามคำแนะนำที่ให้มา

Bad Trucker 2 ให้ผู้เล่นมีระบบการสอนแบบละเอียดเพื่อช่วยให้ผู้เล่นใหม่ได้รู้จัก ในขั้นต้น คุณจะไม่มีรถบรรทุกให้ขับทันที แต่คุณต้องกู้เงินจากธนาคารเพื่อปลดล็อกรถบรรทุกใหม่ นี่จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้จากเกมนี้ แต่ก่อนอื่น ให้ทำตามคำแนะนำที่มี

หลังจากกระบวนการซื้อรถเสร็จสิ้น คุณจะเริ่มต้นการเดินทางด้วยรถยนต์คันแรกเพื่อหารายได้เพื่อชำระคืนเงินกู้ แผนที่ขนาดใหญ่จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอพร้อมตัวเลือกมากมาย เช่น โรงงานอาหาร สถานีบริการ โรงงานจิวเวลรี่ โดยพื้นฐานแล้ว มันคือสถานที่ทั้งหมดที่คุณต้องการรับและส่งสินค้าไปยังตำแหน่งที่ระบุ แน่นอนว่าสถานที่เหล่านี้จะไม่อยู่บนเส้นทางเดียวกัน คุณจะต้องหาวิธีการขนส่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแทนเพื่อเพิ่มเวลาในการเดินทางของคุณ

กำหนดระยะห่างระหว่างสถานที่

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องรู้ใน Bad Trucker 2 คือการกำหนดระยะทางที่สั้นที่สุดระหว่างสถานที่ต่างๆ ในฐานะคนขับที่ดี คุณต้องค้นหาเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดก่อนจะเดินทาง ในความเป็นจริง มีหลายวิธีในการเคลื่อนย้ายตามความต้องการของลูกค้า ตัวเลือกการย้ายแต่ละครั้งจะมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ผู้เล่นต้องค้นหาเส้นทางที่เหมาะสมที่สุด เริ่มต้นด้วยการค้นหาเส้นทางที่สั้นที่สุด เคลื่อนที่ตามเส้นทางที่กำหนด คุณสามารถพิชิตความท้าทายในเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย

กลไกการขับนวนิยาย

สำหรับเกมจำลองการขับรถ การควบคุมรถมีบทบาทสำคัญมากและดึงดูดความสนใจของผู้เล่น Bad Trucker 2 ก็ไม่มีข้อยกเว้น เกมนี้นำเสนอกลไกการขับขี่แบบใหม่ที่สัญญาว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง มันทำให้ผู้เล่นมองเห็นได้ตรง และคุณจะเห็นส่วนหนึ่งของรถและมันเคลื่อนจากซ้ายไปขวา

ไอคอนที่ด้านบนของหน้าจอช่วยให้ผู้เล่นใช้เครื่องมือที่มีอยู่ เช่น แผนที่ เครื่องมือที่อยู่ในรถ ฯลฯ ด้านล่างของหน้าจอจะแสดงตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการขับรถ รวมถึงความเร็ว ไฟสัญญาณ เชื้อเพลิงที่เหลืออยู่ การนำทาง เบรก ฯลฯ ตรงกลางหน้าจอเป็นภาพรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนที่ไปข้างหน้าและบริบทโดยรอบ แม้ว่าการจัดเรียงอินเทอร์เฟซนี้จะไม่ใหม่เกินไป แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นธรรมชาติ หมายเหตุ มุมมองในเกมได้รับการแก้ไขแล้ว และคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในขณะเล่น

ระบบอัพเกรดรถที่หลากหลาย

ไฮไลท์ต่อไปจาก Bad Trucker 2 คือระบบภารกิจที่หลากหลาย ที่นี่ คุณสามารถทำงานต่างๆ ให้เสร็จเพื่อรับโบนัสบางอย่างได้ จำนวนโบนัสนี้จะช่วยให้ผู้เล่นทำการอัปเกรดรถของตนได้หลากหลายเพื่อเพิ่มสถิติ มีหลายวิธีในการอัพเกรด รวมถึงการเปลี่ยนยาง การเสริมความแข็งแกร่งของลำตัว การเพิ่มคอนเทนเนอร์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการเคลื่อนที่ของคุณในภารกิจต่อไป

วิธีการติดตั้ง Bad Trucker 2

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันของ Bad Trucker 2 (APK หรือ MOD) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “Bad Trucker 2” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Bad Trucker 2_MOD_.apk เลือก ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก คลิกที่ไอคอนของเกมหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้นเพื่อสัมผัสประสบการณ์

คุณสมบัติ MOD

  • ช้อปปิ้งฟรี

ดาวน์โหลด Bad Trucker 2 MOD APK V2.7 [Free Shopping]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Bad Trucker 2 MOD APK V2.7 [Free Shopping] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.