Ax: Alliance vs. Empire App Free icon

Ax: Alliance vs. Empire MOD APK v3.08.00 (Dump Enemy)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.08.00กันยายน 12, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ax: Alliance vs. Empire
Offers Free
Size 92MB
Updated
Developer NEXON Company
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDump Enemy

เกี่ยวกับ Ax: Alliance vs. Empire

การดำรงอยู่ของโลกนี้มีวิวัฒนาการอยู่เสมอหลังการต่อสู้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเวลาใด ก็มีการขัดแย้งกันของกองกำลังที่สร้างการต่อสู้ที่ดุเดือด ผู้ชนะจะเขียนประวัติศาสตร์ ผู้แพ้กลายเป็นคนชั่ว Axe: Alliance vs. Empire  เป็นหนึ่งในการต่อสู้สุดโปรดที่ออกแบบโดย NEXON Company และเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย

อันที่จริง เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่และประสบความสำเร็จโดยเฉพาะ บน Google Play ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่าหนึ่งครั้งและสร้างชุมชนขนาดใหญ่ของผู้ที่ชื่นชอบสงครามสมมติ แท้จริงแล้ว คัมภีร์นี้ไม่ได้อธิบายถึงยุคสมัยใดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์อย่างชัดเจน บริบทของ “AX: Alliance vs. Empire” เป็นการผสมผสานระหว่างหลายปัจจัยที่ดึงดูดผู้เล่นตามรสนิยมของพวกเขา คุณจะเห็นว่ามีการประสานงานในยุคกลางเล็กน้อยตามเครื่องแต่งกายและอาวุธที่ตัวละครใช้ ผู้เล่นสามารถเห็นนิยายเล็กน้อยเมื่อต้องดูหลายฉากที่นั่น คุณไม่สามารถพบกันในโลกแห่งความเป็นจริง ตัวละครได้รับการออกแบบด้วยภาพเซ็กซี่พร้อมกับเครื่องแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์เกมแอคชั่นนี้ “Axe: Alliance vs. Empire” ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างโมเดล 3 มิติเต็มรูปแบบ ทำให้สามารถบรรลุช่วงของเกม AAA

ลักษณะพิเศษที่ควรจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก

สิ่งแรกที่คุณต้องให้ความสนใจคือ คุณจะต้องรวมตัวกับพันธมิตรของคุณเพื่อต่อสู้ ผู้เล่นไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้เพียงลำพังได้ การกระทำนั้นคือการฆ่าตัวตาย เมื่อเข้าร่วมกิลด์ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ แข่งขันและสัมผัสความรู้สึกที่น่าหลงใหลของการต่อสู้ขนาดมหึมาในประเภท MMORPG

โลกของเกมยังถูกจัดวางอย่างน่าอัศจรรย์ สมมติขึ้น และเปิดกว้าง ด้วยแผนที่โลกเสรี ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในความขัดแย้งระหว่างสองมหาอำนาจที่ทรงพลังที่สุดเพื่อควบคุมชะตากรรมของโลก พวกเขาจะมีลักษณะเฉพาะที่คุณจำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นเส้นทางที่คุณต้องพยายามผ่านการเดินทางที่ยาวนานของเกม ไม่ต้องพูดถึงว่ามันจะส่งผลอย่างมากต่อสไตล์เกมของคุณ อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการเพิ่มพลังให้สูงสุด ตลอดจนกลยุทธ์และรูปแบบที่คุณต้องปฏิบัติตามอย่างแน่นอน

AxE: Alliance vs. Empire เป็นเกมออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นได้ผูกมิตรกับผู้คนนับล้านทั่วโลกเพื่อต่อสู้ หรือคุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมการต่อสู้นี้ ถ้าพวกเขาอยู่ในกองทัพเดียวกับคุณ มันจะเป็นการดีที่จะสร้างทีมที่ดีได้ หรือหากต้องเผชิญหน้าก็จะสร้างการแข่งขันที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น โหมดเล่นคนเดียว co-op และการแข่งขันจะพร้อมให้คุณแข่งขันเสมอ ในท้ายที่สุด มันถูกออกแบบเพื่อสร้างเรื่องราวในนิยายที่มีเนื้อหาเข้มข้น ผู้เล่นจะถูกนำเข้าสู่การต่อสู้ด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุม “Axe: Alliance vs. Empire” สัญญาว่าจะนำเสนอเรื่องราวในโลกแฟนตาซีที่มีคุณภาพอย่างมาก

เรื่องราวแฟนตาซีที่น่าดึงดูด

ความขัดแย้งระหว่าง Darkhaan Empire และ Galanos Alliance มีอยู่ในโลกนี้เสมอ ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันเพื่อเข้าควบคุมโลกตลอดจนสิทธิในการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีอยู่ ในการทำเช่นนี้ พวกเขาต้องแข่งขันกันเพื่อหาวัตถุโบราณที่หายากและทรงพลัง และการหาประโยชน์เพื่อปลดล็อกพลังของจักรวาล ผู้เล่นจะต้องเลือกเส้นทางของตนเองเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ การกระทำแต่ละอย่างของพวกเขาส่งผลต่ออนาคตไม่เพียงแต่ตัวของพวกเขาเองเท่านั้นแต่ยังรวมถึงจักรวรรดิ ดาวเคราะห์ด้วย ตลอดการเดินทางนั้น เธอได้พบกับเพื่อนและศัตรูที่ยากจะลืมเลือน

โหมดการต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใครที่ส่งเสริมการแข่งขัน

เมื่อคุณเข้าร่วมเกมจะต้องพร้อมสำหรับการต่อสู้เสมอ นี่เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นเมื่อผู้เล่นต้องดำดิ่งสู่แมตช์ 4 ต่อ 4 เล็ก ๆ เพื่อเล่น PvP ที่ยิ่งใหญ่ มันยังให้การต่อสู้กับผู้เล่น 150 คนด้วยโหมด PvP ขนาดใหญ่ ผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นจะเข้าร่วมในเวทีที่แสดงทักษะของพวกเขา อันที่จริงมันยอดเยี่ยมเกินไปสำหรับเกมที่จะเป็นไปได้ เล่นบนมือถือ. มันเหมือนกับการอธิบายสงครามที่แท้จริง นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นเบื่อที่จะแข่งขันกับคู่แข่ง พวกเขาสามารถจู่โจมบอสดันเจี้ยนอย่างมังกรและยักษ์ได้ เป้าหมายเหล่านี้นำมาซึ่งรางวัลดีๆ เสมอ ไม่เพียงแต่สำหรับคุณแต่สำหรับเพื่อนร่วมทีมของคุณด้วย

๋คุณสมบัติ MOD

1.) 1 hit kill
2.) God Mode
3.) VIP

 

ดาวน์โหลด Ax: Alliance vs. Empire MOD APK v3.08.00 (Dump Enemy)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ax: Alliance vs. Empire MOD APK v3.08.00 (Dump Enemy) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.