Ax: Alliance vs. Empire MOD APK v3.08.00 (Dump Enemy)

APP Name Ax: Alliance vs. Empire
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NEXON Company
ประเภท
ขนาด 92MB
คุณสมบัติ MOD Dump Enemy
เวอร์ชัน 3.08.00
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 12, 2021 (a month ago)
๋คุณสมบัติ MOD

1.) 1 hit kill
2.) God Mode
3.) VIP

 

เกี่ยวกับ Ax: Alliance vs. Empire

การดำรงอยู่ของโลกนี้มีวิวัฒนาการอยู่เสมอหลังการต่อสู้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเวลาใด ก็มีการขัดแย้งกันของกองกำลังที่สร้างการต่อสู้ที่ดุเดือด ผู้ชนะจะเขียนประวัติศาสตร์ ผู้แพ้กลายเป็นคนชั่ว Axe: Alliance vs. Empire  เป็นหนึ่งในการต่อสู้สุดโปรดที่ออกแบบโดย NEXON Company และเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย

อันที่จริง เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่และประสบความสำเร็จโดยเฉพาะ บน Google Play ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่าหนึ่งครั้งและสร้างชุมชนขนาดใหญ่ของผู้ที่ชื่นชอบสงครามสมมติ แท้จริงแล้ว คัมภีร์นี้ไม่ได้อธิบายถึงยุคสมัยใดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์อย่างชัดเจน บริบทของ “AX: Alliance vs. Empire” เป็นการผสมผสานระหว่างหลายปัจจัยที่ดึงดูดผู้เล่นตามรสนิยมของพวกเขา คุณจะเห็นว่ามีการประสานงานในยุคกลางเล็กน้อยตามเครื่องแต่งกายและอาวุธที่ตัวละครใช้ ผู้เล่นสามารถเห็นนิยายเล็กน้อยเมื่อต้องดูหลายฉากที่นั่น คุณไม่สามารถพบกันในโลกแห่งความเป็นจริง ตัวละครได้รับการออกแบบด้วยภาพเซ็กซี่พร้อมกับเครื่องแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์เกมแอคชั่นนี้ “Axe: Alliance vs. Empire” ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างโมเดล 3 มิติเต็มรูปแบบ ทำให้สามารถบรรลุช่วงของเกม AAA

ลักษณะพิเศษที่ควรจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก

สิ่งแรกที่คุณต้องให้ความสนใจคือ คุณจะต้องรวมตัวกับพันธมิตรของคุณเพื่อต่อสู้ ผู้เล่นไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้เพียงลำพังได้ การกระทำนั้นคือการฆ่าตัวตาย เมื่อเข้าร่วมกิลด์ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ แข่งขันและสัมผัสความรู้สึกที่น่าหลงใหลของการต่อสู้ขนาดมหึมาในประเภท MMORPG

โลกของเกมยังถูกจัดวางอย่างน่าอัศจรรย์ สมมติขึ้น และเปิดกว้าง ด้วยแผนที่โลกเสรี ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในความขัดแย้งระหว่างสองมหาอำนาจที่ทรงพลังที่สุดเพื่อควบคุมชะตากรรมของโลก พวกเขาจะมีลักษณะเฉพาะที่คุณจำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นเส้นทางที่คุณต้องพยายามผ่านการเดินทางที่ยาวนานของเกม ไม่ต้องพูดถึงว่ามันจะส่งผลอย่างมากต่อสไตล์เกมของคุณ อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการเพิ่มพลังให้สูงสุด ตลอดจนกลยุทธ์และรูปแบบที่คุณต้องปฏิบัติตามอย่างแน่นอน

AxE: Alliance vs. Empire เป็นเกมออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นได้ผูกมิตรกับผู้คนนับล้านทั่วโลกเพื่อต่อสู้ หรือคุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมการต่อสู้นี้ ถ้าพวกเขาอยู่ในกองทัพเดียวกับคุณ มันจะเป็นการดีที่จะสร้างทีมที่ดีได้ หรือหากต้องเผชิญหน้าก็จะสร้างการแข่งขันที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น โหมดเล่นคนเดียว co-op และการแข่งขันจะพร้อมให้คุณแข่งขันเสมอ ในท้ายที่สุด มันถูกออกแบบเพื่อสร้างเรื่องราวในนิยายที่มีเนื้อหาเข้มข้น ผู้เล่นจะถูกนำเข้าสู่การต่อสู้ด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุม “Axe: Alliance vs. Empire” สัญญาว่าจะนำเสนอเรื่องราวในโลกแฟนตาซีที่มีคุณภาพอย่างมาก

เรื่องราวแฟนตาซีที่น่าดึงดูด

ความขัดแย้งระหว่าง Darkhaan Empire และ Galanos Alliance มีอยู่ในโลกนี้เสมอ ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันเพื่อเข้าควบคุมโลกตลอดจนสิทธิในการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีอยู่ ในการทำเช่นนี้ พวกเขาต้องแข่งขันกันเพื่อหาวัตถุโบราณที่หายากและทรงพลัง และการหาประโยชน์เพื่อปลดล็อกพลังของจักรวาล ผู้เล่นจะต้องเลือกเส้นทางของตนเองเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ การกระทำแต่ละอย่างของพวกเขาส่งผลต่ออนาคตไม่เพียงแต่ตัวของพวกเขาเองเท่านั้นแต่ยังรวมถึงจักรวรรดิ ดาวเคราะห์ด้วย ตลอดการเดินทางนั้น เธอได้พบกับเพื่อนและศัตรูที่ยากจะลืมเลือน

โหมดการต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใครที่ส่งเสริมการแข่งขัน

เมื่อคุณเข้าร่วมเกมจะต้องพร้อมสำหรับการต่อสู้เสมอ นี่เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นเมื่อผู้เล่นต้องดำดิ่งสู่แมตช์ 4 ต่อ 4 เล็ก ๆ เพื่อเล่น PvP ที่ยิ่งใหญ่ มันยังให้การต่อสู้กับผู้เล่น 150 คนด้วยโหมด PvP ขนาดใหญ่ ผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นจะเข้าร่วมในเวทีที่แสดงทักษะของพวกเขา อันที่จริงมันยอดเยี่ยมเกินไปสำหรับเกมที่จะเป็นไปได้ เล่นบนมือถือ. มันเหมือนกับการอธิบายสงครามที่แท้จริง นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นเบื่อที่จะแข่งขันกับคู่แข่ง พวกเขาสามารถจู่โจมบอสดันเจี้ยนอย่างมังกรและยักษ์ได้ เป้าหมายเหล่านี้นำมาซึ่งรางวัลดีๆ เสมอ ไม่เพียงแต่สำหรับคุณแต่สำหรับเพื่อนร่วมทีมของคุณด้วย

ดาวน์โหลด Ax: Alliance vs. Empire MOD APK v3.08.00 (Dump Enemy)

ดาวน์โหลด (92MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Ax: Alliance vs. Empire MOD APK v3.08.00 (Dump Enemy) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You