Assassin’s Creed Rebellion App Free icon

Assassin’s Creed Rebellion v3.2.0 MOD APK + OBB (Immortal/MENU)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.2.0กันยายน 22, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Assassin’s Creed Rebellion
Offers Free
Size 659 MB
Updated
Developer Ubisoft Entertainment
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortal/Menu MOD

เกี่ยวกับ Assassin's Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion (Immortal/Menu MOD) เป็นภาคแยกสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ แต่มีรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นเต้นพร้อมตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์จากแฟรนไชส์ทั้งหมด

Assassin’s Creed เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดของ Ubisoft สำหรับทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกม ภาพยนตร์ หนังสือการ์ตูน และมัลติมีเดียอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ubisoft ได้เน้นไปที่แพลตฟอร์มมือถือมากขึ้นและแนะนำเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นในการเข้าถึงซีรีส์ที่โดดเด่น Assassin’s Creed Rebellion เป็นเกมที่มีชื่อเสียงที่มีรูปแบบการเล่นที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่ยังคงรูปแบบการลอบสังหารแบบดั้งเดิมที่โดดเด่น นอกจากนี้ เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาให้เป็นมิตรและคุ้นเคย เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้เล่นบนแพลตฟอร์มมือถือ และเป็นเกมที่นำการอ้างอิงมากมายไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ

สร้างภราดรภาพไตรมาสแรกของคุณ

ในซีรีส์ Assassin’s Creed ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงมือสังหารต่างๆ ได้มากมาย และรูปแบบการเล่นก็หลากหลายในทุกเกม เมื่อมาถึง Rebellion ผู้เล่นจะต้อนรับ Brotherhood ที่รวมตัวของนักฆ่าจากเกมอื่นในซีรีส์ ผู้เล่นจะเข้ายึดฐานทั้งหมดพร้อมกันและอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเพื่อให้นักฆ่าพัฒนาทักษะและฝึกฝนตนเอง ฐานนี้ให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้เล่นในการพัฒนาตนเอง เช่น คลังอาวุธ การฝึกซ้อม และกิจกรรมที่โดดเด่น ในขณะที่ผู้เล่นขยายฐานอย่างต่อเนื่อง เกมจะแนะนำสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม และผู้เล่นจะมีโอกาสรวบรวมนักฆ่าในตำนานตลอดทั้งแฟรนไชส์

การควบคุมที่ใช้งานง่ายและการเล่นเกมที่หลากหลาย

Assassin’s Creed Rebellion ได้รับการพัฒนาด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและสมบูรณ์ มุ่งเป้าไปที่การเข้าถึงผู้เล่นที่หลากหลาย และมีความท้าทายมากมายให้สำรวจ นักฆ่าแต่ละคนมีสไตล์การต่อสู้ของตัวเอง และขึ้นอยู่กับศัตรูแต่ละคน จะมีจุดอ่อนที่แตกต่างกันให้ผู้เล่นวิเคราะห์และใช้ประโยชน์จากมัน เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาในรูปแบบแพลตฟอร์มด้วยกราฟิก 3 มิติที่มีสีสัน ดังนั้นการออกแบบระดับของเกมจึงน่าประทับใจและมีการอ้างอิงถึงปริศนา ดังนั้น ภารกิจของผู้เล่นแต่ละคนจึงดำเนินไปอย่างลับๆ และผู้เล่นต้องทำตามวัตถุประสงค์ให้สำเร็จ ในอนาคต ความท้าทายและภารกิจใหม่ๆ มากมายจะมีความสร้างสรรค์และน่าประทับใจยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความยืดหยุ่นของผู้เล่นในฐานะนักฆ่า

ASSASSIN ที่หลากหลายพร้อมให้สำรวจ

นักฆ่าทั้งหมดถูกแบ่งออกเป็นสามประเภทที่แตกต่างกัน และแต่ละคนก็ปรับให้เข้ากับสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่น จุดแข็งและทักษะของพวกเขาได้รับการพัฒนาอย่างล้ำลึกและหลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจและปลดล็อก ความสามารถของนักลอบสังหารมีศักยภาพไม่รู้จบ และนักฆ่าแต่ละคนมีระบบอัปเกรดแยกต่างหากสำหรับผู้เล่นเพื่อพัฒนารูปแบบการเล่นให้สูงขึ้นไปอีก ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกเนื้อหาใหม่สำหรับผู้ลอบสังหารผ่านการทำภารกิจให้สำเร็จอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้จะถูกจัดประเภทเป็นความหายากที่แตกต่างกันก็ตาม ที่ฐานของนักฆ่า ผู้เล่นสามารถรับสมัครตัวละครใหม่เพื่อสำรวจเรื่องราวและความท้าทายของพวกเขา

รวบรวมสิ่งประดิษฐ์และอาวุธอันทรงพลัง

ในเกมแฟรนไชส์ของ Assassin’s Creed ทั้งหมดนั้น มีระบบอาวุธที่หลากหลาย และลักษณะของแต่ละเกมนั้นแตกต่างกัน แต่สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ของการลอบสังหารได้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมอาวุธได้โดยการประดิษฐ์หรือทำภารกิจให้เสร็จ และขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน และระบบอาวุธจะให้ผลลัพธ์ที่ดีแก่ผู้เล่นเสมอ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือสามารถอัพเกรดหรือพัฒนาอาวุธได้ โดยเปลี่ยนความหายากและความแข็งแกร่งให้สูงขึ้น ในทางตรงกันข้าม สิ่งประดิษฐ์สามารถส่งผลต่อนักฆ่าทั้งหมดใน The Brotherhood และเกมมีสิ่งประดิษฐ์มากมายให้ผู้เล่นได้รวบรวมหรือปลดล็อกระหว่างความคืบหน้าของเกม

รวบรวมและล็อคกล่องอันล้ำค่า

ในระดับจะพบรางวัลหายากมากมายและแม้กระทั่งหีบไอเท็มที่กระจัดกระจายไปทั่ว การปลดล็อกหรือรวบรวมเป็นเป้าหมายรองของเกม และรางวัลจะเป็นแบบสุ่มอย่างสมบูรณ์ เช่น อาวุธหรืออุปกรณ์ทรงพลัง กลไกลการล็อกของเกมนั้นเต็มไปด้วยความบันเทิง ซึ่งถือว่าเป็นมินิเกม และผู้เล่นจะต้องเตรียมอุปกรณ์พิเศษไว้ล่วงหน้า การสะสมหีบโบนัสเป็นงานอดิเรกที่หรูหราสำหรับผู้เล่น และพวกเขาจะมีโอกาสปลดล็อกเนื้อหาหายากหากพวกเขาโชคดีพอ

สำรวจความไม่มีที่สิ้นสุดของ ANIMUS

Animus เป็นชื่อที่แฟนๆ ของแฟรนไชส์ ​​Assassin’s Creed คุ้นเคย เป็นเครื่องจักรที่วิเคราะห์ DNA ของคนโบราณและจินตนาการถึงเหตุการณ์ทั้งหมดของพวกเขาผ่านพวกเขา เกมดังกล่าวจะมีโมเดล DNA ที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วนจากนักฆ่านับไม่ถ้วนทั่วโลก DNA แต่ละตัวมีเรื่องราวและความท้าทายมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ ตัวละครใหม่หรือที่มีศักยภาพทั้งหมดในเกมนี้มี DNA ที่แตกต่างกัน และผ่าน Animus ผู้เล่นสามารถกลายเป็นใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ

Assassin’s Creed Rebellion เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและเนื้อหาที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้ผู้เล่นได้สำรวจและเพลิดเพลิน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวบรวมนักฆ่าที่มีชื่อเสียงจำนวนนับไม่ถ้วน แม้กระทั่งรับสมัครนักฆ่าพิเศษที่มีความสามารถที่ซ่อนอยู่ เกมดังกล่าวนำเสนอเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานแก่ผู้คนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อเข้าถึงตลาดมือถือที่กว้างใหญ่และมีศักยภาพ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
  • โหมดพระเจ้า
  • สถิติสูง
  • ปลดล็อค Assassins ทั้งหมดแล้ว
  • บายพาสการตรวจจับภูมิภาค

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Assassin’s Creed Rebellion v3.2.0 MOD APK + OBB (Immortal/MENU)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Assassin’s Creed Rebellion v3.2.0 MOD APK + OBB (Immortal/MENU) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.