Asphalt 9: Legends App Free icon

Asphalt 9 Mod APK V3.1.2a (Unlimited Money, Tokens)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.1.2aธันวาคม 13, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Asphalt 9: Legends
Offers Free
Size 2.04 GB
Updated
Developer Gameloft SE
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money, Tokens

Asphalt 9: Legends MOD APK

Asphalt 9: Legends MOD APK (Infinite Nitro, Speed ​​Hack) จะตอบสนองการติดความเร็วของทุกคน เพียงดาวน์โหลดและเปิดใช้งานฟีเจอร์ MOD ที่คุณสามารถเร่งความเร็วในการติดตาม

แนะนำ Asphalt 9: Legends

สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลกโดยเฉพาะแฟน ๆ เกมแข่งรถไม่มีใครไม่รู้จักชื่อแอสฟัลท์ ผู้เผยแพร่ Gameloft ประสบความสำเร็จอย่างมากกับซีรีย์ยอดฮิต Asphalt อาจเป็นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดตลอดกาล การเล่นที่รวดเร็วโหมดที่น่าสนใจพร้อมกับกราฟิกที่ดีที่สุดในชุมชนเกมมือถือคุณแทบจะไม่พบข้อบกพร่องในเกมแข่งรถนี้

และเมื่อเร็ว ๆ นี้เกมเบต้ารุ่นที่ 9 ชื่อ Asphalt 9: Legends ได้เปิดอย่างเป็นทางการที่เซิร์ฟเวอร์ของฟิลิปปินส์ใน Apps Store ดูเหมือนว่าเมื่อเห็นความสำเร็จในปัจจุบันของ  GRID Autosport โดย Feral Gameloft ก็พยายามที่จะได้ตำแหน่งที่ 1 ตามที่ผม Asphalt 8: Airborne เกือบจะถึงจุดสุดยอดของการแข่งรถเกม ไม่ทราบว่าส่วนที่ 9 มีคุณสมบัติและการปรับปรุงอะไรบ้าง? มาหาคำตอบกัน

 

การแข่งรถ

เนื้อหาของ Asphalt 9: Legends หมุนรอบการแข่งรถอย่างแน่นอน งานของคุณคือควบคุมพวงมาลัยนั่งด้านหลังพวงมาลัยและพิชิตทุกโค้งและทิ้งคู่ต่อสู้ไว้ข้างหลัง คุณจะสนุกกับสถิติการแข่งรถทักษะการดริฟท์แม้แต่อุบัติเหตุร้ายแรงในสนามแข่ง

ความเร็วและกราฟิกที่สวยงามใน Asphalt 9 ดึงดูดผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง แต่อาวุธลับของเกมแข่งรถนี้อยู่ในวิธีที่หน้าจอได้รับการออกแบบ จากโรมถึงเทือกเขาหิมาลัยแทร็กการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น 70 เกมจะทำให้คุณได้ชมการแสดงบนถนนที่คดเคี้ยวลัดรถชนและการแสดงที่ไม่หยุดยั้ง

กลไกการควบคุมใหม่

ระบบควบคุมของ Asphalt 9: Legends นั้นเป็นที่คุ้นเคยเช่นกัน เช่นเดียวกับเกมแข่งรถมือถืออื่น ๆ เพียงแค่เอียงอุปกรณ์ของคุณเพื่อควบคุมรถไปทางซ้ายไปทางขวา แตะที่หน้าจอเพื่อช่วยเร่งความเร็วรถหรือใช้ฟังก์ชั่นย่อยอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่นนี้ Asphalt 9: Legends ยังมีกลไกควบคุมที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งเรียกว่า Touch Drive กลไกการควบคุมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่คุ้นเคยกับเกมได้ง่ายขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การควบคุมมากเกินไปดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันได้อย่างสบายที่สุด บางทีด้วยไดรเวอร์แบบคลาสสิคกลไกนี้ไม่จำเป็น คุณสามารถปิด Touch Drive ในการตั้งค่าหรือขวาบนแทร็ก

อย่าลืมหยิบหม้อพลังงานระหว่างทาง พวกเขาจะช่วยให้คุณเร่งรถของคุณได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ในรุ่นนี้คุณมีเทคนิคพิเศษ การแตะสองครั้งจะทำให้รถของคุณหมุนได้ 360 องศาจึงสะสมพลังงานมากขึ้นเพื่อเร่งความเร็ว ฝึกฝนและแสดงเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของคุณในเกมนี้

โหมดเกม

เกมนี้ยังคงมีสองโหมดหลักคือโหมดอาชีพและผู้เล่นหลายคน สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถสุดหรูในโหมดอาชีพโหมดคลาสสิกเอาชนะความท้าทายทั้งหมดในแต่ละระดับของโหมดเกม คุณต้องจบแต่ละระดับเพื่อให้สามารถเล่นในระดับที่สูงขึ้น มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายรอคุณอยู่ในโหมดนี้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันโหมดผู้เล่นหลายคนเหมาะสำหรับคุณ ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณจะเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก คุณจะถูกท้าทายโดยสิ่งที่ดีที่สุด ใช้ความเฉลียวฉลาดตอบสนองเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนในเกมความเร็วนี้

นอกจากนี้ Asphalt 9: Legends ยังมีโหมดกิจกรรมพิเศษมากมายให้สำรวจ

ระบบ Supercars

Asphalt 9: Legends มีรถยนต์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกกว่า 50 คัน จาก Mercedes-Benz SLS AMG GT3, Ford GT40 Mk I …. สู่ซุปเปอร์คาร์อย่าง Ferrari, Lamborghini ทุกคนรอให้คุณนำรถไปจอด รถยนต์ถูกแบ่งออกเป็นคลาสตั้งแต่ C ถึง S โดยที่ S เป็นระดับสูงสุด ยิ่งคุณภาพของรถยนต์สูงเท่าไรประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ดูข้อมูลจำเพาะของรถก่อนตัดสินใจซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะเดินทางไปยังสถานที่สำคัญกว่า 70 แห่งทั่วโลกผ่านการแข่งความเร็ว คุณจะได้สัมผัสกับเมืองใหญ่ ๆ อย่างปารีสโตเกียวลอนดอนโรม…สู่ทะเลทรายหุบเขาหิมะ

กราฟิก

สำหรับกราฟิกฉันอาจไม่จำเป็นต้องพูดถึง Asphalt 9: Legends มากนัก กราฟิกเป็นเครื่องหมายการค้าของ Gameloft Games ส่วนที่ 9 ของเกมได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน คุณสามารถเห็นผลกระทบแต่ละควัน; แม้แต่ใบไม้ก็ร่วงหล่นบนถนน รถยนต์ที่ชนกันคุณสามารถเห็นรอยขีดข่วน สิ่งนี้ทำให้ Asphalt 9: Legends มีรายละเอียดมาก ผลกระทบทางกายภาพอื่น ๆ ยากที่จะวิพากษ์วิจารณ์

 

คุณสมบัติของ MOD

 1. เมนู Mod
 2. ปิดการใช้งานบอท (เปิดใช้งานก่อนเริ่มการแข่งขัน)
 3. Speedhack (อย่าใช้ออนไลน์!)
 4. ฟื้นฟูไนโตรทันทีในการล่องลอยและในอากาศ
 5. การควบคุมดริฟท์ง่าย
 6. โหมดผี

หมายเหตุ:คุณใช้ม็อดโดยยอมรับความเสี่ยงเอง – บัญชีของคุณอาจถูกบล็อก

วิธีการติดตั้ง MOD

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ zip จากเว็บไซต์
 2. ดาวน์โหลดตัวติดตั้ง Split APKs (SAI) เปิด SAI และไปที่การตั้งค่าเพื่อเปิดใช้งาน “ลงชื่อเข้าใช้ APK” (ด้วยอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูท)
 3. กลับไปที่แท็บตัวติดตั้ง คลิกที่ “ติดตั้ง APK” และเลือกไฟล์ทั้งสองเพื่อติดตั้ง

หากคุณไม่เคยติดตั้ง Asphalt 9 ดั้งเดิมผ่าน Google Play มาก่อนคุณจะเสี่ยงต่อการเกิดข้อผิดพลาด“ ตรวจสอบใบอนุญาต: ใบอนุญาตไม่ถูกต้อง” เมื่อเปิดเกม

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ก่อนติดตั้ง MOD MOD ให้เปิด Google Play ค้นหา Asphalt 9 แล้วเลือกติดตั้ง หลังจากกระบวนการติดตั้งทำงาน 1% คุณสามารถยกเลิกกระบวนการนี้

ดังนั้นคุณจึงมีลิขสิทธิ์เกมและสามารถติดตั้ง MOD เวอร์ชั่นได้ตามปกติ

ดาวน์โหลด Asphalt 9 Mod APK V3.1.2a (Unlimited Money, Tokens)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Asphalt 9 Mod APK V3.1.2a (Unlimited Money, Tokens) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.