Asphalt 9 Mod APK V3.1.2a (Unlimited Money, Tokens)

APP Name Asphalt 9: Legends
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gameloft SE
ประเภท
ขนาด 2.04 GB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money, Tokens
เวอร์ชัน 3.1.2a
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 13, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติของ MOD
 1. เมนู Mod
 2. ปิดการใช้งานบอท (เปิดใช้งานก่อนเริ่มการแข่งขัน)
 3. Speedhack (อย่าใช้ออนไลน์!)
 4. ฟื้นฟูไนโตรทันทีในการล่องลอยและในอากาศ
 5. การควบคุมดริฟท์ง่าย
 6. โหมดผี

หมายเหตุ:คุณใช้ม็อดโดยยอมรับความเสี่ยงเอง – บัญชีของคุณอาจถูกบล็อก

วิธีการติดตั้ง MOD
 1. ดาวน์โหลดไฟล์ zip จากเว็บไซต์
 2. ดาวน์โหลดตัวติดตั้ง Split APKs (SAI) เปิด SAI และไปที่การตั้งค่าเพื่อเปิดใช้งาน “ลงชื่อเข้าใช้ APK” (ด้วยอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูท)
 3. กลับไปที่แท็บตัวติดตั้ง คลิกที่ “ติดตั้ง APK” และเลือกไฟล์ทั้งสองเพื่อติดตั้ง

หากคุณไม่เคยติดตั้ง Asphalt 9 ดั้งเดิมผ่าน Google Play มาก่อนคุณจะเสี่ยงต่อการเกิดข้อผิดพลาด“ ตรวจสอบใบอนุญาต: ใบอนุญาตไม่ถูกต้อง” เมื่อเปิดเกม

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ก่อนติดตั้ง MOD MOD ให้เปิด Google Play ค้นหา Asphalt 9 แล้วเลือกติดตั้ง หลังจากกระบวนการติดตั้งทำงาน 1% คุณสามารถยกเลิกกระบวนการนี้

ดังนั้นคุณจึงมีลิขสิทธิ์เกมและสามารถติดตั้ง MOD เวอร์ชั่นได้ตามปกติ

Asphalt 9: Legends MOD APK

Asphalt 9: Legends MOD APK (Infinite Nitro, Speed ​​Hack) จะตอบสนองการติดความเร็วของทุกคน เพียงดาวน์โหลดและเปิดใช้งานฟีเจอร์ MOD ที่คุณสามารถเร่งความเร็วในการติดตาม

แนะนำ Asphalt 9: Legends

สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลกโดยเฉพาะแฟน ๆ เกมแข่งรถไม่มีใครไม่รู้จักชื่อแอสฟัลท์ ผู้เผยแพร่ Gameloft ประสบความสำเร็จอย่างมากกับซีรีย์ยอดฮิต Asphalt อาจเป็นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดตลอดกาล การเล่นที่รวดเร็วโหมดที่น่าสนใจพร้อมกับกราฟิกที่ดีที่สุดในชุมชนเกมมือถือคุณแทบจะไม่พบข้อบกพร่องในเกมแข่งรถนี้

และเมื่อเร็ว ๆ นี้เกมเบต้ารุ่นที่ 9 ชื่อ Asphalt 9: Legends ได้เปิดอย่างเป็นทางการที่เซิร์ฟเวอร์ของฟิลิปปินส์ใน Apps Store ดูเหมือนว่าเมื่อเห็นความสำเร็จในปัจจุบันของ  GRID Autosport โดย Feral Gameloft ก็พยายามที่จะได้ตำแหน่งที่ 1 ตามที่ผม Asphalt 8: Airborne เกือบจะถึงจุดสุดยอดของการแข่งรถเกม ไม่ทราบว่าส่วนที่ 9 มีคุณสมบัติและการปรับปรุงอะไรบ้าง? มาหาคำตอบกัน

 

การแข่งรถ

เนื้อหาของ Asphalt 9: Legends หมุนรอบการแข่งรถอย่างแน่นอน งานของคุณคือควบคุมพวงมาลัยนั่งด้านหลังพวงมาลัยและพิชิตทุกโค้งและทิ้งคู่ต่อสู้ไว้ข้างหลัง คุณจะสนุกกับสถิติการแข่งรถทักษะการดริฟท์แม้แต่อุบัติเหตุร้ายแรงในสนามแข่ง

ความเร็วและกราฟิกที่สวยงามใน Asphalt 9 ดึงดูดผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง แต่อาวุธลับของเกมแข่งรถนี้อยู่ในวิธีที่หน้าจอได้รับการออกแบบ จากโรมถึงเทือกเขาหิมาลัยแทร็กการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น 70 เกมจะทำให้คุณได้ชมการแสดงบนถนนที่คดเคี้ยวลัดรถชนและการแสดงที่ไม่หยุดยั้ง

กลไกการควบคุมใหม่

ระบบควบคุมของ Asphalt 9: Legends นั้นเป็นที่คุ้นเคยเช่นกัน เช่นเดียวกับเกมแข่งรถมือถืออื่น ๆ เพียงแค่เอียงอุปกรณ์ของคุณเพื่อควบคุมรถไปทางซ้ายไปทางขวา แตะที่หน้าจอเพื่อช่วยเร่งความเร็วรถหรือใช้ฟังก์ชั่นย่อยอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่นนี้ Asphalt 9: Legends ยังมีกลไกควบคุมที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งเรียกว่า Touch Drive กลไกการควบคุมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่คุ้นเคยกับเกมได้ง่ายขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การควบคุมมากเกินไปดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันได้อย่างสบายที่สุด บางทีด้วยไดรเวอร์แบบคลาสสิคกลไกนี้ไม่จำเป็น คุณสามารถปิด Touch Drive ในการตั้งค่าหรือขวาบนแทร็ก

อย่าลืมหยิบหม้อพลังงานระหว่างทาง พวกเขาจะช่วยให้คุณเร่งรถของคุณได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ในรุ่นนี้คุณมีเทคนิคพิเศษ การแตะสองครั้งจะทำให้รถของคุณหมุนได้ 360 องศาจึงสะสมพลังงานมากขึ้นเพื่อเร่งความเร็ว ฝึกฝนและแสดงเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของคุณในเกมนี้

โหมดเกม

เกมนี้ยังคงมีสองโหมดหลักคือโหมดอาชีพและผู้เล่นหลายคน สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถสุดหรูในโหมดอาชีพโหมดคลาสสิกเอาชนะความท้าทายทั้งหมดในแต่ละระดับของโหมดเกม คุณต้องจบแต่ละระดับเพื่อให้สามารถเล่นในระดับที่สูงขึ้น มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายรอคุณอยู่ในโหมดนี้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันโหมดผู้เล่นหลายคนเหมาะสำหรับคุณ ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณจะเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก คุณจะถูกท้าทายโดยสิ่งที่ดีที่สุด ใช้ความเฉลียวฉลาดตอบสนองเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนในเกมความเร็วนี้

นอกจากนี้ Asphalt 9: Legends ยังมีโหมดกิจกรรมพิเศษมากมายให้สำรวจ

ระบบ Supercars

Asphalt 9: Legends มีรถยนต์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกกว่า 50 คัน จาก Mercedes-Benz SLS AMG GT3, Ford GT40 Mk I …. สู่ซุปเปอร์คาร์อย่าง Ferrari, Lamborghini ทุกคนรอให้คุณนำรถไปจอด รถยนต์ถูกแบ่งออกเป็นคลาสตั้งแต่ C ถึง S โดยที่ S เป็นระดับสูงสุด ยิ่งคุณภาพของรถยนต์สูงเท่าไรประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ดูข้อมูลจำเพาะของรถก่อนตัดสินใจซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะเดินทางไปยังสถานที่สำคัญกว่า 70 แห่งทั่วโลกผ่านการแข่งความเร็ว คุณจะได้สัมผัสกับเมืองใหญ่ ๆ อย่างปารีสโตเกียวลอนดอนโรม…สู่ทะเลทรายหุบเขาหิมะ

กราฟิก

สำหรับกราฟิกฉันอาจไม่จำเป็นต้องพูดถึง Asphalt 9: Legends มากนัก กราฟิกเป็นเครื่องหมายการค้าของ Gameloft Games ส่วนที่ 9 ของเกมได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน คุณสามารถเห็นผลกระทบแต่ละควัน; แม้แต่ใบไม้ก็ร่วงหล่นบนถนน รถยนต์ที่ชนกันคุณสามารถเห็นรอยขีดข่วน สิ่งนี้ทำให้ Asphalt 9: Legends มีรายละเอียดมาก ผลกระทบทางกายภาพอื่น ๆ ยากที่จะวิพากษ์วิจารณ์

 

ดาวน์โหลด Asphalt 9 Mod APK V3.1.2a (Unlimited Money, Tokens)

ดาวน์โหลด (2.04 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Asphalt 9 Mod APK V3.1.2a (Unlimited Money, Tokens) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer