Army Battle Simulator App Free icon

Army Battle Simulator V1.3.50 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.50พฤษภาคม 23, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Army Battle Simulator
Offers Free
Size 58.9 MB
Updated
Developer Rappid Studios
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Army Battle Simulator

แจกฟรีโปรโกงเกม Army Battle Simulator MOD APK เงินไม่จำกัด

คุณพร้อมที่จะสร้างการต่อสู้ทางทหารที่น่าสนใจใน Army Battle Simulator MOD APK แล้วหรือยัง? โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าสนใจที่คุณจะกลายเป็นผู้บัญชาการที่ทรงพลังและเข้าร่วมในการต่อสู้ทางทหารที่ดุเดือดที่สุด คิดกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่นแบบเรียลไทม์

Army Battle Simulator เหมาะสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมจำลองการต่อสู้ที่น่าสนใจบนแพลตฟอร์มมือถือ ทุกอย่างในเกมนี้แสดงผลได้ดีมากกับกลไกและฟิสิกส์ของแร็กดอลล์ทั่วไป คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการมากเกินไป แต่ยังสามารถสำรวจการต่อสู้ที่เกิดขึ้นในเกมได้อย่างชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ เว็บไซต์ของเราในเวอร์ชัน MOD จะช่วยให้คุณซื้อของที่คุณชอบในเกมนี้

Army Battle Simulator - เกมจำลองการต่อสู้ทางทหารที่น่าดึงดูด

สงครามเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะมันก่อให้เกิดภัยพิบัติมากมายในชีวิตมนุษย์ การต่อสู้ส่วนใหญ่ทำให้เกิดความโกลาหล ยับยั้งการพัฒนาของชาติมาเป็นเวลานาน แต่คุณเคยคิดที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ทางทหารโดยไม่มีผลกระทบใด ๆ หรือไม่

เราเชื่อมั่นว่า Army Battle Simulator จะเป็นตัวเลือกที่ตรงตามความต้องการของคุณ เกมนี้เป็นเกมจำลองการต่อสู้ทางทหารที่น่าดึงดูดใจจาก Rappid Studios ผู้จัดพิมพ์ เกมนี้ให้ผู้เล่นปรับแต่งระบบและกลยุทธ์ทางการทหาร และเข้าร่วมในการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งพร้อมกับการตอบรับเชิงบวกมากมายจากผู้เล่นบน Google Play

เข้าร่วมสนามรบที่แน่วแน่

Army Battle Simulator เป็นเกมที่มีธีมเกี่ยวกับสงคราม ดังนั้นผู้เล่นจะไม่สามารถต้านทานการเข้าร่วมในสนามรบที่ดุเดือดได้ ที่นี่ คุณต้องสร้างกองทัพที่ดีเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้อื่นๆ ทั้งหมด สิ่งพิเศษคือคุณสามารถเลือกระดับและกลยุทธ์อันชาญฉลาดได้ตลอดทั้งเกม แน่นอนว่าระบบกองทัพของศัตรูไม่ได้อ่อนแอ พวกเขาพร้อมที่จะเอาชนะคุณในการต่อสู้อันน่าทึ่ง

สร้างกองทัพ

ไม่ว่าความสามารถในการเป็นผู้นำของคุณจะดีแค่ไหน การมีกองทัพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ Army Battle Simulator นำเสนอนักรบเกือบทุกคลาสที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระในแต่ละการต่อสู้ ทหารแต่ละคนในเกมยังมีบทบาทและความสามารถในการต่อสู้ในสงครามที่แตกต่างกัน งานของคุณคือคิดกลยุทธ์ที่เหมาะสม มอบหมายงานให้กับนักรบแต่ละคนเพื่อปรับความแข็งแกร่งของพวกเขาให้เหมาะสม

นอกจากนี้ ประเภทของยานรบในเกมยังมีความหลากหลายมากเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินทหาร รถถัง รถหุ้มเกราะ และอื่นๆ แน่นอน ยานเกราะต่อสู้ประเภทนี้ไม่สามารถใช้พลังของมันได้ หากคุณไม่รู้วิธีรวมพวกมันในการรบ ตัวอย่างเช่น รถถังสามารถทำลายศัตรูจำนวนมากจากระยะไกล หรือเครื่องบินทหารจะมีประโยชน์อย่างมากในการโจมตีทางอากาศ

แสดงทักษะทางยุทธวิธีของคุณ

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ผู้บัญชาการที่ดีจำเป็นต้องรู้วิธีช่วยให้กองทัพของเขาพัฒนาความแข็งแกร่งในการรบที่ดุเดือด การชนะใน Army Battle Simulator นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณจำเป็นต้องรู้วิธีรวมปัจจัยต่างๆ มากมายและแม้แต่โชคเล็กๆ น้อยๆ เข้าด้วยกัน การต่อสู้แต่ละครั้งกำหนดให้คุณต้องจัดกองทัพของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง และในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณเพื่อเข้าใกล้การแข่งขันอย่างต่อเนื่องหากคุณไม่ต้องการให้ฝ่ายตรงข้ามจับได้ โดยทั่วไป ทุกการตัดสินใจของคุณส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ของการแข่งขันในเกมนี้

ระบบการจัดอันดับผู้เล่นหลายคน

ไม่เพียงแต่นำเสนอโหมดแคมเปญตามปกติ แต่ Army Battle Simulator ยังให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมการต่อสู้กับคู่ต่อสู้คนอื่นๆ ทั่วโลก กระดานผู้นำเป็นปัจจัยที่ดึงดูดผู้เล่นเมื่อทุกคนต้องการทำให้ชื่อของพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่สูงในการจัดอันดับ แน่นอน คุณต้องเป็นเจ้าของระบบกองทัพที่มีพลังเพียงพอ พร้อมด้วยความสามารถทางยุทธวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้มีอัตราชัยชนะที่สูงขึ้นในแต่ละสงคราม ในทางกลับกัน คุณจะสูญเสียถ้าคุณไม่มั่นใจในปัจจัยข้างต้น

 

กราฟิกได้รับการปรับปรุง

เมื่อเปรียบเทียบกับเวอร์ชันแรกแล้ว Army Battle Simulator มีการปรับปรุงกราฟิกอย่างมากเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น ดังนั้นการต่อสู้ในเกมจึงน่าสนใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการออกแบบที่รอบคอบในทุกด้าน เอฟเฟกต์การต่อสู้ในเกมยังสดใสด้วยเอฟเฟกต์และสีต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ระบบเสียงยังมีความหลากหลายมากด้วยเพลงประกอบที่หลากหลาย จากตรงนั้นทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้จุติในการต่อสู้ที่แท้จริงเมื่อเล่นเกม

วิธีการติดตั้ง Army Battle Simulator

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Army Battle Simulator (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Army Battle Simulator_MOD_.apk เลือก ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อสิ้นสุดการติดตั้งและเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Army Battle Simulator V1.3.50 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Army Battle Simulator V1.3.50 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.