ARMAJET (MOD, No Recoil)

APP Name ARMAJET
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Super Bit Machine
ประเภท
ขนาด 150M
คุณสมบัติ MOD No Recoil
เวอร์ชัน 1.60.6
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 28, 2021 (one year ago)

Armajet – ซีซั่น 6เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากเกมยิงแพลตฟอร์มเจ็ทแพ็คที่โด่งดังและเป็นที่นิยมมากที่สุดกับเหล่าเกมเมอร์ เกมนี้เป็นเกมยิงแบบเรียลไทม์และมีสถานที่พิเศษในหัวใจของนักเล่นเกม ในเวอร์ชันนี้ เกมได้รับการติดตั้งเนื้อหาและโหมดเกมที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส แน่นอนว่าเกมนี้จะทำให้คุณพึงพอใจและเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณเสมอ

เกมยิงปืนของเด็ก

Armajet – นี่คือหนึ่งในเกมยิงที่โดดเด่นและโดดเด่นที่สุดในซีรีส์ที่คล้ายกัน อันที่จริงแล้ว ในเวอร์ชันนี้ เกมสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเป็นพิเศษ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกมนี้เป็นเกมยิงแพลตฟอร์มที่มีเจ็ทแพ็ค เข้าร่วมโหมดเกมต่างๆ มากมายเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นกับเกมมากขึ้น

เกมปืนผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์

ใน Armajet ผู้เล่นจะสามารถสร้างทีมที่มีผู้เล่นสูงสุด 3 คนและต่อสู้กับทีมอื่นในอารีน่าแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นสามารถเล่นคนเดียวหรือร่วมทีมกับเพื่อน เลือกทีมสีแดงและทีมสีน้ำเงินเพื่อเริ่มการต่อสู้แบบเรียลไทม์ หลังจากตั้งทีมแล้ว คุณจะถูกส่งไปยังดาวเคราะห์ที่มีพื้นที่อันน่าทึ่งและสภาพแวดล้อมการต่อสู้ที่รุนแรงซึ่งยากต่อการหลบหนี อย่างไรก็ตาม เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมยิงทั่วไปที่นำผู้เล่นเข้าสู่การทิ้งระเบิดและไล่ล่าและผ่านบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น

เข้าร่วมกับเพื่อน

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้ให้คุณเล่นกับเพื่อน ๆ และมีส่วนร่วมในการต่อสู้นองเลือด ตัวละครแต่ละตัวในเกมยิงนี้มีจุดแข็งและจุดอ่อนต่างกัน ดังนั้น คุณต้องเรียนรู้และอัปเกรดสถิติสำคัญเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังได้รับอนุญาตให้สร้างปาร์ตี้ของคุณเองหรือเข้าร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อเอาชนะอุปสรรค

เลือกโหมดการเล่นแบบกำหนดเอง

เกมดังกล่าวมอบโหมดเกมที่หลากหลายให้ผู้เล่น เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับหน้าจอการยิงระดับบนสุดเหล่านี้ ด้วยโหมด Team Deathmatch คุณจะดำดิ่งสู่สนามประลองของทีมในขณะที่คุณต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดในอากาศ ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อเป็นผู้นำในรอบและทำลายศัตรูทั้งหมด Fuel Frenzy จะช่วยคุณรวบรวมและรักษาเซลล์เชื้อเพลิงให้ชนะ แต่ถ้าคุณประสบปัญหาก่อนการนับถอยหลังจะสิ้นสุดลง คุณจะสูญเสียทุกอย่าง นอกจากนี้ ยิงประตูเข้าไปในส่วนโค้งพลังของคู่ต่อสู้ในโหมดแบทเทิลบอลเพื่อเป็นผู้ชนะ

วัตถุประสงค์ที่ประสบความสำเร็จ

Armajet ไม่ได้เป็นเพียงเกมเคลื่อนไหวและยิงปืนเหมือนเกมยิงปืนทั่วไป โหมดและรูปแบบการเล่นทั้งหมดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้าร่วมการต่อสู้ที่อันตรายกับสิ่งกีดขวางที่บังคับให้คุณใช้การควบคุม เช่น การกระโดด วิ่ง หรือซุ่มโจมตีฝ่ายตรงข้ามในที่หลบซ่อน คุณสามารถบินได้โดยกดปุ่มบินทางด้านซ้ายมือ อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันนี้มีระยะเวลาจำกัด ดังนั้นคุณต้องเติมน้ำมันหลังจากที่มันหมด ก่อนอื่น ใช้ปืนอย่างถูกต้องและเล็งอย่างถูกต้อง และทำลายศัตรูอย่างรวดเร็ว ไม่เช่นนั้น คุณจะถูกทำลายไปข้างหลังและเสียชีวิต

ให้โหมดอาวุธมากมาย

ถ้าคุณชอบการต่อสู้แบบ PvP ปืนเป็นอาวุธที่สำคัญที่สุดสำหรับการต่อสู้ของคุณ เลือกปืนไรเฟิลอัตโนมัติอเนกประสงค์เพื่อรักษาตำแหน่งป้องกันด้วยปืนไรเฟิลซุ่มยิงระยะไกลหรือสร้างความเสียหายด้วยเครื่องพ่นไฟ หากไม่มีปืน คุณจะไม่สามารถท้าทายศัตรูได้ ในเกมได้สังเคราะห์ปืนประเภทต่างๆ มากมายให้คุณเลือก อย่างไรก็ตาม มีปืนที่ดี แต่คุณต้องมีกลยุทธ์ในการทำลายศัตรูให้เร็วที่สุด ด้วยอาวุธที่ล้ำสมัยและทันสมัยที่สุด คุณจึงสามารถยิงปืนในพื้นที่กาแล็กซี่อันกว้างใหญ่นี้ได้

ระบบแคลนคุณภาพสูง

ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับรายละเอียดของเครื่องแต่งกายและอาวุธที่มีเอฟเฟกต์เสียง 5D ที่จะทำให้ใจคุณละลาย คุณจะรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเล่นมัน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังได้รับอนุญาตให้สร้างกลุ่มและรับสมัครนักบินเพิ่มเติมเพื่อจัดระเบียบและแข่งขัน การเข้าร่วมการต่อสู้ใน Valor Road จะช่วยให้คุณปลดล็อกชุดนักบิน อาวุธ สกิน และเส้นทางบินของเครื่องบิน ไม่เพียงเท่านั้น แต่เกมนี้ยังให้คุณเล่นและบินอย่างมีสไตล์ด้วยสกินที่แตกต่างกันหลายร้อยแบบเพื่อปลดล็อกและอัปเกรดฮีโร่ ใช้รางวัลเพื่อซื้ออาวุธร้ายแรงและรับคะแนนโบนัสมากขึ้นในการต่อสู้ มันจะเป็นปัจจัยตัดสินความสำเร็จหรือความล้มเหลวของคุณ

ดาวน์โหลด ARMAJET (MOD, No Recoil)

ดาวน์โหลด (150M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว ARMAJET (MOD, No Recoil) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You