Arcane Quest Legends MOD APK + OBB v1.3.0 (Unlimited Money/Stones)

APP Name Arcane Quest Legends
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NexGameStudios
ประเภท
ขนาด 349MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Dumb Enemy
เวอร์ชัน 1.30
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 14, 2021 (a month ago)
คุณสมบัติ MOD
  1. เมนู mod
  2. ศัตรูใบ้
  3. ทองคำ 500k

เกี่ยวกับ Arcane Quest Legends

Arcane Quest Legends (MOD, Dumb Enemy) ให้คุณสวมบทบาทแอ็คชั่นเพื่อทำลายสัตว์ประหลาด คุณใช้ความสามารถและทักษะการต่อสู้อันทรงพลังเพื่อเอาชนะพวกเขา

สำหรับผู้ที่รักเกมสวมบทบาท RPG พวกเขาสามารถหาตลาดความบันเทิงเกมที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Eternium, Mystic Guardian VIP: Old School หรือDarkness Risesในตลาดแอพ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถสร้างเรื่องราวและพัฒนาฮีโร่ได้เฉพาะในรูปแบบที่แน่นอนเท่านั้น ฮีโร่ถูกแบ่งคลาส ดังนั้นประสบการณ์ของผู้เล่นจะถูกจำกัดโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่สำหรับเกม Arcane Quest Legends ดูเหมือนว่าจะไม่มีข้อจำกัดใดๆ เลย ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครของตนได้อย่างเต็มที่ในทุกทิศทาง โดยสร้างตำนานของตนเองได้อย่างอิสระ ฟังดูน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่นทุกวัย

 

เรื่องราว

Arcane Legends Quest เล่าถึงการต่อสู้กับความชั่วร้ายในอาณาจักร Auria ก่อนหน้านี้ Auria เคยเป็นสถานที่ที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจอย่างมาก มีการพัฒนาที่เข้มแข็ง แต่ด้วยเหตุผลเดียวกัน ออเรียจึงกลายเป็นจุดสนใจ ดึงดูดความสนใจจากพลังแห่งความมืด เมื่อถึงเวลาที่ความมืดค่อยๆ ปกคลุมอาณาจักร พร้อมกับการโจมตีของสิ่งมีชีวิตที่กระหายเลือด เหล่าฮีโร่ก็ปรากฏตัวขึ้นและนำความหวังมาสู่ Auria ในทันที ออเรียที่สวยงามและความสงบสุขจะปรากฏขึ้นอีกครั้งหรือไม่

ออฟไลน์ Action RPG Hack&Slash

หลังจากติดตั้งเกมสำเร็จ คุณจะเปิดและสร้างตัวละครของคุณเองเพื่อเริ่มต้นการเดินทางเพื่อช่วยเหลือ Auria เนื่องจาก Arcane Quest Legends เป็นเกมออฟไลน์ คุณจะต้องเล่นโหมดเนื้อเรื่อง ในทางกลับกัน คุณจะได้สำรวจดินแดนในอาณาจักรเพื่อไล่มอนสเตอร์ที่น่าขนลุก ไม่ให้พวกมันมีอยู่ใน Auria ในการทำเช่นนี้ ตัวละครของคุณต้องเพียบพร้อมในด้านความแข็งแกร่งและทักษะการต่อสู้ เกี่ยวกับพลัง คุณสามารถเพิ่มตัวละครของคุณผ่านระบบอุปกรณ์ได้ ตั้งแต่รองเท้าบูท หมวก ถุงมือ ชุดเกราะ ไปจนถึงอาวุธ

อุปกรณ์แต่ละประเภทจะเพิ่มคุณสมบัติให้กับนักแสดง ขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุ และคุณสามารถปรับปรุงได้ในที่สุด เกี่ยวกับทักษะการต่อสู้ คุณสามารถอัปเกรดและปลดล็อกพลังใหม่สำหรับตัวละครได้ผ่านระบบทักษะ อย่างไรก็ตาม ทักษะบางอย่างต้องการสไตล์ของคุณเพื่อไปให้ถึงระดับหนึ่ง และเพื่อที่จะสามารถเพิ่มเลเวลได้ คุณต้องต่อสู้และทำงานมากมายที่ระบบมอบให้คุณ ระบบงานค่อนข้างหลากหลายและมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง คุณจะได้รับโบนัสและของมีค่าเมื่อทำภารกิจสำเร็จ

นอกจากนี้ ระบบภารกิจยังทำหน้าที่เป็น NPC ที่นำคุณไปสู่ทั่ว Auria อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากสัตว์ประหลาดอื่น ๆ แต่ละดินแดนมีผู้ปกครองที่ยอดเยี่ยม และคุณต้องเอาชนะพวกมัน หากบางครั้งคุณรู้สึกว่าพลังของคุณไม่เพียงพอ คุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อ HP, MP support หรือจ้างพันธมิตรเพิ่มและพวกเขาจะต่อสู้กับคุณ

 

กราฟิก

เราจะเห็นได้ว่า Arcane Quest Legends นั้นเต็มไปด้วยฉากที่ค่อนข้างมืด โดยมีทิศทางที่ชวนให้นึกถึงความหลังของอารยธรรมยุคกลาง นักรบได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม แต่งกายด้วยชุดนักรบลึกลับ ประดับประดาด้วยทักษะการต่อสู้ชั้นยอด สร้างแหล่งกำเนิดแสงที่สะดุดตา ในเบื้องหลัง นักออกแบบของ Nex Game Studios อาจใช้เวลามากในการออกแบบดินแดน ถ้ำ และป่าไม้ที่มีลักษณะลึกลับ โบราณ และโบราณ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครจากมุมมองที่ 3 สังเกตพื้นที่กว้างขวาง เพียงแค่จับสถานการณ์รอบ ๆ ชื่นชมทิวทัศน์ลึกลับอีกครั้ง ตอนนี้ ดาวน์โหลดเกมนี้ และเป็นผู้กอบกู้ นำความสงบสุขกลับคืนมาสู่ Auria และสร้างตำนานของคุณเอง!

ดาวน์โหลด Arcane Quest Legends MOD APK + OBB v1.3.0 (Unlimited Money/Stones)

ดาวน์โหลด (349MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Arcane Quest Legends MOD APK + OBB v1.3.0 (Unlimited Money/Stones) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You