Angry Birds Evolution 2020 App Free icon

Angry Birds Evolution MOD APK 2.9.2 (High Damage)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.9.2สิงหาคม 20, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Angry Birds Evolution 2020
Offers Free
Size 391M
Updated
Developer Rovio
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHigh Damage

Angry Birds Evolution MOD APK

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Angry Birds Evolution MOD APK (High Damage) บน 99PROGAME พลังของคุณจะเพิ่มขึ้นเพื่อเอาชนะหมูเขียวได้อย่างง่ายดาย

แนะนำเกี่ยวกับ Angry Birds Evolution

 

รีวิวบรรณาธิการ

เกม Angry Birds Evolution Mod เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่มีความเสียหายสูง ในเกม mod นี้คุณจะได้รับความเสียหายสูง คุณสามารถเอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดาย ด้วย mod นี้เกมนี้จะน่าสนใจยิ่งขึ้น

การเปิดตัวเวอร์ชั่นล่าสุดของปี 2020 – Angry Birds Evolution ทำให้ชุมชนแฟนเกมนี้มีความตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม ผู้เผยแพร่ Rovio ได้ทำการปรับปรุงหลายอย่างซึ่งให้เอฟเฟกต์แบบโต้ตอบกับวัตถุในสภาพแวดล้อม 3 มิติเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ

เพลย์

หากคุณคุ้นเคยกับเกม Angry Birds รุ่น 2D เช่น Angry Birds 2 , Angry Birds Dream Blastตอนนี้ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับ Angry Birds Evolution บนแพลตฟอร์มกราฟิก 3D

เกมเพลย์คลาสสิคยังคงเหมือนเดิม หมูสีน้ำเงินขโมยไข่ของ Angry Birds ที่ยากจนภารกิจหลักของคุณคือยิงนกไปที่หมูชั่วร้ายเพื่อทำลายพวกมัน

การต่อสู้เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมกราฟิก 3D คุณสามารถโต้ตอบกับวัตถุ ตั้งกองทัพของคุณเองเพื่อเป็นนักรบนกที่แข็งแกร่งฝึกฝนพวกเขาให้เป็นมืออาชีพและต่อสู้เพื่อเอาชนะหมูที่น่าเกลียด

Angry Birds Evolution 2020 เป็นเกม RPG แบบเทิร์นเบสคุณสามารถเลือกลำดับการรบหรือใช้คุณสมบัติอัตโนมัติ หากคุณใช้ทุกเทิร์นคุณยังไม่ได้เอาชนะหมูสีน้ำเงินทั้งหมดคุณต้องล้มเหลว อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้อัญมณีเพื่อเติม HP ที่สูญหายและต่อสู้ต่อไปได้

โหมดใหม่

Angry Birds Evolution 2020 มีสองโหมดหลักสำหรับให้ผู้เล่นเลือก

เข้าร่วมในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวเพื่อท้าทายตัวเองในภารกิจที่ยากลำบาก ป้องกันไม่ให้หมูชั่วกำลังวางแผนจะขโมยไข่ของ Angry Birds โหมดนี้ยังมีพื้นที่หลายประเภทที่มีภูมิประเทศและระดับความยากต่างกัน ลองดู Angry Birds นกบางตัวเพิ่มพลัง x2 ในพื้นที่โปรดของพวกเขา เมื่อรู้ถึงพลังของนกแต่ละตัวตามสีของมันคุณสามารถสร้างกลยุทธ์บางอย่างที่เหมาะกับภูมิภาคต่างๆ

การแข่งขันจะน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อคุณแข่งขันกับผู้เล่นออนไลน์ในโหมด PvP ความสำเร็จของผู้เล่นระดับโลกทั้งหมดได้รับการอัพเดตในรายละเอียดในการจัดอันดับประจำสัปดาห์ ผู้ที่อยู่ด้านบนสุดผู้เล่นที่ดีที่สุดจะได้รับโบนัสจำนวนมากหลังจากแต่ละฤดูกาล

นอกจากโหมดและการต่อสู้ที่มีให้ Angry Birds Evolution ยังมีกิจกรรมรายสัปดาห์ กิจกรรมเหล่านี้ทำให้คุณได้รับของขวัญที่น่าสนใจมากมาย ตัวอย่างเช่นเหตุการณ์ที่ต้องให้คุณเผชิญหน้ามากกว่า 90 สายพันธุ์หมูสีน้ำเงินที่แตกต่างกันหมูแต่ละตัวที่คุณเอาชนะจะลดลงเป็นจำนวนมากจากทองคำและคะแนนประสบการณ์ หรือกิจกรรมการฟักไข่ซึ่งคุณจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของ Angry Birds ที่หายาก

นกใหม่จำนวนมาก

นกใหม่จำนวนมาก

เมื่อเปรียบเทียบกับเกม Angry Birds อื่น ๆ Rovio ได้มอบนกชนิดใหม่กว่า 100 ชนิดให้อย่างสมบูรณ์ ตัวเลขที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง พวกเขามีรูปลักษณ์ใหม่ทักษะและเอฟเฟกต์ บางสายพันธุ์มีความสามารถในการแปลงหรือใช้ทักษะพิเศษ

ฟีเจอร์การฟักไข่ยังน่าสนใจทีเดียว สีของนกนั้นได้รับผลกระทบจากชนิดของวัสดุอย่างลึกซึ้ง ตัวอย่างเช่นถ้าคุณรวบรวมวัสดุในทะเลทรายโอกาสที่คุณจะฟักไข่นกที่มีขนสีเหลืองสูง

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ“ ล่า” นักรบนกหายากด้วยการบ่มเพาะพวกมันใน Bird Town ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับนกจากซีรีส์ดั้งเดิม

สมาคม

เมื่อคุณถึงระดับหนึ่งคุณจะสามารถเปิดโหมดกิลด์พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสามารถสร้างกิลด์ของคุณเองคัดเลือกสมาชิกหัวกะทิมากขึ้นเพื่อช่วยให้กิลด์ของคุณแข็งแกร่งและมีชื่อเสียง ถ้าเป็นไปได้เข้าร่วมกิลด์อื่นเพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยน คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อปลดล็อคโหมดนี้เช่นการเพิ่มรางวัลหลังจากเอาชนะหมูสีน้ำเงินเพิ่ม HP ได้รับมากขึ้นหลังจากชนะในโหมด PvP

คุณสมบัติ MOD

ความเสียหายสูง: การชนะที่เร็วที่สุดนกของคุณจำเป็นต้องสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงเพื่อทำให้คู่ต่อสู้สำเร็จ ด้วยรุ่น MOD ที่เรามีให้มันจะช่วยให้นักรบของคุณแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม!

วิธีการติดตั้ง Angry Birds Evolution MOD APK

  1. หากคุณติดตั้ง Angry Birds Evolution จาก Google Play โปรดลบออกก่อนที่จะติดตั้งรุ่น MOD
  2. ดาวน์โหลดไฟล์ APK และ OBB ของ Angry Birds Evolution MOD APK ที่ 99PROGAMES
  3. แตกไฟล์ “com.rovio.tnt.zip”
  4. คัดลอกโฟลเดอร์“ com.rovio.tnt” ไปยังโฟลเดอร์“ Android / obb”
  5. ติดตั้งไฟล์ APK ตามปกติ

ดาวน์โหลด Angry Birds Evolution MOD APK 2.9.2 (High Damage)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Angry Birds Evolution MOD APK 2.9.2 (High Damage) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.