Angry Birds Dream Blast App Free icon

Angry Birds Dream Blast v1.36.1 MOD APK (Unlimited Money/Boosters)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.36.1พฤศจิกายน 29, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Angry Birds Dream Blast
Offers Free
Size 139 MB
Updated
Developer Rovio Entertainment Corporation
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Moves/Boosters

เกี่ยวกับ Angry Birds Dream Blast

หนึ่งในเกมในหมวดหมู่ความสนุกสนานไม่สามารถช่วย แต่พูดถึงมันคือAngry Birds ฝันระเบิด คุณถือว่าเป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ทรงอิทธิพลที่สุด และดึงดูดผู้ติดตั้งได้มากที่สุด หากเวอร์ชันที่คล้ายคลึงกันก่อนที่คุณจะเล่น คุณอาจคุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นตลอดจนรายละเอียดทั้งหมดที่มีอยู่ในเกมนี้ เวอร์ชันใหม่นี้สัญญาว่าจะเป็นหน้าจอที่ยอดเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อที่ไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวังแม้แต่วินาทีเดียว

เกี่ยวกับเกม

Angry Birds Dream Blast เป็นภาคต่อของ Angry Birds เวอร์ชันก่อนหน้า เกมนี้เป็นเกมที่มีนกโกรธและตลกที่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์และแพลตฟอร์มมือถือ บางทีนี่อาจเป็นเกมที่นำความทรงจำในวัยเด็กมากมายมาสู่คนรุ่นก่อน ในเวลานั้นเกมเหล่านี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมและตอนนี้ก็เช่นกัน แน่นอนว่าเกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย Rovio Entertainment Corporation ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกมลัทธิที่นำเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายมาสู่ทุกคนเสมอ

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังให้ผู้เล่นดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ของคุณได้ฟรีและเหมาะสำหรับการกำหนดค่าที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เกมนี้มีขนาดเบามาก ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์จะเต็ม เกมดังกล่าวมีกิจกรรมมากมายให้คุณ คุณกำลังเข้าร่วมการผจญภัยระเบิดบอลลูนในฝันกับ Angry Birds ตัวน้อยน่ารัก ทุกรายละเอียดของเกมที่ไม่เหมือนใครจะดึงดูดคุณอย่างแน่นอน

การแข่งขันกับเกม

ชีวิตคือความฝันฟองสบู่ในเกมปริศนาใหม่ที่มีรูปแบบการเล่นใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ดูเหมือนว่ารุ่นนี้จะเป็นการเติมและเพิ่มเติมรายละเอียดของรุ่นก่อนหน้า ผู้เล่นจะระเบิดฟองสบู่ในฝันด้วย Baby Angry Birds เพื่อไขปริศนาและงีบหลับในความฝันมากขึ้น สำรวจสถานที่ที่น่าทึ่ง ไขคำถามมากมาย และสนุกกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น

ปริศนาขยายสมองมากกว่า 5,000 ด่านกำลังรอให้คุณตอบ มาที่เกมที่ท้าทายตัวเองถึงระดับที่สามารถผ่านได้ อย่างไรก็ตามในแต่ละระดับ ระดับความยากและฟองอากาศก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ทำให้ผู้เล่นยากขึ้น ดังนั้นจงเล่นอย่างระมัดระวังเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดในฝันของคุณ ผู้เล่นสัมผัสเพื่อระเบิดฟองฝันประเภทเดียวกัน สี่ฟองเดียวกันจะสร้างสีแดง การรวมสีแดงสองตัวเข้าด้วยกันจะได้หัวจับและหัวจับสองตัวเพื่อรับระเบิด

สไตล์ศิลปะที่ไม่เหมือนใคร

เกมนี้ยอดเยี่ยมมากจากทุกมุมไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยที่สุดรวมถึงคุณสมบัติทางศิลปะที่สวยงาม ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและไม่ซ้ำใคร ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ กราฟิกและเอฟเฟกต์เสียงในเกมสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน ช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากทำงานเครียดมาหลายชั่วโมง นี่เป็นวิธีคลายเครียดที่ปลอดภัยและสนุกสนานอย่างยิ่ง

Angry Birds มาพร้อมกับเนื้อหาระดับมหากาพย์ เช่น ตัวละครน่ารักและภาพการ์ตูนตลก ๆ ที่จะนำคุณไปสู่โลกแห่งอารมณ์ขันอันน่าตื่นเต้น เกมไขปริศนาตัวต่อที่ผ่อนคลายและเล่นง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และจับคู่กับเพื่อน ๆ เพื่อช่วยคุณในการเดินทาง เกมเวอร์ชันฟรีไม่ได้จำกัดอยู่แค่จำนวนวันในการใช้งานและคุณสมบัติต่างๆ แต่จำกัดจำนวนระดับให้เล่นเพียงไม่กี่ระดับเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวยังให้ประสบการณ์มากมายแก่คุณ

คุณสมบัติการใช้งานสูง

ผู้ผลิตเกมนั้นยอดเยี่ยมและละเอียดอ่อนในการติดตั้งทุกคุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นของเกม เกมดังกล่าวได้รับการอัปเกรดและอัปเดตเป็นระยะ ๆ เสมอ การเปลี่ยนสไตล์และเนื้อหาก็มีความหลากหลายเช่นกัน นอกจากนี้ หากคุณมีปัญหาระหว่างเกม คุณสามารถรายงานโดยตรงไปยังฟังก์ชันสนับสนุนผู้เล่นที่มีอยู่ในแถบอุปกรณ์ ฟองอากาศในฝันตกอยู่กับฟิสิกส์ ทำให้ทุกระดับมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นอกจากนี้ คุณสามารถเล่นกับด่านที่น่าตื่นเต้นหลายร้อยด่าน และด่านใหม่แต่ละด่านจะอัปเดตทุกวันศุกร์ เกมที่มีการเล่นเกมที่ง่ายและเรียบง่าย คนสามารถเล่นได้สบายมาก อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรเชี่ยวชาญการท้าทายประเภทต่างๆ นอกจากนี้ ปริศนาต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน และความหลากหลายก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก คุณสามารถอยู่ในความฝันได้จริงๆ

กล่าวโดยสรุปคือ สามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อเล่นได้ทันที และประสบการณ์ของเกมสัมผัสได้เพียงประสบการณ์เท่านั้น เข้าร่วมเกมตอนนี้เพื่อสนุกกับการผจญภัยด้วยฟองอากาศในฝันที่มีสีสัน คำถามเหล่านั้นจะได้รับการแก้ไขในที่สุดหรือไม่? หากคุณต้องการทราบคำตอบ ให้ดาวน์โหลดเกมอย่างรวดเร็วเพื่อพิชิตปริศนาที่ยาก

คุณสมบัติ MOD

  • หัวใจไม่จำกัด
  • Booters ไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Angry Birds Dream Blast v1.36.1 MOD APK (Unlimited Money/Boosters)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Angry Birds Dream Blast v1.36.1 MOD APK (Unlimited Money/Boosters) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.