Age of Magic MOD APK + OBB v1.37.1 (Damage/God Mode)

APP Name Age of Magic
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Playkot LTD
ประเภท
ขนาด 165 MB
คุณสมบัติ MOD Always Win/Instant Kill
เวอร์ชัน 1.37.1
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 22, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • DMG ทวีคูณ
  • โหมดพระเจ้า
  • 1 ฮิต
  • ชนะเสมอ
  • ฆ่าทันที

เครดิต: Blackmod

เกี่ยวกับ Age of Magic

Age of Magic (MOD Always Win/Instant Kill) เป็นเกมแฟนตาซีแนววางแผนที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากผู้เล่นสามารถรวบรวมฮีโร่ผู้ทรงพลังสำหรับการเดินทางที่ไม่รู้จบในอาณาจักรแห่งเวทมนตร์ที่หลากหลาย

Age of Magic – ตั้งแต่สมัยโบราณ ผู้คนต่างใฝ่ฝันถึงพลังที่เรียกว่าเวทมนตร์ คิดว่าพลังอัศจรรย์นี้จะทำให้ตนเองใกล้ชิดกับพระเจ้ามากขึ้น อันที่จริง มีคนที่เรียกว่าพ่อมดซึ่งควรจะมีความสามารถนี้ แต่ทุกอย่างก็ไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ ล้วนมีอยู่ในนิทานเท่านั้น แต่แน่นอนว่าเกมนี้เป็นโลกที่ผู้คนสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา โลกเวทย์มนตร์ถูกสร้างขึ้นด้วยหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองจินตนาการที่แปลกประหลาดที่สุดของมนุษย์

Age of Magic เป็นเกมใหม่ที่เปิดตัวในปี 2018 พร้อมกราฟิกที่น่าทึ่ง เกมดังกล่าวได้แสดงตำแหน่งเมื่อจำนวนการดาวน์โหลดค่อนข้างมากในการดาวน์โหลดเกม Google Play นอกจากนี้ แม้จะเพิ่งประกาศออกมา แต่ก็ได้อัปเดตแผนที่ใหม่มากมายรวมถึงอัปเกรดกลไกด้วย ผู้เล่นกำลังปรับปรุงประสบการณ์กับเกมนี้อย่างต่อเนื่อง Playkot LTD ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอยู่บ้าง แต่นี่เป็นผลิตภัณฑ์แรกในประเภทสวมบทบาท แต่มันเป็นชัยชนะครั้งใหม่สำหรับพวกเขา นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นกราฟิกมากที่สุดของเกมที่เผยแพร่

เรื่องราว

เนื่องจากตัวเอกเป็นเด็กที่อ่อนแอ เขาจึงได้รับของขวัญจากพระที่มีพลังวิเศษมหาศาล ได้ปฏิบัติร่วมกันบนภูเขาสูงที่พระภิกษุอาศัยอยู่ แต่เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของตัวเอกเปลี่ยนไปอย่างไม่สามารถย้อนกลับได้ มารมาถึงและทำลายครูที่เขารัก นี่เป็นการโจมตีที่ดีต่อจิตวิญญาณของเด็กคนนี้ เขาตัดสินใจฝึกฝนเวทมนตร์ที่ทรงพลังที่สุดเพื่อล้างแค้นให้เจ้านายของเขา หลายปีต่อมาเขากลับมา ตอนนี้ผู้เล่นจะเล่นเป็นฮีโร่

เกม MOBA ที่ไม่ซ้ำใครและน่าดึงดูด

คุณจะสวมบทบาทและเล่นเป็นเกมเล่นตามบทบาท ผู้เล่นควบคุมตัวละครผ่านทีมห้าคน การต่อสู้จะเกิดขึ้นด้วยความเร็วที่ค่อนข้างคงที่พร้อมกลไกผลัดตาที่คุ้นเคย แต่ด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบในสีที่แท้จริง มันจะนำประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนมาให้

ด้วยการอัพเดทใหม่เมื่อไม่กี่วันก่อน Age of Magic จะมีแผนที่ใหม่ทั้งหมด Act III ของ Valley of Treasures จะพร้อมใช้งานในเกมพร้อมชิ้นส่วนสำหรับ Bellara, Arekhon Axe Thrower, Gassar และ Arekhon Guardsman อย่ารอช้า เหล่าฮีโร่กำลังรอคุณอยู่ด้วยการผจญภัยผจญภัยพร้อมกับเวทมนตร์ที่ถูกลืมจากโลกนี้ ค้นหาผ่านการต่อสู้แบบออฟไลน์

ดาวน์โหลด Age of Magic MOD APK + OBB v1.37.1 (Damage/God Mode)

ดาวน์โหลด (165 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Age of Magic MOD APK + OBB v1.37.1 (Damage/God Mode) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You