Fantasy League MOD APK V1.2.220228 [Menu/Freeze Resources]

APP Name Fantasy League: Turn-based RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ DIVMOB
ประเภท
ขนาด 408 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.2.220228
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 23, 2022 (3 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ตรึงทรัพยากร

เกี่ยวกับ Fantasy League: Turn-based RPG

แจกฟรีโปรโกงเกม Fantasy League MOD APK ตรึงทรัพยากร

เป็นเกมวางแผนที่ผสมผสานองค์ประกอบการ์ดที่น่าสนใจบนแพลตฟอร์มมือถือ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสเชี่ยวชาญการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นและพยายามเอาชนะความท้าทายที่น่าดึงดูดใจที่มีให้ อันดับแรก มาดูไฮไลท์เด่นๆ จากเกมนี้กันก่อน

Fantasy League สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับผู้เล่น เกมนี้มีข้อดีที่โดดเด่นมากมายที่คุณไม่ควรมองข้าม สิ่งเหล่านี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นโหมดเกมที่แตกต่างกันมากมาย รูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด แผนที่ขนาดใหญ่ กราฟิกที่สวยงาม และระบบเสียงที่สดใส คุณพร้อมที่จะเป็นผู้นำการ์ดที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมนี้หรือไม่? ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ด้านล่างบทความนี้เพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น

Fantasy League - เกม RPG ต่อสู้ผลัดตาแบบเรียลไทม์

การเดินทางที่น่าตื่นเต้นกำลังรอให้คุณค้นพบใน Fantasy League เกมนี้เป็นเกมสวมบทบาทที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถแสดงความสามารถในการเป็นผู้นำได้อย่างอิสระในการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณจะค่อยๆ เปลี่ยนเนื้อหาในเกม ผ่านการตอบคำถามกับกองกำลังชั่วร้ายเพื่อให้เข้าใจโครงเรื่องหลักมากขึ้น นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้จากผู้จัดพิมพ์ DIVMOB ยังมีกราฟิกที่สวยงามพร้อมกับเนื้อหาที่น่าดึงดูดซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน เข้าร่วมเกมตอนนี้โดยดาวน์โหลดผ่าน Google Play หรือ App Store

พล็อตแฟนตาซีที่น่าสนใจ

ใน Fantasy League ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวแฟนตาซีที่น่าสนใจ เรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่สร้างขึ้นโดยเทพธิดาแห่งธรรมชาติ Gaia รวมถึงดินแดนที่แตกต่างกัน 6 แห่งและผู้คนทั้งหมดก็อยู่อย่างสงบสุขตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดได้ทำให้ทุกอย่างวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิม ทั้ง 6 ดินแดนรวมพลังและปราบสัตว์ประหลาด จากนั้นปิดผนึกด้วยกุญแจ 6 ดอก

หลังจากเวลาผ่านไปนาน ผู้นำของดินแดนต่างๆ ก็ค่อยๆ สูญเสียสามัญสำนึกในการทำลายล้างหรือกักขังสัตว์ประหลาดดังกล่าวต่อไป สิ่งนี้นำไปสู่สงครามที่ไม่สิ้นสุดและเกิดสงครามอย่างต่อเนื่องในดินแดนนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์นี้ เทพธิดาไกอาจึงตัดสินใจเรียกเทพผู้พิทักษ์มาปราบสงครามที่ไม่จำเป็น จึงมีเทพผู้พิทักษ์ 6 องค์ที่ส่งไปทำภารกิจนี้ และคุณต้องช่วยพวกเขาทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

เกมต่อสู้แบบผลัดกันเล่น

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะมีโอกาสสวมบทบาทเป็น 1 ใน 6 เทพผู้พิทักษ์ที่มีอยู่ ถึงกระนั้นความแข็งแกร่งของคุณก็เกือบจะเป็นศูนย์เมื่อมาถึงโลกนี้ ดังนั้นทุกอย่างจึงต้องพัฒนาอย่างเป็นธรรมชาติ คุณต้องผ่านกระบวนการต่อสู้ระยะยาวเพื่อค่อยๆ ขยายความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณ ระหว่างทาง คุณยังสามารถเรียกสหายของฮีโร่คนอื่น ๆ ให้ต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน

โดยพื้นฐานแล้ว ภารกิจที่สำคัญที่สุดของผู้เล่นใน Fantasy League คือการคิดกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังของการ์ดแต่ละใบ สนามเด็กเล่นประกอบด้วย 12 สี่เหลี่ยมในรูปแบบ 3×4 และคุณต้องจัดเรียงไพ่ในตำแหน่งการต่อสู้ที่เหมาะสมที่สุด ในเวลาเดียวกัน การต่อสู้ในเกมจะผลัดกันจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะไม่มีไพ่เหลืออยู่ในสนาม และชัยชนะจะเป็นของผู้ที่เหลืออยู่บนสังเวียนทันที ฟังดูง่าย แต่ยากมากที่จะทำภารกิจท้าทายที่มีอยู่ทั้งหมดให้สำเร็จ

ผ่านแต่ละประตูเพื่อไปต่อ

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะออกจากป่าศาลาของอาณาจักรไดมอนด์เพื่อเริ่มต้นการเดินทาง คุณจะต้องเอาชนะพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อให้สามารถขยายแผนที่และย้ายไปยังอาณาจักรอื่นได้ ดังนั้น การทำระดับใดๆ ให้สำเร็จจะทำให้คุณสามารถสำรวจระดับถัดไปต่อไปได้ แม้ว่าประตูจะมีหมายเลขเพื่อให้แยกแยะได้ง่าย แต่คุณสามารถท้าทายประตูใดก็ได้ที่ปรากฏบนหน้าจอ

จำไว้ว่ายิ่งธรณีประตูยิ่งสูง ศัตรูก็จะยิ่งแข็งแกร่ง ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นยังสามารถมีอิทธิพลต่อการต่อสู้โดยแตะที่ทักษะของฮีโร่เพื่อปรับความเสียหายให้เหมาะสม แต่ละทักษะเมื่อใช้งานเสร็จแล้วจะต้องมีคูลดาวน์ที่แน่นอน และคุณจะสามารถใช้มันต่อไปได้เมื่อคูลดาวน์สิ้นสุดลง

ระบบบัตรที่หลากหลาย

Fantasy League นำเสนอระบบการ์ดที่หลากหลายพร้อมการ์ดหลายประเภทที่รอให้ผู้เล่นเรียนรู้ การ์ดทั้งหมดในเกมแบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม ได้แก่ Guardians, Royals, Leaders, Commoners, Monsters และกลุ่มการ์ดอัพเกรด ขึ้นอยู่กับบทบาทและลักษณะของการ์ดแต่ละใบ คุณสามารถจัดเรียงพวกมันในตำแหน่งการต่อสู้ที่เหมาะสมที่สุดได้ นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มระดับของการ์ดได้อย่างสมบูรณ์ผ่านการอัปเกรด เมื่อคุณถึงระดับหนึ่ง คุณยังสามารถเพิ่มระดับเพื่อเพิ่มดาวและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของฮีโร่ได้

วิธีการติดตั้ง Fantasy League

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Fantasy League (MOD หรือ APK) ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ด้านล่างของบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งตามปกติ

ขั้นตอนที่ 3: โปรดรอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ จากนั้นคุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์

ขั้นตอนที่ 4: คลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเปิดและเล่นทันที

ดาวน์โหลด Fantasy League MOD APK V1.2.220228 [Menu/Freeze Resources]

ดาวน์โหลด (408 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Fantasy League MOD APK V1.2.220228 [Menu/Freeze Resources] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer