InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack)

APP Name InShot Pro
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ InShot Inc.
ประเภท
ขนาด 37M
คุณสมบัติ MOD ปลดล็อค , แพ็คทั้งหมด
เวอร์ชัน 1.667.1295
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2020 (2 years ago)
ข้อมูล MOD

– Timeline Trim & Zoom
– ตัดต่อคลิปภายในหนึ่งวินาที
– รองรับสติกเกอร์ GIF แบบกำหนดเอง
– รองรับปริมาณสูงสุด 200%
– อัลบั้มใหม่ – 『Silicon Estate』
– แก้ไขข้อบกพร่องและการปรับปรุงอื่น ๆ

InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack)

ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันการถ่ายภาพสวย ๆ หรือถ่ายภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงเป็นเรื่องง่ายมาก คุณสามารถรับได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้กล้องดิจิทัลหรือสมาร์ทโฟนที่ทันสมัยที่สุด คนที่เป็นมืออาชีพโดยใช้กล้องที่ทันสมัยจะสามารถใช้เครื่องมือแก้ไขที่มีประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน พวกเขาจัดการขั้นตอนหลังการผลิตอย่างระมัดระวังและสวยงาม แต่ถ้าคุณเป็นมือสมัครเล่นและใช้สมาร์ทโฟนในการทำงานมันก็ไม่ฟรีเกินไปบังคับตัวเองให้ใช้เครื่องมือหลังการถ่ายทำที่ทรงพลังและท้าทาย

แอพตัดต่อวิดีโอและภาพถ่ายที่ดีที่สุด

InShotเป็นเครื่องมือที่ชอบที่สุดในเครื่องมือแก้ไขปัจจุบัน เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการตัดต่อวิดีโอไม่ใช่รูปภาพ หากคุณต้องการค้นหาเครื่องมือแก้ไขภาพที่ได้รับการจัดอันดับคุณสามารถค้นหาได้ในแอพสโตร์ของเรา กลับมาที่ปัญหา“ InShot” ได้รับการเผยแพร่สำหรับการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play นับตั้งแต่เปิดตัวและจำนวนนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับชื่อเรื่องของตัวเองคุณจะเห็นว่าแอปนี้ติดอันดับ 8 ที่ทำรายได้สูงสุดและยังอยู่ในหมวด Editor’s Choice โดยทั่วไปเป็นแอปพลิเคชันที่ควรมีไว้สำหรับผู้ชื่นชอบการทำวิดีโอ แม้ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพ แต่แค่ต้องการสร้างวิดีโอให้สนุกรวดเร็วก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

แอพสร้างภาพยนตร์ยอดนิยมสำหรับ Android

โดยทั่วไปแอปพลิเคชั่นนี้มีพลังทั้งหมดที่พี่น้องมี ผู้เผยแพร่ InShot ได้สร้างแอพสโตร์ขนาดใหญ่ในหมวดหมู่นี้ดังนั้นประสบการณ์ของพวกเขาจึงเป็นอย่างมาก กล่าวได้ว่า“ InShot” เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ HD และ Video Maker ฟรีที่ดีที่สุด คุณสามารถใช้เพื่อตัดต่อวิดีโอจัดลำดับใหม่ตามลำดับที่คุณต้องการพื้นหลังเบลอโดยไม่มีส่วนของคุณภาพพิกเซลเพิ่มเพลงและเอฟเฟกต์วิดีโอมากมาย

อีกเหตุผลหนึ่งที่“ InShot” ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือสามารถจัดการวิดีโอเพื่อใช้งานบนเครือข่ายโซเชียลวิดีโอที่กว้างขวางที่สุดในปัจจุบัน คุณสามารถใช้เพื่อสร้างเฟรมที่เหมาะสมสำหรับ YouTube Instagram Tik Tok Facebook Messenger และอื่น ๆ เครื่องมือที่มีประโยชน์นี้เสนอโดยคนดังหลายคน

โปรแกรมสร้างวิดีโอแบบเต็มหน้าจอและเครื่องตัดวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ

หลังจากดูรายละเอียดเล็กน้อยเราจะเห็นได้ว่าคุณจะสามารถปรับแต่งอย่างชัดเจนในการตัดต่อและตัดวิดีโอได้ ผู้ใช้สามารถแบ่งวิดีโอออกเป็นสองส่วนหรือแม้กระทั่งแยกหลายคลิปเป็นหลาย ๆ คลิปได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณยังสามารถครอบตัดวิดีโอและส่งออกในรูปแบบ HD หากคุณสามารถเข้าใจและใช้อัตราส่วนมาตรฐานวิดีโอของคุณจะไม่มีข้อบกพร่องเมื่อเสร็จสิ้น

คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดที่ทำให้วิดีโอของคุณน่าตื่นเต้นและน่าสนใจคือการเพิ่มเพลงฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ ขณะนี้มีการเพิ่มวิดีโอเทรนด์ยอดนิยมบนเครือข่ายที่ไม่มีเพลง มันอาจไม่ดึงดูดความสนใจของผู้ชม ใน“ InShot” นักพัฒนาได้เพิ่มเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดและอัปเดตอยู่ตลอดเวลาในแต่ละเวอร์ชัน ฟีเจอร์เช่นเอฟเฟกต์ความผิดพลาดหยุดการเคลื่อนไหว Tiktok Hits และอื่น ๆ อีกมากมายเป็นฟีเจอร์ที่ทีมพัฒนาใช้มากที่สุดและได้รับการรีเฟรชอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้คุณสามารถหน่วงเวลาและปรับแสงความคมชัดความอิ่มตัวและตัวบ่งชี้อื่น ๆ อีกมากมาย ปรับแต่งวิดีโอของคุณเพื่อให้สวยงามและสะดุดตาที่สุด

ดาวน์โหลด InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack)

ดาวน์โหลด (37M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You