ด่วนแจกโปร Call of Duty Warzone ( ล็อคเป้า / ESP / Wallhack ) ตัวใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี
Updated: มีนาคม 15, 2020

ด่วนแจกโปร Call of Duty Warzone ( ล็อคเป้า / ESP / Wallhack ) ตัวใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี

ขอนำเสนอโปรโกงเกม บน PC ที่ทุกคนต้องการคือเกม Call of Duty Warzone ซึ่งเกมพึ่งจะเปิดให้เล่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตัวโปรนั้นมาพร้อมกับฟังช์ชั่น Aimbot, Norecoil, ESP, Wall Hacks และอีกมากมาย ที่จะชวนให้คุณได้มาลอง เพราะตัวโปรนั้นเราปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี 

 

สำหรับโปร Call of Duty Warzone นั้นเดิมสำหรับเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นตัวทดสอบระบบเท่านั้นอาจจะะใช้งานได้เพียงไม่กี่คน บางคนอาจจะใช้โปรได้ บางคนอาจจะใช้งานไม่ได้ ก็ไม่ต้องโวยวายกันนะครับเพราะหากตัวเวอร์ชั่นเต็มปล่อยออกมา แอดมินรับรองว่าจะสามารถใช้งานได้ทุกคน 

 •  

ด่วนแจกโปร Call of Duty Warzone ( ล็อคเป้า / ESP / Wallhack ) ตัวใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี

รายละเอียดของเนื้อหาเกม

เกมใหม่มาแรงที่เปิดให้เกมเมอร์เล่นฟรีกับเกม Call of Duty: Modern Warfare โหมดใหม่ ‘Warzone’ ที่มาในรูปแบบของ Battle Royale ตามรอยเกมยอดฮิตอื่นๆ อย่าง PUBG หรือ Apex ทว่าเฟี้ยวฟ้าวกว่าด้วยแผนที่ขนาดใหญ่ และรองรับผู้เล่นถึง 150 คนพร้อมกันทั้งบน pc , ps4 , xbox สามารถเข้าเล่นพร้อมกันได้ทั้งหมด และในวันเดียวไม่ยอดผู้เล่นสูงสุดถึง 6 ล้านคน

 

ด่วนแจกโปร Call of Duty Warzone ( ล็อคเป้า / ESP / Wallhack ) ตัวใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี

Call of Duty

@CallofDuty

 

What a day! 24 hours in and over 6 million of you have dropped into #Warzone.

Thank you – we’re just getting started.#FreeCallofDuty

View image on Twitter
 

นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ 

Call of Duty Warzone เปิดตัวเมื่อใด 

Warzone เป็นใช้ได้สำหรับบางคน ผู้ที่เป็นเจ้าของ Call of Duty: Modern Warfare สามารถดาวน์โหลดการอัปเดต 15GB-22GB เวลา 8:00 น. PT / 11:00 น. ET วันอังคาร หากการอัปเดตไม่เริ่มขึ้นผู้เล่นควรรีเซ็ตคอนโซลหรือปิดและเปิด Battle.net อีกครั้ง 

ซีซั่นสงครามสมัยใหม่เจ้าของ Battle Pass จะสามารถดำเนินการต่อไปใน Warzone ซึ่งหมายถึงการแข่งขันที่พวกเขาเล่นมากขึ้นเนื้อหาที่พวกเขาจะปลดล็อคมากขึ้น 

ผู้ที่ไม่มีตัวเกม Modern Warfare  สามารถดาวน์โหลดเกมหลังเวลา 12.00 น. PT / 15.00 น. ET วันอังคาร พวกเขายังมีการดาวน์โหลดขนาดใหญ่กว่า 80GB ถึง 100GB มีเนื้อหาที่จะปลดล็อคสำหรับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของและสามารถใช้กับผู้เล่นหลายคนของ Modern Warfare หากพวกเขาตัดสินใจที่จะซื้อเกมในอนาคต 

 

 

ผู้เล่นพีซีจะต้องมีบัญชี Battle.net ในการเล่นในขณะที่ผู้เล่น Xbox จะต้องสมัครสมาชิก Xbox Live เจ้าของ PS4 สามารถเล่นเกมได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก PS Plus และสมาชิกเหล่านั้นจะได้รับWarzone Combat Packพิเศษผ่านทาง PSN Store ชุดประกอบด้วยผิวของผู้ปฏิบัติงานพิมพ์เขียวอาวุธโทเค็น XP คู่บัตรโทรศัพท์เสน่ห์อาวุธและนาฬิกาในเกม 

Warzone มี crossplay ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะแข่งขันกับผู้คนบนทั้งสามแพลตฟอร์ม 

โหมด Battle Royale ทำงานอย่างไร

การแข่งขันแต่ละครั้งจะมีผู้เล่น 150 คนแบ่งออกเป็นสามกลุ่ม ผู้เล่นจะกระโดดออกจากเครื่องบินและลงจอดที่ไหนสักแห่งบนแผนที่ขนาดใหญ่ของ Verdansk ที่ติดอาวุธด้วยปืนพกเท่านั้น เมื่ออยู่บนพื้นทีมจะต้องเริ่มค้นหาอาวุธตามที่พวกเขาจัดการกับผู้เล่นที่เหลือในการแข่งขัน 

เมื่อเวลาผ่านไปวงกลมจะปรากฏบนแผนที่แสดงพื้นที่ปลอดภัยภายในและจะหดตัวเมื่อเวลาผ่านไป ผู้ใช้ Redditหนึ่งคนที่เล่นเกมอธิบายว่าภูมิภาคที่ไม่ปลอดภัยจะประกอบด้วยก๊าซสีเขียวที่จะทำให้สุขภาพของผู้เล่นหมดไปอย่างรวดเร็ว มีหน้ากากป้องกันแก๊สพิษที่ผู้เล่นสามารถค้นหาเพื่อให้พวกเขาปลอดภัย แต่จะอยู่ได้ไม่นาน 

ทีมที่รอดชีวิตจนกว่าจะถึงจุดจบชนะและได้รับภาพยนตร์จบลงด้วยรายชื่อ Memoriam ของผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขัน 

ด่วนแจกโปร Call of Duty Warzone ( ล็อคเป้า / ESP / Wallhack ) ตัวใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี

อาวุธเกราะและสิ่งที่แนบมาสามารถพบได้ทั่วแผนที่ นอกจากนี้ยังมียานพาหนะอีกห้าคันสำหรับการเดินทาง: ATVs, SUVs, รถบรรทุกสินค้า, รถโรเวอร์ยุทธวิธีและเฮลิคอปเตอร์ แต่ละคนจะแตกต่างกันไปตามจำนวนคนที่พวกเขาสามารถพกพาความเร็วในการเดินทางและจำนวนเกราะที่ติดตั้ง 

gulags ทำงานอย่างไร

ในเกมต่อสู้ประจัญบานส่วนใหญ่ผู้เล่นที่ถูกฆ่าจะถูกกำจัดออกจากการแข่งขัน แต่นั่นไม่ใช่กรณีของ Warzone เมื่อผู้เล่นถูกลงเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ในป่าช้า ที่นี่พวกเขาจะต้องทำการแข่งขันหนึ่งเทียบกับหนึ่งกับผู้เล่นอื่นเพื่อดูว่าใครจะมีโอกาสที่สองในการแข่งขัน ผู้ที่สูญเสียจะต้องรอให้เพื่อนร่วมทีมซื้อการสับเปลี่ยนกำลังซื้อใหม่สำหรับพวกเขา

ด่วนแจกโปร Call of Duty Warzone ( ล็อคเป้า / ESP / Wallhack ) ตัวใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี

สัญญาเป็นภารกิจของทีมที่มีในระหว่างการแข่งขัน ทีมสามารถมีการใช้งานได้ครั้งละหนึ่งรายการเท่านั้นและพวกเขาจะแตกต่างจากการให้ทีมเปิดกล่องอุปทานจำนวนหนึ่งเพื่อป้องกันสถานที่ เมื่อเสร็จแล้วทีมจะได้รับเงินรางวัลและความสามารถพิเศษเช่นความสามารถในการดูว่าวงกลมจะเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งใดบนแผนที่ต่อไป 

ฉันจะใช้เงินทำอะไรได้บ้าง 

เงินจะเป็นทรัพยากรสำคัญใน Warzone ผู้เล่นจะสามารถใช้จ่ายเงินสดที่สถานีซื้อ เหล่านี้จะถูกระบุด้วยไอคอนรถเข็นสินค้าและสามารถพบได้ทั่วแผนที่ เงินสามารถใช้เพื่อซื้อโทเค็น redeploy ทำให้เพื่อนร่วมทีมของพวกเขาที่ตายแล้วกลับมาสู่เกมชุดฟื้นฟูตัวเองและ killstreaks ซึ่งเป็นการกระทำพิเศษที่ให้ผู้เล่นอัพเกรดชั่วคราวหรืออาวุธทางยุทธวิธีเพื่อกำจัดศัตรูหลายตัว ขอบเขตของการทำลายเหล่านี้ยังไม่เป็นที่ทราบเนื่องจากพวกเขาสามารถให้ผู้เล่นได้เปรียบอย่างมาก พวกเขาสามารถถูกลดระดับลงจากเวอร์ชั่นหลายคนของ Modern Warfare เพื่อสร้างโหมดการต่อสู้ที่สมดุลยิ่งขึ้น 

 

มาดูกันนว่าระบบหลักๆมีอะไรบ้าง

 • ลูกกระสุนไม่ดีด
 • ล็อคเป้า
 • มองทะลุ
 • กรอบเส้นผู้เล่น
 • ป้องกันโดนแบน
 • อืนๆ 

 

 

ดาวน์โหลดฟรีโปร Call of Duty Warzone

 

วิธีการติดตั้ง

 • ดาวน์โหลดตัวโปรจากเว็บไซต์ 99progame
 • นำไฟล์ไปวางไว้ที่โฟเดอร์ของเกม
 • คลิกขวา Run Administrator
 • หลังจากนั้นเขาเกมปกติ
 • กด F11 เพื่อเปิดใช้งาน

 

หมายเหตุ
หากถุก Activision แบน ID ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบใดๆ แนะนำให้ใช้แบบเนียนที่สุดเพื่อความปลอดภัยของ ID ผู้เล่นเองนะครับ

 

# 1 ดาวน์โหลดโปรเกมที่ดีที่สุดสำหรับ Android และ PC.

© 2021 โปรเกม. All rights reserved.