Zooba v3.7.0 MOD APK (Show Enemies/No CD)

APP Name Zooba
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Wildlife Studios
ประเภท
ขนาด 143 MB
คุณสมบัติ MOD Show Enemies/No CD
เวอร์ชัน 3.7.0
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 11, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • โหมดเมนู
  • ม็อดแผนที่ (แสดงศัตรู/ไอเท็ม)
  • ยิงได้ตลอด (อัตราการแบนสูง)

เกี่ยวกับ Zooba

Zooba MOD เป็นเกม BR ที่มีแนวคิดเกี่ยวกับสัตว์ด้วยการเล่นเกมยิงที่เป็นมิตรและสนุกสนานพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่ผสมผสานกับการเล่นเกมได้ดี

ด้วยกระแสความนิยมในปัจจุบัน นักเล่นเกมออนไลน์จำนวนมากต่างตั้งเป้าไปที่ประเภทเกมเอาตัวรอด แต่การหาเกมที่มีจุดแปลกใหม่ในการออกแบบกราฟิกหรือรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครนั้นค่อนข้างยาก มาที่ Zooba: เกม Zoo Combat Battle Royale ฟรีสำหรับทุกคน ทุกความต้องการของคุณจะตอบสนองอย่างเต็มที่ เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นยิงแนวเอาชีวิตรอดที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดและรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว เกมกำลังโด่งดังและมีผู้เล่นหลายคนเข้าร่วม

เลือกวัตถุที่คุณชื่นชอบ

หลังจากดาวน์โหลดเกมเสร็จแล้วและทำตามขั้นตอนการเข้าสู่ระบบเล็กๆ น้อยๆ ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังโลกของเกมนี้อย่างรวดเร็ว งานแรกที่มอบให้คุณคือการเลือกตัวละคร หากคุณได้ยินว่า นี่คือสิ่งที่ตรงไปตรงมาสำหรับเกมใดๆ ในวันนี้ เพราะถ้าคุณต้องการเริ่มเกม คุณต้องเลือกตัวละครที่เหมาะสม

แต่ด้วย Zooba: เกม Zoo Combat Battle Royale ที่เล่นได้ฟรีสำหรับทุกคน นี่เป็นงานที่ค่อนข้างยาก ความยากเป็นเพียงเพราะเกมมีตัวละครมากมายที่จะนำมาให้ผู้เล่น นอกจากนั้น ภาพตัวละครยังถูกสร้างขึ้นจากภาพของสัตว์น่ารักภายในสวนสัตว์ เช่น จิ้งจอก ลิง ควาย หนู เต่า นก… และอื่นๆ อีกมาก ดังนั้นคุณควรพยายามอ้างอิงถึงตัวละครทั้งหมดที่เกมเสนอและเลือกตัวละครที่คุณชอบ!

พร้อมสำหรับความท้าทายที่ยากลำบาก

คุณพร้อมที่จะเข้าสู่การแข่งขันหลังจากเลือกตัวละครพิเศษแล้วหรือยัง? ประการแรก สิ่งหนึ่งที่คุณต้องเตรียมตัวล่วงหน้าคือการทำสงครามจิตวิทยา เพราะภายในเกมการแข่งขันมักจะเกิดขึ้นแบบดุเดือดมาก ดังนั้นความพร้อมทางจิตใจจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการต่อสู้ที่จะทำให้คุณได้เปรียบก่อนการต่อสู้จะเกิดขึ้น!

นอกจากนี้ คุณจะต้องมีช่วงฝึกทักษะพื้นฐานก่อนการต่อสู้ของคุณ เนื่องจากผู้ผลิตสนใจในประสบการณ์ของผู้เล่นในเกมเป็นอย่างมาก พวกเขาจึงได้เพิ่มจังหวะของเกมให้อยู่ในระดับที่สูงมาก ดังนั้นการมีตัวเองที่มีทักษะพื้นฐานจะเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับแมตช์ที่เข้มข้นและแก้สถานการณ์เร่งด่วน จะช่วยได้หากคุณจำการฝึกฝนและเติมเต็มทักษะหลังเกมเพื่ออัพเกรดตัวละครของคุณไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

การเล่นเกมที่แข็งแกร่งและอันตรายอยู่เสมอ

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ชื่อเกม Zooba เป็นเกมเพลย์ เมื่อเข้าสู่เกมนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมเอาชีวิตรอดที่ยอดเยี่ยม ที่นี่ คุณจะเข้าร่วมการต่อสู้ที่ความอดทนไม่เคยเกิดขึ้น ใครก็ตามที่ยืนอยู่บนแผนที่สุดท้าย คนนั้นจะเป็นผู้ชนะ

กฎของเกมได้รับการกำหนดแล้ว และผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องปฏิบัติตามหากต้องการชนะ ดังนั้นจะมีการแข่งขันที่รวดเร็วและผู้เล่นอื่นที่มีอยู่ทั้งหมดต้องการลบคุณออกจากเกม คุณจะเห็นศัตรูของคุณปรากฏขึ้นจากหลายทิศทาง: ด้านหน้า ซ้าย ขวา และแม้แต่ด้านหลัง ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องชนะก็คือ ระวังศัตรูทั้งหมดของคุณ

รูปแบบกราฟิกใหม่และไม่เหมือนใคร

เกมที่จะประสบความสำเร็จและได้รับการสนับสนุนจากชุมชนผู้เล่นจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่จำเป็น เช่น ระบบตัวละคร การจัดเกม การเล่นเกม … แต่การจะสมบูรณ์เกมที่สมบูรณ์นั้นต้องมีเงื่อนไขที่เพียงพอของเกม กราฟิก กราฟิกของเกมจะเป็นสื่อกลางในการสื่อสารของเกมสำหรับผู้เล่นแต่ละคน และเพื่อสร้างความเห็นอกเห็นใจสำหรับผู้เล่น เกมจะต้องมีคุณภาพกราฟิกที่สมบูรณ์แบบ

เนื่องจากเข้าใจถึงความต้องการของผู้เล่น Zooba จึงมีคุณภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยม เมื่อมาถึงเกม ผู้เล่นจะไม่ต้องรู้สึกอึดอัดกับคุณภาพของภาพที่ไม่ดีและส่งผลต่อประสบการณ์การเล่นเกม ผู้ผลิตได้ลงทุนอย่างรอบคอบในการสร้างภาพเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมด้วยภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามและคมชัด บริบทในเกมยังถูกจัดเรียงอย่างสมเหตุสมผลสำหรับการกระทำของผู้เล่นในเกม

ตอนนี้การเป็นเจ้าของเกมยิงเอาชีวิตรอดที่สมบูรณ์แบบจะเป็นสิ่งที่ท้าทาย เพราะเกมยิงเอาชีวิตรอดในอุดมคตินั้นจำเป็นต้องมีข้อกำหนดเช่นคุณภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดี ระบบตัวละครที่หลากหลาย รูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด… และข้อกำหนดทั้งหมดของผู้เล่นจะได้รับการแก้ไขใน Zooba: Zoo Combat Battle ฟรีสำหรับทุกคน เกมส์รอยัล. คุณจะเริ่มเกมยิงฟรีที่ยอดเยี่ยมด้วยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้นด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

ดาวน์โหลด Zooba v3.7.0 MOD APK (Show Enemies/No CD)

ดาวน์โหลด (143 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zooba v3.7.0 MOD APK (Show Enemies/No CD) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You