Zombieland: AFK Survival App Free icon

Zombieland: AFK Survival v3.2.1 MOD APK (Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.2.1ตุลาคม 16, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Zombieland: AFK Survival
Offers Free
Size 108 MB
Updated
Developer Sony Pictures Television
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Menu

เกี่ยวกับ Zombieland: AFK Survival

การมาถึงZombieland: AFK Survival MODจะเป็นสถานที่ที่คุณสามารถแสดงประสบการณ์ที่น่าดึงดูดที่เพิ่งกล่าวถึงได้ เกมนี้ให้ผู้เล่นต่อสู้และทำลายซอมบี้ที่น่ารังเกียจที่กำลังบุกรุกโลกของคุณ จะมีประสบการณ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณสัมผัสในเกม!

การเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดกับซอมบี้ที่น่าสะพรึงกลัวจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมใช่ไหม

ระบบอาวุธและวัตถุประสงค์พิเศษ

มาถึงเกมนี้ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งคือการได้สัมผัสกับตัวละครและระบบอาวุธของเกม Zombieland: AFK Survival ได้เตรียมระบบตัวละครที่มีตัวละครมากมายรอให้ผู้เล่นได้สัมผัส จะมีตัวละครมากมายที่มีรูปร่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เช่น เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง นักแม่นปืนคาวบอย นักกีตาร์ชาวเม็กซิกัน ฮาร์ลีย์ ควินน์ นักเบสบอล นักดับเพลิง นักบินอวกาศ และอีกมากมายรอคุณอยู่ และคุณจะต้องพิจารณาตัวเลือกของคุณด้วย เพราะตัวละครแต่ละตัวจะให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

นอกจากระบบตัวละครที่มีจำนวนมากแล้ว คลังแสงของเกมนี้ก็มีการแข่งขันไม่น้อย เกมดังกล่าวได้เพิ่มชุดอาวุธหนักหลังจากการอัพเดทซึ่งกันและกัน ตอนนี้ คลังแสงของเกมมีตัวเลือกต่าง ๆ มากมาย เช่น ปืนพก ปืนกล ปืนไรเฟิล ไรเฟิลซุ่มยิง;… นอกจากนี้ เกมยังเพิ่มอาวุธสุดประหลาด เช่น กีตาร์ ลูท ไม้เทนนิส กระทะแบบไม่ติด และอื่นๆ อีกมากมาย . เมื่อคุณได้เลือกตัวละครและอาวุธที่เหมาะสมแล้ว งานของคุณตอนนี้คือต่อสู้และอัพเกรดพลังของคุณ!

ระดับที่ไม่ซ้ำกันตามระดับ

เมื่อคุณพอใจกับตัวเลือกของตัวละครหรืออาวุธแล้ว คุณจะต้องรู้วิธีการทำงานของเกมเพื่อที่จะชนะ คุณจะเริ่มเกมด้วยบริบทที่การเปิดเผยมาถึง ซอมบี้ได้รุกรานมนุษยชาติทั้งหมด และคุณเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย ภารกิจของคุณคือการต่อสู้กับซอมบี้เหล่านั้น ปกป้องและฟื้นฟูโลกทั้งใบ

คุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครที่เตรียมไว้ล่วงหน้าและควบคุมทีมผู้รอดชีวิตเช่นคุณเพื่อเริ่มต้นการต่อสู้ที่ดุเดือดนี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่เกมได้เตรียมไว้สำหรับคุณ รอบจะถูกจัดเรียงตามลำดับ และระดับความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นในแต่ละรอบ หลังจากแต่ละครั้ง ซอมบี้จะมีความหนักแน่นมากขึ้น ดื้อรั้น และตายยาก แต่คุณไม่ควรกังวลมากเกินไปเพราะตัวละครและอาวุธของคุณได้รับการอัพเกรดตามรอบ

คุณสมบัติความสนุกของเกม

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่งเปิดตัวและอัปเดตสำหรับผู้เล่นคือโหมดเกม Tower of Babylon ด้วยโหมดเกมใหม่นี้ คุณจะต้องมีแนวทางร่วมสมัยมากขึ้นเพื่อเอาชนะเกมด้วยตัวเอง คุณจะต้องต่อสู้ให้แตกต่างออกไปมากที่สุดและทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อปีนหอคอยเพื่อชัยชนะ แต่นอกเหนือจากนั้น ซอมบี้จะมีความแน่วแน่และฆ่าได้ยากขึ้น ทักษะพิเศษเท่านั้นที่สามารถเอาชนะได้

ยิ่งกว่านั้นกราฟิกของเกมก็ควรค่าแก่การกล่าวถึงเช่นกัน เกมดังกล่าวมีคุณภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและปรับให้เหมาะสมสำหรับผู้เล่น คุณจะได้สัมผัสกับกราฟิกคุณภาพสูงที่คมชัดในเกม และถือเป็นอาวุธอีกชิ้นหนึ่งสำหรับคุณในการต่อสู้ นอกจากนี้ ผู้สร้างได้ศึกษาเลย์เอาต์กราฟิกอย่างรอบคอบเพื่อให้ประสบการณ์ของผู้เล่นมีความสำคัญสูงสุด

หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบริบทของการเปิดเผยและการปรากฏตัวและการดำรงอยู่ของซอมบี้ Zombieland: AFK Survival จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติใหม่และไม่เหมือนใครอย่างสมบูรณ์ เช่น ระบบตัวละครและอาวุธขนาดใหญ่ รูปแบบเกมที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูด กราฟิกที่สวยงาม… ทั้งหมดกำลังรอคุณอยู่ในเกม แล้วมาสัมผัสประสบการณ์กัน

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ความเสียหายมหาศาล
  • โหมดพระเจ้า
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ไม่มีการโหลดซ้ำ
  • ทองไม่จำกัดในการต่อสู้: ไม่เคยลดลงเมื่อใช้จ่าย

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Zombieland: AFK Survival v3.2.1 MOD APK (Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Zombieland: AFK Survival v3.2.1 MOD APK (Mega Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.