Zombie Tsunami App Free icon

Zombie Tsunami V4.5.102 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.5.102พฤษภาคม 23, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Zombie Tsunami
Offers Free
Size 70.1 MB
Updated
Developer Mobigame S.A.R.L.
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Zombie Tsunami

แจกฟรีโปรโกงเกม Zombie Tsunami MOD APK เงินไม่จำกัด

เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซอมบี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในตลาดเกมมือถือ ในเกมนี้ คุณจะต้องควบคุมกองทัพซอมบี้โดยมีเป้าหมายที่จะโจมตีผู้คนที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาและเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นซอมบี้ อ้างถึงบทความนี้เพื่อให้เข้าใจได้ดีขึ้นว่าเกมนี้นำเสนออะไร

Zombie Tsunami เป็นเกมอาร์เคดที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่น่าสนใจ คุณจึงไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอประสบการณ์ได้ แน่นอนว่าคุณจะพบกับความยากต่างๆ ในเกมได้อย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น โปรดดาวน์โหลด MOD เวอร์ชันที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความนี้

Zombie Tsunami - เกมซอมบี้ที่โด่งดังที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ

หากคุณคุ้นเคยกับเกมแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่มีการหลบหนีของผู้เล่นจากซอมบี้กระหายเลือดและน่ากลัว การมาที่ Zombie Tsunami จะทำให้คุณแปลงร่างเป็นซอมบี้ด้วยวิธีการเล่นและไม่ไปตามเส้นทางของเกมเอาชีวิตรอดที่คุ้นเคย Zombie Tsunami ได้รับการพัฒนาโดยผู้เผยแพร่ Mobigame SARL บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์ Android และ iOS เกมนี้ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้เล่นและกลายเป็นอนุสาวรีย์อมตะของเกมบทสนทนาซอมบี้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดเกมนี้จากเว็บไซต์ของเราและเรียนรู้นิสัยของซอมบี้ธรรมดาทันที

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่าย แต่สนุก

เมื่อมาถึง Zombie Tsunami คุณจะถูกแช่อยู่ในกองทัพซอมบี้ที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาเพื่อกินทุกคนระหว่างทาง ในตอนเริ่มเกม คุณเป็นเจ้าของซอมบี้เพียงตัวเดียว งานของคุณคือกินคนให้มากที่สุดเพื่อแปลงเป็นซอมบี้ เพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดของผู้เล่น คุณสามารถเริ่มต้นด้วยซอมบี้มากขึ้นโดยรวบรวมจำนวนหนึ่งและอัปเกรดเพื่อการเริ่มต้นที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยทั่วไป ความยากของเกมนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

สมาธิและการควบคุมอย่างชำนาญ

สิ่งที่คุณต้องทำใน Zombie Tsunami คือการช่วยให้ซอมบี้ของคุณเอาชนะอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้า ผู้เล่นสามารถควบคุมให้กระโดดโดยแตะที่ใดก็ได้บนหน้าจอ ง่ายๆ ใช่ไหม? ดังนั้นผู้เล่นจะต้องควบคุมซอมบี้อย่างชำนาญหากไม่ต้องการแพ้อย่างรวดเร็ว เกมดังกล่าวจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อคุณได้คะแนนสูง มันจะจบลงเมื่อไม่มีซอมบี้เหลืออยู่บนหน้าจอเท่านั้น

น่าเสียดาย หากคุณต้องเสียสละซอมบี้สองสามตัวเพื่อรักษาชีวิตที่เหลือ อย่ารีรอ ซอมบี้ในเกมสามารถกินคนอื่นเพื่อโคลนได้มาก ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวล การเสียสละเพื่อช่วยให้คุณได้คะแนนสูงขึ้นก็เป็นเคล็ดลับที่ดีเช่นกัน เมื่อประสบกับเกม ผู้เล่นต้องการสมาธิสูงสุด เพราะความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยจะทำให้สิ่งที่คุณสร้างกลับมาเป็นศูนย์ในทันที

วิธีที่จะมีซอมบี้มากขึ้น

คนที่หวาดกลัวบนท้องถนนเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเป็นเจ้าของซอมบี้โดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรมากเกินไป เมื่อต้องการซอมบี้เพียงพอ ผู้เล่นสามารถทำลายยานพาหนะระหว่างทาง เช่น ถังขยะ รถยนต์ และเครื่องบิน เพื่อครอบครองซอมบี้เพิ่ม อย่างไรก็ตาม คุณควรพิจารณาจำนวนซอมบี้ที่คุณต้องตัดสินใจว่าจะกินหรือไม่ หากคุณทำผิดพลาด คุณอาจสูญเสียซอมบี้จำนวนพอสมควร ยิ่งยานพาหนะมีขนาดใหญ่เท่าใด ซอมบี้ก็ยิ่งต้องการมากขึ้นเท่านั้น แต่ของที่ปล้นมาได้นั้นนำมาซึ่งมากกว่าที่คุณจ่ายไปมาก

ร้านค้าต่างๆ

คุณสามารถใช้เงินที่คุณได้รับหลังจากแต่ละเกมเพื่ออัพเกรดทักษะพิเศษเพื่อช่วยให้กองทัพซอมบี้ของคุณทำลายอุปสรรคได้อย่างรวดเร็ว ทักษะต่างๆ เช่น GiantZ, Ninja, Gold, Tsunami หรือ Dragon จะมอบข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครเพื่อช่วยคุณเลือกและตัดสินใจอย่างเหมาะสมเพื่อรักษาซอมบี้ที่คุณมี โปรดทราบว่าทักษะเหล่านี้มีผลในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ซึ่งจะทำให้คุณต้องตัดสินใจในเวลาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียใจ

Zombie Tsunami ยังให้ผู้เล่นตกแต่งซอมบี้ของพวกเขาอย่างสะดวกสบายด้วยการซื้อไอเท็มที่จำเป็นในร้านค้า คุณสามารถซื้อหมวกหรือชุดที่สวยงามสำหรับลูก ๆ ของคุณ ภาพใหม่ทั้งหมดจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างสมบูรณ์

กราฟิกเรียบง่ายแต่น่าดึงดูดมาก

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว Zombie Tsunami ออกวางจำหน่ายเมื่อนานมาแล้ว ดังนั้นคุณภาพกราฟิกของมันจึงไม่สามารถเทียบกับเกมในปัจจุบันได้ คุณจะเห็นการปรากฏตัวของซอมบี้ที่ดุร้ายแต่ก็ตลกพอๆ กันตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น นอกจากนี้ บริบทและรายละเอียดบนแผนที่จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกดึงดูดเมื่อเพลิดเพลิน เสียงในเกมยังมีชีวิตชีวามาก ตั้งแต่เสียงซอมบี้ไปจนถึงเสียงกรีดร้องของคนรอบข้าง

วิธีการติดตั้ง Zombie Tsunami

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหา “Zombie Tsunami” ที่ โปรเกม.com แล้วเลือกดาวน์โหลดไฟล์ MOD หรือ APK ของเกม ดาวน์โหลดและติดตั้งบนโทรศัพท์ Android ของคุณได้ฟรีโดยสมบูรณ์

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง จากนั้นโปรดรอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเปิดเกมและเล่นได้ทันที เวอร์ชั่น MOD จะมาพร้อมกับเงินไม่จำกัดให้คุณซื้อของและปลดล็อคเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Zombie Tsunami V4.5.102 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Zombie Tsunami V4.5.102 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.