Zombie Slayer APK 3.13.0

APP Name Zombie Slayer
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ KANO/APPS
ประเภท
ขนาด 16M
คุณสมบัติ MOD No
เวอร์ชัน 3.13.0
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)

Zombie Slayer APK

เกมยิงซอมบี้สุดเจ๋งได้ปรากฏตัวขึ้น ยังคงฆ่าซอมบี้หัวข้อที่ไม่เคยมีสัญญาณของความเย็นในตลาดเกมมือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมเอาตัวรอดของ Kano Apps สนามรบซอมบี้กลายเป็นสนามรบที่ดุเดือดและรุนแรงกว่าที่เคย คุณจะกลายเป็นทหารฆ่าตัวตายด้วยปืนและต่อสู้กับการระบาดของซอมบี้เพื่อสร้างสันติภาพให้กับโลก

โครงเรื่อง

ใน Zombie Slayer โลกของคุณกำลังถูกรุกรานจากซอมบี้จำนวนมาก พวกเขาโกรธทั่วเมืองและแพร่ระบาดของโรคร้ายนี้ คุณจะเข้าร่วมไม่กี่คนที่เหลือเพื่อเข้าร่วมกองทัพเพื่อทำลายศพที่ดุร้าย กรุณาฝึกฝนอย่างหนักและรุนแรง! เร็วเข้าโลกกำลังรอคุณอยู่!

การฝึกอบรมที่รุนแรง

ผู้รอดชีวิตบางคนไม่สามารถหยิบปืนขึ้นมาและต่อสู้ใน Zombie Slayer ได้ คุณเป็นคนไม่กี่คนที่เลือกที่จะต่อสู้กับซอมบี้ที่น่าขนลุกเหล่านี้ ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องผ่านกระบวนการฝึกทักษะที่เข้มงวดและเข้มงวดเพื่อพัฒนาระดับของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือฝึกฝนทักษะการต่อสู้ของคุณด้วยอาวุธมากมายนับไม่ถ้วนที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมจากปืน SMG, ปืนไรเฟิล, ปืนกล, … การประกอบปืนแต่ละประเภทมีการอัพเกรดมากถึง 150 อุปกรณ์

นอกจากนี้การฝึกอบรมยังรวมถึงความสงบความเพียรและวิญญาณเหล็ก ด้วยซอมบี้ที่ร้ายกาจและก้าวร้าวการต่อสู้แต่ละครั้งจะรุนแรงมาก คุณจะต้องต่อสู้กับการฆ่าตัวตายและอย่าวางมือแม้ว่าเลือดจะต่ำ บางครั้งผู้เล่นจะต้องแสดงความมั่นใจในการช่วยชีวิตผู้คนหรือฆ่าซอมบี้ จำไว้ว่าเฉพาะทหารที่ทำงานหนักและมีความสามารถเท่านั้นที่สามารถยืนอยู่ในหน่วยทหารพิเศษ

เป็นฮีโร่และช่วยโลก

หลังจากที่คุณมีทักษะที่จำเป็นแล้วคุณจะมีโอกาสเข้าร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดของ Zombie Slayer มีสถานที่มากกว่า 40 แห่งที่ถูกซอมบี้ครอบครองและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มาและล้างซอมบี้สยองขวัญเหล่านั้น เหตุผลที่ฉันพูดถึงสนามรบนั้นรุนแรงมากเพราะไม่เพียง แต่ต่อสู้กับซอมบี้ที่ดุร้ายเป็นจำนวนมาก แต่ในที่สุดคุณต้องเอาชนะบอสซอมบี้หลายร้อยตัวเพื่อหยุดยั้งการระบาด หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือดในแต่ละครั้งคุณจะได้รับความสำเร็จและอาวุธมากมายเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ

นอกจากนี้คุณมีงานให้ทำมากมาย หลังจากแต่ละภารกิจคุณจะได้รับประสบการณ์ในการยกระดับ การปรับระดับจะช่วยให้คุณปลดล็อคและปรับแต่งความสามารถของคุณรวมถึงติดตั้งทหารของคุณ

ในเกมนี้มีปืนมากกว่า 40 กระบอกที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ ปืนแต่ละตัวสามารถอัพเกรดได้ด้วยระบบอัพเกรด 9 ส่วน คุณสามารถปรับแต่งสีของปืนและลายพราง ทั้งหมดทำหน้าที่สำหรับการต่อสู้แบบถาวรในสถานที่รุนแรงมากกว่า 40 แห่ง

ฆ่าซอมบี้ด้วยผู้เล่นออนไลน์

สำหรับ Zombie Slayer การสร้างชุมชนก็สำคัญเช่นกัน คุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ เชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้หลังจากแต่ละเกมและความสำเร็จนับพันคุณสามารถจัดอันดับในการจัดอันดับโลก เป็นทหารที่ดีที่สุดในโลกและรับเหรียญอันสูงส่ง

กราฟิก 3 มิติ

กราฟิกของ Zombie Slayer ใส่ใจกับกราฟิก 3D ตัวละครได้รับการออกแบบอย่างสมจริงและสยองขวัญด้วยซอมบี้ที่น่ากลัวมากมาย สีสันและการตกแต่งอาวุธก็มีหลากหลายเช่นกัน เอฟเฟกต์ของฉากที่มาพร้อมกับเสียงที่สมจริงนำประสบการณ์ภาพที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Zombie Slayer APK 3.13.0

ดาวน์โหลด (16M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zombie Slayer APK 3.13.0 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You