Zombie Idle Defense (MOD, Unlimited Money)

APP Name Zombie Idle Defense
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ OneSoft
ประเภท
ขนาด 70M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.7.1b5
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. เงินสดไม่ จำกัด
2. อัญมณีไม่ จำกัด
3. โทเค็น
ไม่ จำกัด 4. ​​คะแนนการวิจัย
ไม่ จำกัด 5. เรื่องที่สนใจ
ไม่ จำกัด 6. ความแข็งแกร่ง
ไม่ จำกัด 7. VipToken ไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Zombie Idle Defense

Zombie Idle Defenseเป็นวิดีโอเกมที่น่าติดตามพร้อมรูปแบบการเล่นที่สดใหม่ ผู้เล่นจะมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมพร้อมความท้าทายซอมบี้ที่น่าตื่นเต้น คุณจะเล่นเป็นฮีโร่เพื่อทำภารกิจเพื่อทำลายซอมบี้เหล่านั้นเพื่อคืนความสว่างให้กับโลกมนุษย์ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้จำนวนมากและต้องต่อสู้อย่างต่อเนื่องในบริบทที่โหดร้ายอย่างยิ่ง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม

กิจกรรมและการเล่นเกมใหม่

Zombie Idle Defense ได้เพิ่มตำนานที่ไม่มีวันตายเพื่อให้ผู้เล่นเข้าร่วมเพื่อให้ผู้เล่นค้นพบใหม่ ๆ คุณจะต่อสู้อย่างหนักและไม่หยุดกับซอมบี้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียชีวิต นอกจากนี้ เกมยังปรับปรุงการเล่นเกมเพื่อให้ผู้เล่นคุ้นเคยอย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสซอมบี้เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของพวกมัน และระบบจะยิงโดยอัตโนมัติ เพื่อช่วยในการฆ่าซอมบี้ คุณต้องซื้ออาวุธและทักษะมากมายเพื่อเพิ่มการทำลายล้าง ภารกิจที่รุนแรงในเหตุการณ์ก็ได้รับการแก้ไขเช่นกันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต่อต้านวันเกิดเร่งด่วน

เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ที่มีไดนามิกสูงพร้อมบรรยากาศการต่อสู้สวมบทบาทที่แย่มากที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่สนุกสนานให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่เกมเพิ่งอัปเดต ใน Zombie Idle Defense คุณจะได้ต่อสู้ในบริบทของโลกหลังวันสิ้นโลกที่แปลกประหลาด ซึ่งประชากรส่วนใหญ่ของโลกได้กลายเป็นซอมบี้ที่ดุร้ายโดยสิ่งมีชีวิตจากซากศพ คุณเป็นฮีโร่ที่โชคดีที่รอดชีวิตในเกมและต้องเชื่อมโยงกับกลุ่มผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในภารกิจเพื่อปกป้องผู้คนจากการจู่โจมของศัตรู

เกมเสพติดตั้งแต่นาทีแรก

เมื่อเข้าร่วมในเกม คุณควรอยู่ในตำแหน่งป้องกันและเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับฮีโร่ของคุณเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก แต่ละระดับจะรวมการโจมตีหลายระลอกจากศัตรูที่แตกต่างกัน และแต่ละระลอกจะเป็นความท้าทายที่ยากเพิ่มเติมในการทดสอบทักษะการฝึกฝนและกลยุทธ์การต่อสู้ของคุณ คุณแน่ใจหรือว่าคุณสามารถต้านทานการโจมตีของหัวหน้าซอมบี้เมื่อสิ้นสุดระดับ? คลังอาวุธขนาดมหึมา ซอมบี้ที่น่ากลัวประเภทต่างๆ การเล่นเกมที่รวดเร็ว และรูปแบบการเล่นใหม่จะทำให้คุณสนุกไปกับการเล่น

ระบบตัวละครที่แตกต่างกัน

คุณสามารถเลือกจากตัวละครที่น่าสนใจมากมายที่มีความสามารถและพลังการต่อสู้ที่แตกต่างกันเพื่อช่วยคุณปกป้องโลกจากซอมบี้ที่ชั่วร้าย คุณสามารถเลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระและเข้าร่วมกิจกรรมประจำวันเพื่อฝึกฝนทักษะการต่อสู้ของคุณ นอกจากนี้ ตัวละครใน Zombie Idle Defense ยังมีการจำแนกระดับ 5 ดาวที่สอดคล้องกัน หากตัวละครของคุณมีดาวห้าดวง คุณก็สามารถต่อสู้กับศัตรูตัวใดก็ได้อย่างมั่นใจ

ดาวน์โหลด Zombie Idle Defense (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (70M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zombie Idle Defense (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer