ZOMBIE HUNTER v1.26.0 MOD APK (Menu/Unlimited All)

APP Name ZOMBIE HUNTER
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ VNG GAME STUDIOS
ประเภท
ขนาด 134M
คุณสมบัติ MOD Free Shopping/God Mode
เวอร์ชัน 1.2.6.0
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 13, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • One Hit Kill (ในเมนู)
  • โหมดพระเจ้า (บนเมนู)
  • เงินสด, ทอง, เชื้อเพลิง, โลหะ, ทรัพยากรทั้งหมดไม่จำกัด
  • วัสดุไม่จำกัด จุด อาหาร Medikit

ใหม่ อัปเดต v1.24.2?

– NEW ALIEN INVASION EVENT (เริ่ม 5 สิงหาคม 2021)
– อาวุธใหม่: LIGHTNING CREATURE พร้อม Electric Perk
– โดรนใหม่: TY-197 STINGRAY

เกี่ยวกับ ZOMBIE HUNTER

ZOMBIE HUNTER: Offline Gamesเป็นเกมต่อสู้บนแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครเพื่อความอยู่รอดจากซอมบี้ ในเกมนี้ ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดด้วยการต่อสู้กับซอมบี้ที่อันตรายอย่างยิ่ง การอยู่รอดเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยให้คุณชนะในเกมนี้ ดังนั้นปกป้องตัวเองจากซอมบี้ที่พยายามจะกินคุณ เกมของเราเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับโลกที่เปิดกว้างของการตายอย่างไม่เต็มใจ เกมนี้ยังมีความบันเทิงด้วย ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของทุกคน

สัมผัสประสบการณ์เกม

เมื่อผู้เล่นมีส่วนร่วมในประสบการณ์เกมเอาชีวิตรอด ZOMBIE HUNTER เกมนี้จะทำให้คุณติดใจอย่างแน่นอน แพลตฟอร์มเกมของเราจะมอบคุณสมบัติใหม่ๆ มากมายสำหรับการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดของผู้เล่น เกมนี้ต้องการให้ผู้เล่นทุกคนสร้างฐานป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู คุณสมบัติใหม่ทั้งหมดในเกมนี้จะทำให้เกมน่าดึงดูดยิ่งกว่าที่เคย คุณสามารถเลือกอุปกรณ์หรืออาวุธใดก็ได้เพื่อโจมตีและต่อสู้กับซอมบี้ ซอมบี้จะปรากฏทุกที่

พวกเขาจะปรากฏบนทางหลวงในเมืองที่เต็มไปด้วยการจำนอง และเป็นหน้าที่ของผู้เล่นแต่ละคนในการเอาชีวิตรอดจนจบการต่อสู้ เมื่อไวรัสซอมบี้ปะทุขึ้น โลกก็จมลงไปในชีวิตแห่งความตาย จุดจบของโลกก็ใกล้จะมาถึง คุณเองที่จะยืนหยัดต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดเพื่อช่วยโลกที่ใกล้จะสูญพันธุ์ ชีวิตมนุษย์และสิ่งแวดล้อมจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มนุษย์ค่อยๆ กลายเป็นอาหารและโจมตีเป้าหมายของซอมบี้ทุกประเภท

ลักษณะของซอมบี้เหล่านี้ดุร้ายและไม่เต็มใจอย่างยิ่ง พวกเขาสามารถแพร่เชื้อไวรัสมรณะนี้ไปยังที่ใดก็ตามที่พวกเขาผ่านไป กับใครก็ตามที่พวกเขาพบ ซึ่งนำไปสู่การระบาดของซอมบี้ทั่วโลก มาทำลายซอมบี้ทั้งหมดกันเพื่อที่คุณจะสามารถช่วยตัวเองให้รอดและเอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้ซึ่งจะช่วยชีวิตของผู้คนและโลก จะมีแคมเปญมากมายสำหรับผู้เล่น และงานของคุณคือการเข้าร่วมในแคมเปญเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อให้สามารถฆ่าซอมบี้ได้ พิสูจน์ให้โลกเห็นว่าคุณเป็นหนึ่งในนักแม่นปืนที่ดีที่สุดในเกมแพลตฟอร์มนี้ ปลดปล่อยพลังทั้งหมดของคุณด้วยจิตวิญญาณที่กล้าหาญของคุณ เริ่มต้นการเดินทางเพื่อทำลายซอมบี้ทั้งหมด และนำความสงบสุขมาสู่โลก

สิ่งที่น่าประทับใจในเกม

ในเกม ZOMBIE HUNTER ผู้เล่นทุกคนจะได้สัมผัสกับเทคนิคการยิงที่น่าทึ่งที่สุด แพลตฟอร์มเกมของเราจะนำระบบกราฟิกที่มีรายละเอียดสวยงามพร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มาให้คุณ ภาพและการกระทำทั้งหมดในเกมนี้มีความทันสมัยมาก พวกเขากำลังใช้เทคโนโลยี Android ล่าสุดเพื่อปรับปรุงและตั้งค่า เอฟเฟกต์การยิงทั้งหมดที่รวมอยู่ในเกมนี้มีความสมจริงอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในประสบการณ์มีอารมณ์อันยอดเยี่ยมที่สุด นอกจากนี้ Zombie ยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่น่าเกรงขามในเกมนี้ ศพทั้งหมดล้อมรอบโลก และคุณไม่มีที่หลบซ่อน

ไวรัสนี้มีความดุร้ายและอันตรายอย่างยิ่ง และสามารถอยู่รอดได้ในเวลากลางวัน ซอมบี้เหล่านี้ได้รับการฝึกฝนทักษะการฆ่าของรัฐต่างๆ พวกมันสามารถโจมตีคุณได้ตลอดเวลา ดังนั้นจงมีอาวุธในมือเพื่อทำลายพวกมัน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกสิ่งเพื่อให้สามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับซอมบี้ได้ การอยู่รอดเป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องปกป้องเมื่อเข้าร่วมเกมนี้

คุณสมบัติที่โดดเด่น

ส่วนใหญ่ในตลาดทุกวันนี้ ทุกเกมต้องใช้การเชื่อมต่อ wifi หรืออินเทอร์เน็ตเพื่อเริ่มเกม แต่สำหรับแพลตฟอร์มเกม ZOMBIE HUNTER ผู้เล่นที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเครื่องมือใดๆ สามารถเข้าร่วมและสัมผัสกับเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มเกมออฟไลน์ นี่คือแพลตฟอร์มเกมที่ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะมีระบบอาวุธที่หลากหลายและสมบูรณ์สำหรับผู้เล่น ปกป้องชีวิตของผู้เล่นในเกมนี้ถือเป็นปัจจัยชี้ขาดความสำเร็จหรือล้มเหลว ชื่อของเราเป็นหนึ่งในเสาหลักที่ช่วยให้ผู้เล่นพัฒนากลยุทธ์การยิงของพวกเขา การฆ่าซอมบี้กลายเป็นงานที่ยากสำหรับผู้เล่น มาพิสูจน์เพื่อนของคุณว่าใครคือมือปืนที่เก่งที่สุดในโลก

การก่อสร้างฐาน

การสร้างและอัปเกรดฐานในเกม ZOMBIE HUNTER เป็นหนึ่งในภารกิจที่สำคัญที่สุดของผู้เล่นแต่ละคน เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถอยู่รอดเป็นเวลานานและกำจัดอันตรายของซอมบี้ ฐานยังสามารถจัดหาอาหาร วัสดุ และอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับผู้เล่นเพื่อใช้ในกระบวนการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดได้อย่างง่ายดาย ความตายสามารถมาหาคุณได้ทุกเมื่อ ดังนั้นฐานจึงเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในการอยู่อาศัย เตรียมพร้อมสำหรับทุกสงครามในเกมนี้ ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและสันติภาพของโลก

ดาวน์โหลด ZOMBIE HUNTER v1.26.0 MOD APK (Menu/Unlimited All)

ดาวน์โหลด (134M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว ZOMBIE HUNTER v1.26.0 MOD APK (Menu/Unlimited All) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You