ZOMBIE HUNTER App Free icon

ZOMBIE HUNTER v1.26.0 MOD APK (Menu/Unlimited All)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.6.0กันยายน 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name ZOMBIE HUNTER
Offers Free
Size 134M
Updated
Developer VNG GAME STUDIOS
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping/God Mode

เกี่ยวกับ ZOMBIE HUNTER

ZOMBIE HUNTER: Offline Gamesเป็นเกมต่อสู้บนแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครเพื่อความอยู่รอดจากซอมบี้ ในเกมนี้ ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดด้วยการต่อสู้กับซอมบี้ที่อันตรายอย่างยิ่ง การอยู่รอดเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยให้คุณชนะในเกมนี้ ดังนั้นปกป้องตัวเองจากซอมบี้ที่พยายามจะกินคุณ เกมของเราเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับโลกที่เปิดกว้างของการตายอย่างไม่เต็มใจ เกมนี้ยังมีความบันเทิงด้วย ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของทุกคน

สัมผัสประสบการณ์เกม

เมื่อผู้เล่นมีส่วนร่วมในประสบการณ์เกมเอาชีวิตรอด ZOMBIE HUNTER เกมนี้จะทำให้คุณติดใจอย่างแน่นอน แพลตฟอร์มเกมของเราจะมอบคุณสมบัติใหม่ๆ มากมายสำหรับการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดของผู้เล่น เกมนี้ต้องการให้ผู้เล่นทุกคนสร้างฐานป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู คุณสมบัติใหม่ทั้งหมดในเกมนี้จะทำให้เกมน่าดึงดูดยิ่งกว่าที่เคย คุณสามารถเลือกอุปกรณ์หรืออาวุธใดก็ได้เพื่อโจมตีและต่อสู้กับซอมบี้ ซอมบี้จะปรากฏทุกที่

พวกเขาจะปรากฏบนทางหลวงในเมืองที่เต็มไปด้วยการจำนอง และเป็นหน้าที่ของผู้เล่นแต่ละคนในการเอาชีวิตรอดจนจบการต่อสู้ เมื่อไวรัสซอมบี้ปะทุขึ้น โลกก็จมลงไปในชีวิตแห่งความตาย จุดจบของโลกก็ใกล้จะมาถึง คุณเองที่จะยืนหยัดต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดเพื่อช่วยโลกที่ใกล้จะสูญพันธุ์ ชีวิตมนุษย์และสิ่งแวดล้อมจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มนุษย์ค่อยๆ กลายเป็นอาหารและโจมตีเป้าหมายของซอมบี้ทุกประเภท

ลักษณะของซอมบี้เหล่านี้ดุร้ายและไม่เต็มใจอย่างยิ่ง พวกเขาสามารถแพร่เชื้อไวรัสมรณะนี้ไปยังที่ใดก็ตามที่พวกเขาผ่านไป กับใครก็ตามที่พวกเขาพบ ซึ่งนำไปสู่การระบาดของซอมบี้ทั่วโลก มาทำลายซอมบี้ทั้งหมดกันเพื่อที่คุณจะสามารถช่วยตัวเองให้รอดและเอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้ซึ่งจะช่วยชีวิตของผู้คนและโลก จะมีแคมเปญมากมายสำหรับผู้เล่น และงานของคุณคือการเข้าร่วมในแคมเปญเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อให้สามารถฆ่าซอมบี้ได้ พิสูจน์ให้โลกเห็นว่าคุณเป็นหนึ่งในนักแม่นปืนที่ดีที่สุดในเกมแพลตฟอร์มนี้ ปลดปล่อยพลังทั้งหมดของคุณด้วยจิตวิญญาณที่กล้าหาญของคุณ เริ่มต้นการเดินทางเพื่อทำลายซอมบี้ทั้งหมด และนำความสงบสุขมาสู่โลก

สิ่งที่น่าประทับใจในเกม

ในเกม ZOMBIE HUNTER ผู้เล่นทุกคนจะได้สัมผัสกับเทคนิคการยิงที่น่าทึ่งที่สุด แพลตฟอร์มเกมของเราจะนำระบบกราฟิกที่มีรายละเอียดสวยงามพร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มาให้คุณ ภาพและการกระทำทั้งหมดในเกมนี้มีความทันสมัยมาก พวกเขากำลังใช้เทคโนโลยี Android ล่าสุดเพื่อปรับปรุงและตั้งค่า เอฟเฟกต์การยิงทั้งหมดที่รวมอยู่ในเกมนี้มีความสมจริงอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในประสบการณ์มีอารมณ์อันยอดเยี่ยมที่สุด นอกจากนี้ Zombie ยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่น่าเกรงขามในเกมนี้ ศพทั้งหมดล้อมรอบโลก และคุณไม่มีที่หลบซ่อน

ไวรัสนี้มีความดุร้ายและอันตรายอย่างยิ่ง และสามารถอยู่รอดได้ในเวลากลางวัน ซอมบี้เหล่านี้ได้รับการฝึกฝนทักษะการฆ่าของรัฐต่างๆ พวกมันสามารถโจมตีคุณได้ตลอดเวลา ดังนั้นจงมีอาวุธในมือเพื่อทำลายพวกมัน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกสิ่งเพื่อให้สามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับซอมบี้ได้ การอยู่รอดเป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องปกป้องเมื่อเข้าร่วมเกมนี้

คุณสมบัติที่โดดเด่น

ส่วนใหญ่ในตลาดทุกวันนี้ ทุกเกมต้องใช้การเชื่อมต่อ wifi หรืออินเทอร์เน็ตเพื่อเริ่มเกม แต่สำหรับแพลตฟอร์มเกม ZOMBIE HUNTER ผู้เล่นที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเครื่องมือใดๆ สามารถเข้าร่วมและสัมผัสกับเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มเกมออฟไลน์ นี่คือแพลตฟอร์มเกมที่ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะมีระบบอาวุธที่หลากหลายและสมบูรณ์สำหรับผู้เล่น ปกป้องชีวิตของผู้เล่นในเกมนี้ถือเป็นปัจจัยชี้ขาดความสำเร็จหรือล้มเหลว ชื่อของเราเป็นหนึ่งในเสาหลักที่ช่วยให้ผู้เล่นพัฒนากลยุทธ์การยิงของพวกเขา การฆ่าซอมบี้กลายเป็นงานที่ยากสำหรับผู้เล่น มาพิสูจน์เพื่อนของคุณว่าใครคือมือปืนที่เก่งที่สุดในโลก

การก่อสร้างฐาน

การสร้างและอัปเกรดฐานในเกม ZOMBIE HUNTER เป็นหนึ่งในภารกิจที่สำคัญที่สุดของผู้เล่นแต่ละคน เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถอยู่รอดเป็นเวลานานและกำจัดอันตรายของซอมบี้ ฐานยังสามารถจัดหาอาหาร วัสดุ และอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับผู้เล่นเพื่อใช้ในกระบวนการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดได้อย่างง่ายดาย ความตายสามารถมาหาคุณได้ทุกเมื่อ ดังนั้นฐานจึงเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในการอยู่อาศัย เตรียมพร้อมสำหรับทุกสงครามในเกมนี้ ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและสันติภาพของโลก

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • One Hit Kill (ในเมนู)
  • โหมดพระเจ้า (บนเมนู)
  • เงินสด, ทอง, เชื้อเพลิง, โลหะ, ทรัพยากรทั้งหมดไม่จำกัด
  • วัสดุไม่จำกัด จุด อาหาร Medikit

ใหม่ อัปเดต v1.24.2?

– NEW ALIEN INVASION EVENT (เริ่ม 5 สิงหาคม 2021)
– อาวุธใหม่: LIGHTNING CREATURE พร้อม Electric Perk
– โดรนใหม่: TY-197 STINGRAY

ดาวน์โหลด ZOMBIE HUNTER v1.26.0 MOD APK (Menu/Unlimited All)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download ZOMBIE HUNTER v1.26.0 MOD APK (Menu/Unlimited All) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.