ZOMBIE HUNTER: Offline Games App Free icon

ZOMBIE HUNTER v1.34.0 MOD APK (One Hit/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.34.0ธันวาคม 22, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name ZOMBIE HUNTER: Offline Games
Offers Free
Size 136 MB
Updated
Developer Clegames Inc.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesOne Hit/God Mode

เกี่ยวกับ Zombie Hunter D-Day : Offline Shooting Game

หากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์หรือหนังสือสยองขวัญ คุณไม่สามารถละเลยZombie Hunter D-Dayได้ อิงจากเรื่องราวของโลกหลังโรคระบาด Clegames Inc. ให้กำเนิดเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมแนวแอคชั่นสยองขวัญ นับตั้งแต่เปิดตัว เกมได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นและชื่นชมจากชุมชนเกมและแฟนสยองขวัญ เกมสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการยิงให้กับผู้เล่น

ประสบการณ์ ความรู้สึกเมื่อเล่นเกม

แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของวันดีเดย์ โลกหลังวันสิ้นโลก ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับโลกหลังโรคระบาด ในเวลานั้น เหล่าอันเดดมีพลังมหาศาล ปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่งและเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ คุณคือผู้โชคดีคนสุดท้ายที่รอดชีวิตและเป็นฮีโร่ระดับโลกที่มีเครื่องเคลือบอันทรงพลังเพื่อช่วยโลกและมีคลังอาวุธที่ทันสมัยเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดด้วยการกลายพันธุ์ที่น่ากลัว

มาถึง Zombie Hunter D-day คุณสามารถปลดปล่อยตัวเองในทะเลซอมบี้ เป็นฮีโร่ตัวจริงเพื่อแสดงทักษะการยิงและการยิงของคุณ ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงในการล่าซอมบี้ เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ตอบสนองได้ดีมากและสนับสนุนวิสัยทัศน์ของผู้เล่นในส่วนต่อประสานได้เป็นอย่างดี เกมดังกล่าวยังมีกลไกกลางวันและกลางคืนเพื่อสร้างความท้าทายให้กับมือปืนชั้นยอดในสภาพแวดล้อมและวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกันมากมาย และเพิ่มละครให้กับผู้เล่น

ไฮไลท์ของเกม

ด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน CH Play หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน จึงแสดงให้เห็นถึงความน่าสนใจของเกมได้ค่อนข้างดี กราฟิก 3 มิติที่คมชัดและแอนิเมชั่นที่น่าดึงดูดช่วยสร้างความรู้สึกที่แท้จริงให้กับผู้เล่นเกม ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในหายนะของซอมบี้ นอกจากนี้ ด้วยเนื้อหาเกมที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างสบายที่สุด

Blackgrough มีส่วนร่วมทั้งในเวลาและบริบท พวกมันเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จากกลางวันเป็นกลางคืน จากแดดจัดเป็นเปียก หรืออาจจะจากป่าทึบไปจนถึงบ้านเก่าแก่ที่น่ากลัวซึ่งสร้างความรู้สึกน่าขนลุกมากขึ้น นอกจากนี้ คุณภาพเสียงที่สดใสประกอบกับเพลงประกอบของเสียงปืน เสียงคำรามของซอมบี้ และทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้เกมมีเอกลักษณ์

อุปกรณ์ดึงอากาศขาเข้าและการทำงาน

ระบบแผนที่และโหมดเกมที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่และน่าสนใจมากมายที่ไม่น่าเบื่อเมื่อเล่นเกม อาวุธสมัยใหม่มากมาย อัพเกรดพลังได้ด้วยการอัพเกรดอาวุธขั้นสูงสุดเพื่อให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้น หรือคุณสามารถซื้ออาวุธที่ทรงพลังกว่าและแม้แต่กระสุนในร้านค้า อย่างไรก็ตาม มันจะต้องใช้เงิน ดังนั้นคุณต้องผ่านด่านให้มากขึ้นเพื่อซื้ออาวุธที่ทรงพลังกว่านี้

ผู้เล่นสามารถเล่นออนไลน์และออฟไลน์ได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลกับความล่าช้าของเครือข่าย รองรับหลายภาษาทั่วโลก สมบูรณ์และหลากหลายในประเทศและเกมเมอร์ นอกจากนี้ เกมนี้เหมาะสำหรับทุกอุปกรณ์ อุปกรณ์พกพารวมถึงการกำหนดค่าพีซีทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นบนอุปกรณ์ใดก็ได้

แจ้งให้ทราบเมื่อเล่นเกม ZOMBIE HUNTER D-DAY

เกมนี้ยังไม่รองรับบน iOS รองรับเฉพาะบน Android ซึ่งจำกัดจำนวนผู้เล่น ผู้เผยแพร่จำเป็นต้องปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้ใช้ iOS ได้สัมผัสกับเกมที่น่าสนใจ เช่น ข้อมูลการเล่นเกมที่อาจถูกรีเซ็ตในการเปลี่ยนแปลงโทรศัพท์และการลบแอป ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเจ้าหนี้และคุณสมบัติสกุลเงินในเกม การใช้รายการต่างๆ เช่น การชำระเงินและสกุลเงินในเกม อาจส่งผลให้เกิดต้นทุนทางการเงินที่แท้จริง

เกมแบ่งระดับความยากง่ายออกเป็นแผนที่ต่าง ๆ มากมายและรองรับโหมดเกมใหม่มากมายที่ทำให้เกมโดดเด่นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ผู้เล่นควรใส่ใจกับวิธีการเล่นด้วยการควบคุมให้เป็นไปตามกฎของเกม หลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดที่นำไปสู่การสูญเสียชีวิตและกลับไปเล่นตั้งแต่เริ่มต้น มีภารกิจหลากหลายและรางวัลที่น่าดึงดูดใจ และรางวัลจะถูกบันทึกไว้ทุกวัน

หากคุณเป็นคนรักเกมแอ็คชั่นชูตติ้งสยองขวัญ อย่าลังเลที่จะติดตั้ง Zombie Hunter D-day เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริง น่าตื่นเต้น และน่าขนลุก ความรู้สึกเอาตัวรอด ชีวิตที่น่าหลงใหล และความตาย ด้วยรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นสามารถติดตามเกมได้อย่างรวดเร็ว คุณจะไม่มีเวลาว่างหรือน่าเบื่อเมื่อคุณมาที่ Zombie Hunter D-day

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด ZOMBIE HUNTER v1.34.0 MOD APK (One Hit/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download ZOMBIE HUNTER v1.34.0 MOD APK (One Hit/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.