Zombie Hunter D-Day v1.0.825 MOD APK (One Hit/God Mode)

APP Name Zombie Hunter D-Day : Offline Shooting Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Clegames Inc.
ประเภท
ขนาด 176 MB
คุณสมบัติ MOD One Hit/God Mode
เวอร์ชัน 1.0.825
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 11, 2021 (2 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ Zombie Hunter D-Day : Offline Shooting Game

หากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์หรือหนังสือสยองขวัญ คุณไม่สามารถละเลยZombie Hunter D-Dayได้ อิงจากเรื่องราวของโลกหลังโรคระบาด Clegames Inc. ให้กำเนิดเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมแนวแอคชั่นสยองขวัญ นับตั้งแต่เปิดตัว เกมได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นและชื่นชมจากชุมชนเกมและแฟนสยองขวัญ เกมสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการยิงให้กับผู้เล่น

ประสบการณ์ ความรู้สึกเมื่อเล่นเกม

แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของวันดีเดย์ โลกหลังวันสิ้นโลก ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับโลกหลังโรคระบาด ในเวลานั้น เหล่าอันเดดมีพลังมหาศาล ปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่งและเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ คุณคือผู้โชคดีคนสุดท้ายที่รอดชีวิตและเป็นฮีโร่ระดับโลกที่มีเครื่องเคลือบอันทรงพลังเพื่อช่วยโลกและมีคลังอาวุธที่ทันสมัยเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดด้วยการกลายพันธุ์ที่น่ากลัว

มาถึง Zombie Hunter D-day คุณสามารถปลดปล่อยตัวเองในทะเลซอมบี้ เป็นฮีโร่ตัวจริงเพื่อแสดงทักษะการยิงและการยิงของคุณ ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงในการล่าซอมบี้ เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ตอบสนองได้ดีมากและสนับสนุนวิสัยทัศน์ของผู้เล่นในส่วนต่อประสานได้เป็นอย่างดี เกมดังกล่าวยังมีกลไกกลางวันและกลางคืนเพื่อสร้างความท้าทายให้กับมือปืนชั้นยอดในสภาพแวดล้อมและวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกันมากมาย และเพิ่มละครให้กับผู้เล่น

ไฮไลท์ของเกม

ด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน CH Play หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน จึงแสดงให้เห็นถึงความน่าสนใจของเกมได้ค่อนข้างดี กราฟิก 3 มิติที่คมชัดและแอนิเมชั่นที่น่าดึงดูดช่วยสร้างความรู้สึกที่แท้จริงให้กับผู้เล่นเกม ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในหายนะของซอมบี้ นอกจากนี้ ด้วยเนื้อหาเกมที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างสบายที่สุด

Blackgrough มีส่วนร่วมทั้งในเวลาและบริบท พวกมันเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จากกลางวันเป็นกลางคืน จากแดดจัดเป็นเปียก หรืออาจจะจากป่าทึบไปจนถึงบ้านเก่าแก่ที่น่ากลัวซึ่งสร้างความรู้สึกน่าขนลุกมากขึ้น นอกจากนี้ คุณภาพเสียงที่สดใสประกอบกับเพลงประกอบของเสียงปืน เสียงคำรามของซอมบี้ และทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้เกมมีเอกลักษณ์

อุปกรณ์ดึงอากาศขาเข้าและการทำงาน

ระบบแผนที่และโหมดเกมที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่และน่าสนใจมากมายที่ไม่น่าเบื่อเมื่อเล่นเกม อาวุธสมัยใหม่มากมาย อัพเกรดพลังได้ด้วยการอัพเกรดอาวุธขั้นสูงสุดเพื่อให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้น หรือคุณสามารถซื้ออาวุธที่ทรงพลังกว่าและแม้แต่กระสุนในร้านค้า อย่างไรก็ตาม มันจะต้องใช้เงิน ดังนั้นคุณต้องผ่านด่านให้มากขึ้นเพื่อซื้ออาวุธที่ทรงพลังกว่านี้

ผู้เล่นสามารถเล่นออนไลน์และออฟไลน์ได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลกับความล่าช้าของเครือข่าย รองรับหลายภาษาทั่วโลก สมบูรณ์และหลากหลายในประเทศและเกมเมอร์ นอกจากนี้ เกมนี้เหมาะสำหรับทุกอุปกรณ์ อุปกรณ์พกพารวมถึงการกำหนดค่าพีซีทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นบนอุปกรณ์ใดก็ได้

แจ้งให้ทราบเมื่อเล่นเกม ZOMBIE HUNTER D-DAY

เกมนี้ยังไม่รองรับบน iOS รองรับเฉพาะบน Android ซึ่งจำกัดจำนวนผู้เล่น ผู้เผยแพร่จำเป็นต้องปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้ใช้ iOS ได้สัมผัสกับเกมที่น่าสนใจ เช่น ข้อมูลการเล่นเกมที่อาจถูกรีเซ็ตในการเปลี่ยนแปลงโทรศัพท์และการลบแอป ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเจ้าหนี้และคุณสมบัติสกุลเงินในเกม การใช้รายการต่างๆ เช่น การชำระเงินและสกุลเงินในเกม อาจส่งผลให้เกิดต้นทุนทางการเงินที่แท้จริง

เกมแบ่งระดับความยากง่ายออกเป็นแผนที่ต่าง ๆ มากมายและรองรับโหมดเกมใหม่มากมายที่ทำให้เกมโดดเด่นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ผู้เล่นควรใส่ใจกับวิธีการเล่นด้วยการควบคุมให้เป็นไปตามกฎของเกม หลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดที่นำไปสู่การสูญเสียชีวิตและกลับไปเล่นตั้งแต่เริ่มต้น มีภารกิจหลากหลายและรางวัลที่น่าดึงดูดใจ และรางวัลจะถูกบันทึกไว้ทุกวัน

หากคุณเป็นคนรักเกมแอ็คชั่นชูตติ้งสยองขวัญ อย่าลังเลที่จะติดตั้ง Zombie Hunter D-day เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริง น่าตื่นเต้น และน่าขนลุก ความรู้สึกเอาตัวรอด ชีวิตที่น่าหลงใหล และความตาย ด้วยรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นสามารถติดตามเกมได้อย่างรวดเร็ว คุณจะไม่มีเวลาว่างหรือน่าเบื่อเมื่อคุณมาที่ Zombie Hunter D-day

ดาวน์โหลด Zombie Hunter D-Day v1.0.825 MOD APK (One Hit/God Mode)

ดาวน์โหลด (176 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zombie Hunter D-Day v1.0.825 MOD APK (One Hit/God Mode) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

ให้ความเห็น