Zombie Gunship Survival (MOD, Unlimited Ammo)

APP Name Zombie Gunship Survival
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Flaregames
ประเภท
ขนาด 420M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Ammo
เวอร์ชัน 1.6.36
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 11, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ไม่มีความร้อนสูงเกินไป

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Zombie Gunship Survival

ประเภทเกมยิงแอคชั่นได้รับการพัฒนาอย่างไม่รู้จบด้วยความเป็นไปได้และองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่นในการค้นหาและดำดิ่งลงไปในนั้น สำหรับแพลตฟอร์มมือถือ ประเภทเกมยิงมุมคงที่เป็นการเคลื่อนไหวที่แปลกใหม่และได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้น ด้วยการควบคุมที่เรียบง่ายและเนื้อหา ความตึงเครียดและความบันเทิงจึงแตกต่างจากเกม FPS ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง บทความนี้จะแนะนำเกมพิเศษที่เรียกว่าอาวุธ Zombie อยู่รอด ผู้เล่นทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จ ฆ่าเป้าหมาย ช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม ฯลฯ และจบทุกอย่างด้วยปืนใหญ่ AC-130 ในตำนาน

เกมยิงสถิติที่น่าสนใจ

ความแตกต่างระหว่าง Zombie Gunship Survival กับเกมแอคชั่นยิงปืนอื่น ๆ คือผู้เล่นควบคุมอาวุธ ไม่ใช่บุคคลธรรมดา ดังนั้นงานและภารกิจของพวกเขาในครั้งนี้คือการสนับสนุนหน่วยภาคพื้นดินจากอันตรายทั้งหมดด้วยระบบอาวุธล้ำสมัย เกมดังกล่าวได้รวมเอาองค์ประกอบทางยุทธวิธีหลายอย่างไว้ด้วยกัน และผู้เล่นสามารถควบคุมหน่วยภาคพื้นดินได้โดยตรงและสร้างเส้นทางที่สมเหตุสมผล การควบคุมอาวุธปืนทำได้ง่ายกว่าที่คุณคิด เนื่องจากกิจกรรมส่วนใหญ่จำกัดเฉพาะการควบคุมปืนที่ติดตั้งและโฮเวอร์คราฟต์ในพื้นที่ ขึ้นอยู่กับประเภทของภารกิจ ภารกิจของผู้เล่นจะแตกต่างกัน แต่ความบันเทิงของเกมนั้นสมบูรณ์แบบและแปลกใหม่สำหรับชุมชนปัจจุบัน

ปกป้องยูนิตภาคพื้นดินของคุณด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด

แม้ว่าจะมีหลากหลายรูปแบบในภารกิจ แต่หน้าที่หลักของผู้เล่นคือปกป้องกองทัพภาคพื้นดินด้วยอาวุธพิเศษ ดังนั้น เกมนี้จึงแนะนำกลไกการติดอาวุธแบบกำหนดเอง โดยผู้เล่นจะเปลี่ยนระบบอาวุธเพื่อรองรับหน่วยภาคพื้นดิน ระบบอาวุธทั้งหมดแบ่งออกเป็นปืนใหญ่อัตโนมัติ ปืนใหญ่ขนาดใหญ่ และปืนยิงปืน ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกต่างๆ มากมายในการฆ่าซอมบี้ พลังของอาวุธแต่ละชนิดแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และแม้แต่ผู้เล่นก็ต้องจัดสรรพลังการยิงอย่างสมเหตุสมผลเมื่อจำนวนกระสุนมีจำกัดและไม่สามารถส่งสแปมอย่างต่อเนื่องอย่างบ้าคลั่งได้ นั่นแสดงให้เห็นองค์ประกอบทางยุทธวิธีในการเล่นเกม และผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงกลไกที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นในยานเกราะ

ติดอาวุธให้กับหน่วยภาคพื้นดินของคุณเพื่อการทำงานที่มากขึ้น

เกมจะน่าเบื่อถ้าผู้เล่นสามารถควบคุมอาวุธได้เท่านั้น ดังนั้นเกมจึงแนะนำกลไกที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถติดตั้งยูนิตภาคพื้นดินได้ ระบบอาวุธและอุปกรณ์สำหรับหน่วยภาคพื้นดินมีมากมายและหลากหลาย และผู้เล่นสามารถรับเนื้อหาใหม่ผ่านรางวัลจากการทำภารกิจให้สำเร็จ เมื่อผู้เล่นมีอาวุธสำรอง พวกเขาสามารถทำลายและใช้วัสดุที่มีอยู่เพื่อประดิษฐ์หรืออัพเกรดอาวุธ ปรับปรุงอาวุธโดยรวมและประสิทธิภาพการต่อสู้ของหน่วยภาคพื้นดิน

สร้างและปกป้องฐานของคุณ

Zombie Gunship Survival จะแนะนำฟังก์ชันหลักของการเอาชีวิตรอด ซึ่งก็คือการสร้างฐานและการใช้ประโยชน์จากทรัพยากร กิจกรรมทั้งหมดของผู้เล่นใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง แม้แต่อาคารก็จำเป็นต้องมีทุกอย่าง ฐานคือสถานที่สำคัญสำหรับผู้เล่น และทุกอย่างประกอบขึ้นจากการทำงานล่วงเวลา นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นสร้างอาวุธ มันต้องใช้เวลาพอสมควร และในระหว่างนี้ ผู้เล่นสามารถพัฒนาฐานต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้เล่นสร้างทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขาจำเป็นต้องปกป้องฐานในช่วงเหตุการณ์สำคัญ ซึ่งซอมบี้สามารถสุ่มวางไข่และทำลายฐานของพวกเขาได้

ซอมบี้กลายพันธุ์ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

โลกซอมบี้เต็มไปด้วยความประทับใจและสิ่งที่น่ากลัวอยู่เสมอ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือซอมบี้กลายพันธุ์และพวกมันจะปรากฏตัวและตามล่ากองทัพภาคพื้นดินอย่างต่อเนื่อง งานของผู้เล่นนั้นเรียบง่าย: กำจัดพวกมันทั้งหมด แต่จำเป็นต้องมีความแม่นยำสูงสุดเมื่อระบบอาวุธใช้กลไกทางกายภาพและการโจมตีจากระยะไกล ซอมบี้แต่ละประเภทมีความต้านทานที่แตกต่างกัน และขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของทีมภาคพื้นดิน และผู้เล่นสามารถพัฒนาแผนและกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อจัดการกับพวกมันได้

ขยายและพิชิตดินแดนใหม่

เกมดังกล่าวจะเพิ่มระบบพิชิตให้กับเกม และผู้เล่นสามารถขยายแคมเปญและระยะของอาวุธได้ ในขณะที่ผู้เล่นปลดล็อกแผนที่ใหม่อย่างต่อเนื่อง พื้นที่ใหม่จะปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง และงานของผู้เล่นนั้นเรียบง่าย ปล้นและล้างทุกอย่าง เกมดังกล่าวจะมาพร้อมกับระบบการให้รางวัลมากมายตามความสำเร็จของผู้เล่น และเพิ่มพลังอย่างมากในการพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์ อย่างไรก็ตาม กิจกรรมของผู้เล่นทั้งหมดจะใช้ทรัพยากร และจะใช้เวลาสักครู่ในการชาร์จเพื่อไล่ล่าซอมบี้ต่อไป

Zombie Gunship Survival เป็นเกมที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใครที่นำเสนอองค์ประกอบของอาวุธในเกมทั้งหมด หลายคนทราบดีว่าปืนเป็นป้อมปราการเคลื่อนที่และเหมาะสำหรับการบุกเข้าไปในพื้นที่เฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น เกมดังกล่าวใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่เหมือนจริงซึ่งเต็มไปด้วยฟิสิกส์ ทำให้อาวุธนั้นน่าประทับใจ และการโต้ตอบของผู้เล่นกับสิ่งแวดล้อมผ่านอาวุธนั้นสดชื่นและน่าตื่นเต้น ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง

ดาวน์โหลด Zombie Gunship Survival (MOD, Unlimited Ammo)

ดาวน์โหลด (420M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zombie Gunship Survival (MOD, Unlimited Ammo) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer