Zombie Frontier 4 MOD APK V1.3.5 [Menu/God Mode/One Hit Kill]

APP Name Zombie Frontier 4: FPS ยิงปืน
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ FT Games
ประเภท
ขนาด 303 MB
คุณสมบัติ MOD MOD MENU
เวอร์ชัน 1.3.5
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 09, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit Kill

เกี่ยวกับ Zombie Frontier 4: FPS ยิงปืน

แจกฟรีโปรโกงเกม Zombie Frontier 4 mod apk โหมดพระเจ้า One Hit Kill

เกมยิงซอมบี้สุดฮิต Zombie Frontier กลับมาพร้อมกับเวอร์ชันล่าสุด Zombie Frontier 4 พร้อมเนื้อหา ตัวละครใหม่ และซอมบี้กลายพันธุ์สยองขวัญที่หลากหลายกำลังรอให้คุณค้นพบในเกมนี้ มาต่อสู้เพื่อทำลายซอมบี้ที่น่าขยะแขยงที่สุดและนำความสงบสุขกลับคืนมา

คุณเบื่อกับเกมหลังวันสิ้นโลกหรือไม่? Zombie Frontier 4 จะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การระบาดของซอมบี้กำลังเพิ่มขึ้นและมนุษย์ก็ค่อยๆ เข้าใกล้การสูญพันธุ์ คุณต้องทำอะไรเพื่อนำความสงบสุขกลับคืนสู่มนุษยชาติ? ชีวิตของคุณยังเป็นความเชื่อของผู้รอดชีวิตทุกคน ฝึกฝนทักษะและยุทธวิธีของคุณเพื่อต่อสู้กับซอมบี้กลายพันธุ์ที่บ้าคลั่ง

Zombie Frontier 4 – การกลับมาของซีรีส์ Zombie Frontier

Zombie Frontier เป็นชุดเกมที่พัฒนาโดย FT Games โดยตรงและเปิดตัวในปี 2564 จนถึงตอนนี้มี 4 เวอร์ชันและ Zombie Frontier 4 เป็นเวอร์ชันล่าสุด ในแง่ของเนื้อหา เวอร์ชันทั้งหมดเกี่ยวข้องกับธีมของสงครามระหว่างมนุษย์กับซอมบี้และโลกหลังวันสิ้นโลก อย่างไรก็ตาม ในแต่ละส่วน เกมจะให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ในแต่ละส่วนยังได้รับการอัปเดตด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ และการปรับปรุงด้านกราฟิกและเสียงมากมาย ดังนั้นเกมชุดนี้จึงพัฒนาและชนะใจแฟน ๆ มากขึ้น Zombie Frontier 4 มีอะไรบ้างและคุ้มกับความคาดหวังของคุณหรือไม่? ลองหาตอนนี้

ซอมบี้ระบาดอีกแล้ว

หลังจากเหตุการณ์ใน Zombie Frontier 3 โรคระบาดดูเหมือนจะสงบลงและโลกก็รู้สึกถึงลมหายใจแห่งชีวิตอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ไม่นานเกินไป โรคระบาดกลับมาใน Zombie Frontier 4 วัคซีนที่คาดคะเนว่าสามารถฆ่าซอมบี้ได้มีผลตรงกันข้าม ไม่เพียงแต่จะทำให้ซอมบี้อ่อนแอเท่านั้น แต่ในทางกลับกัน ยังกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของยีนและการกลายพันธุ์ในร่างกายของซอมบี้ นั่นทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และการระบาดใหญ่ก็เกิดขึ้นอีกครั้งในขนาดที่ใหญ่กว่ามาก เมื่อเผชิญกับสิ่งนี้ โลกต้องการนักรบใหม่ที่กล้าหาญและแข็งแกร่งกว่า

ดับซอมบี้ทั้งหมด

นักรบแห่งยุคใหม่ได้ปรากฏตัวขึ้นแล้ว และคุณคือหนึ่งในนั้น ภารกิจของผู้เล่นแต่ละคนใน Zombie Frontier 4 คือการฆ่าซอมบี้เพื่อปราบการระบาดของโรคระบาด ซอมบี้มีอยู่ทั่วไปตามท้องถนน ในสนามกีฬา โรงพยาบาล คุก โรงงาน เกาะ และอีกมากมาย พวกเขากรีดร้องอย่างบ้าคลั่งทุกครั้งที่รู้สึกถึงลมหายใจของมนุษย์ จึงไม่รับการเจรจาใดๆ คุณต้องต่อสู้และทำลายพวกมันทั้งหมดก่อนที่พวกมันจะโจมตี

ซอมบี้กลายพันธุ์ใหม่มากมาย

ในภาคล่าสุดนี้ Zombie Frontier 4 นำเสนอซอมบี้ประเภทใหม่มากมายที่แหวกแนวและท้าทาย โดยทั่วไปแล้ว มีสุนัขซอมบี้ที่สามารถกระโดดจากระยะไกลหรือซอมบี้หนวดที่สามารถลุกขึ้นได้แม้ในขณะที่ถูกยิงที่ศีรษะ, Lickers, Roadblockers, Chargers และซอมบี้อื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีบอสยักษ์ที่หน้าตาน่ากลัวและพลังโจมตีที่แข็งแกร่งไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม ซอมบี้แต่ละประเภทก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป หากพวกมันใหญ่และแข็งแกร่ง พวกมันจะค่อนข้างช้า หากพวกมันว่องไว พวกมันจะทำลายได้ง่ายกว่า

อาวุธทรงพลัง

เพื่อเผชิญหน้ากับซอมบี้กลายพันธุ์ที่คาดเดาไม่ได้ ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธที่ทรงพลังกว่านี้ ในแต่ละกรณี ผู้เล่นต้องพิจารณาเลือกอาวุธที่เหมาะสมเพื่อให้ได้เปรียบในสนามรบ พวกเขาสามารถเลือกปืนพกเพื่อยิงในพื้นที่เสี่ยงของศัตรู หรือปืนไรเฟิลอัตโนมัติเพื่อยิงซอมบี้จำนวนมาก หรือปืนพกเพื่อระเบิดเป้าหมายเดียว นอกจากนี้ เลือกกระสุน ระเบิด ปืนไรเฟิล และปืนใหญ่อื่น ๆ ที่อาจมีประโยชน์ในกรณีฉุกเฉินบางกรณี

รายการสนับสนุน

นอกจากระบบอาวุธแล้ว ไอเทมสนับสนุนใน Zombie Frontier 4 ยังช่วยให้เกมนี้มีความหลากหลายอีกด้วย ผู้เล่นอาจเห็นอุปกรณ์ป้องกัน ชุดปฐมพยาบาล อะดรีนาลีน และสิ่งของอื่นๆ มากมายระหว่างทาง นี่คือทรัพยากรที่คุณต้องการเพื่อความอยู่รอด ไม่เพียงแต่การโจมตีเท่านั้นที่สำคัญ การฟื้นตัวและการป้องกันยังเป็นปัจจัยที่คุณต้องให้ความสนใจ ทำสิ่งเหล่านี้ให้ดีและฝึกฝนทักษะของคุณต่อไป ชัยชนะจะมาถึงในไม่ช้า

กราฟิกชั้นยอด

ไม่ด้อยกว่าเกมประเภทเดียวกันในท้องตลาด Zombie Frontier 4 มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยม รายละเอียดจากผู้คน ซอมบี้ ไปจนถึงพื้นหลัง และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ มีการอธิบายอย่างละเอียดและสมจริง เมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า เกมนี้มีการอัปเกรดเล็กน้อยซึ่งทำให้ประสบการณ์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม มันแทบจะไม่เกิดขึ้นเลย ตราบใดที่เครื่องเล่นยังคงให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและมีการกำหนดค่าอุปกรณ์ที่เหมาะสม

วิธีการติดตั้ง Zombie Frontier 4

ขั้นตอนที่ 1: ต้องถอนการติดตั้ง Google Play ก่อนติดตั้ง MOD เวอร์ชันพิเศษจาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: คุณสามารถดาวน์โหลด 2 เวอร์ชันอย่างเป็นทางการ (Original APK หรือ MOD) ของ Zombie Frontier 4

ขั้นตอนที่ 3: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เข้าถึงแอปพลิเคชัน

ขั้นตอนที่ 4: เปิดไฟล์ Zombie Frontier 4_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 5: ทำการติดตั้งให้เสร็จ 100% คุณจะเห็นไอคอนเกม “Zombie Frontier 4”

ดาวน์โหลด Zombie Frontier 4 MOD APK V1.3.5 [Menu/God Mode/One Hit Kill]

ดาวน์โหลด (303 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zombie Frontier 4 MOD APK V1.3.5 [Menu/God Mode/One Hit Kill] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You