Zombie Frontier 4: FPS ยิงปืน App Free icon

Zombie Frontier 4 MOD APK V1.3.5 [Menu/God Mode/One Hit Kill]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.5พฤษภาคม 09, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Zombie Frontier 4: FPS ยิงปืน
Offers Free
Size 303 MB
Updated
Developer FT Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMOD MENU

เกี่ยวกับ Zombie Frontier 4: FPS ยิงปืน

แจกฟรีโปรโกงเกม Zombie Frontier 4 mod apk โหมดพระเจ้า One Hit Kill

เกมยิงซอมบี้สุดฮิต Zombie Frontier กลับมาพร้อมกับเวอร์ชันล่าสุด Zombie Frontier 4 พร้อมเนื้อหา ตัวละครใหม่ และซอมบี้กลายพันธุ์สยองขวัญที่หลากหลายกำลังรอให้คุณค้นพบในเกมนี้ มาต่อสู้เพื่อทำลายซอมบี้ที่น่าขยะแขยงที่สุดและนำความสงบสุขกลับคืนมา

คุณเบื่อกับเกมหลังวันสิ้นโลกหรือไม่? Zombie Frontier 4 จะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การระบาดของซอมบี้กำลังเพิ่มขึ้นและมนุษย์ก็ค่อยๆ เข้าใกล้การสูญพันธุ์ คุณต้องทำอะไรเพื่อนำความสงบสุขกลับคืนสู่มนุษยชาติ? ชีวิตของคุณยังเป็นความเชื่อของผู้รอดชีวิตทุกคน ฝึกฝนทักษะและยุทธวิธีของคุณเพื่อต่อสู้กับซอมบี้กลายพันธุ์ที่บ้าคลั่ง

Zombie Frontier 4 – การกลับมาของซีรีส์ Zombie Frontier

Zombie Frontier เป็นชุดเกมที่พัฒนาโดย FT Games โดยตรงและเปิดตัวในปี 2564 จนถึงตอนนี้มี 4 เวอร์ชันและ Zombie Frontier 4 เป็นเวอร์ชันล่าสุด ในแง่ของเนื้อหา เวอร์ชันทั้งหมดเกี่ยวข้องกับธีมของสงครามระหว่างมนุษย์กับซอมบี้และโลกหลังวันสิ้นโลก อย่างไรก็ตาม ในแต่ละส่วน เกมจะให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ในแต่ละส่วนยังได้รับการอัปเดตด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ และการปรับปรุงด้านกราฟิกและเสียงมากมาย ดังนั้นเกมชุดนี้จึงพัฒนาและชนะใจแฟน ๆ มากขึ้น Zombie Frontier 4 มีอะไรบ้างและคุ้มกับความคาดหวังของคุณหรือไม่? ลองหาตอนนี้

ซอมบี้ระบาดอีกแล้ว

หลังจากเหตุการณ์ใน Zombie Frontier 3 โรคระบาดดูเหมือนจะสงบลงและโลกก็รู้สึกถึงลมหายใจแห่งชีวิตอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ไม่นานเกินไป โรคระบาดกลับมาใน Zombie Frontier 4 วัคซีนที่คาดคะเนว่าสามารถฆ่าซอมบี้ได้มีผลตรงกันข้าม ไม่เพียงแต่จะทำให้ซอมบี้อ่อนแอเท่านั้น แต่ในทางกลับกัน ยังกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของยีนและการกลายพันธุ์ในร่างกายของซอมบี้ นั่นทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และการระบาดใหญ่ก็เกิดขึ้นอีกครั้งในขนาดที่ใหญ่กว่ามาก เมื่อเผชิญกับสิ่งนี้ โลกต้องการนักรบใหม่ที่กล้าหาญและแข็งแกร่งกว่า

ดับซอมบี้ทั้งหมด

นักรบแห่งยุคใหม่ได้ปรากฏตัวขึ้นแล้ว และคุณคือหนึ่งในนั้น ภารกิจของผู้เล่นแต่ละคนใน Zombie Frontier 4 คือการฆ่าซอมบี้เพื่อปราบการระบาดของโรคระบาด ซอมบี้มีอยู่ทั่วไปตามท้องถนน ในสนามกีฬา โรงพยาบาล คุก โรงงาน เกาะ และอีกมากมาย พวกเขากรีดร้องอย่างบ้าคลั่งทุกครั้งที่รู้สึกถึงลมหายใจของมนุษย์ จึงไม่รับการเจรจาใดๆ คุณต้องต่อสู้และทำลายพวกมันทั้งหมดก่อนที่พวกมันจะโจมตี

ซอมบี้กลายพันธุ์ใหม่มากมาย

ในภาคล่าสุดนี้ Zombie Frontier 4 นำเสนอซอมบี้ประเภทใหม่มากมายที่แหวกแนวและท้าทาย โดยทั่วไปแล้ว มีสุนัขซอมบี้ที่สามารถกระโดดจากระยะไกลหรือซอมบี้หนวดที่สามารถลุกขึ้นได้แม้ในขณะที่ถูกยิงที่ศีรษะ, Lickers, Roadblockers, Chargers และซอมบี้อื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีบอสยักษ์ที่หน้าตาน่ากลัวและพลังโจมตีที่แข็งแกร่งไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม ซอมบี้แต่ละประเภทก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป หากพวกมันใหญ่และแข็งแกร่ง พวกมันจะค่อนข้างช้า หากพวกมันว่องไว พวกมันจะทำลายได้ง่ายกว่า

อาวุธทรงพลัง

เพื่อเผชิญหน้ากับซอมบี้กลายพันธุ์ที่คาดเดาไม่ได้ ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธที่ทรงพลังกว่านี้ ในแต่ละกรณี ผู้เล่นต้องพิจารณาเลือกอาวุธที่เหมาะสมเพื่อให้ได้เปรียบในสนามรบ พวกเขาสามารถเลือกปืนพกเพื่อยิงในพื้นที่เสี่ยงของศัตรู หรือปืนไรเฟิลอัตโนมัติเพื่อยิงซอมบี้จำนวนมาก หรือปืนพกเพื่อระเบิดเป้าหมายเดียว นอกจากนี้ เลือกกระสุน ระเบิด ปืนไรเฟิล และปืนใหญ่อื่น ๆ ที่อาจมีประโยชน์ในกรณีฉุกเฉินบางกรณี

รายการสนับสนุน

นอกจากระบบอาวุธแล้ว ไอเทมสนับสนุนใน Zombie Frontier 4 ยังช่วยให้เกมนี้มีความหลากหลายอีกด้วย ผู้เล่นอาจเห็นอุปกรณ์ป้องกัน ชุดปฐมพยาบาล อะดรีนาลีน และสิ่งของอื่นๆ มากมายระหว่างทาง นี่คือทรัพยากรที่คุณต้องการเพื่อความอยู่รอด ไม่เพียงแต่การโจมตีเท่านั้นที่สำคัญ การฟื้นตัวและการป้องกันยังเป็นปัจจัยที่คุณต้องให้ความสนใจ ทำสิ่งเหล่านี้ให้ดีและฝึกฝนทักษะของคุณต่อไป ชัยชนะจะมาถึงในไม่ช้า

กราฟิกชั้นยอด

ไม่ด้อยกว่าเกมประเภทเดียวกันในท้องตลาด Zombie Frontier 4 มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยม รายละเอียดจากผู้คน ซอมบี้ ไปจนถึงพื้นหลัง และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ มีการอธิบายอย่างละเอียดและสมจริง เมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า เกมนี้มีการอัปเกรดเล็กน้อยซึ่งทำให้ประสบการณ์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม มันแทบจะไม่เกิดขึ้นเลย ตราบใดที่เครื่องเล่นยังคงให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและมีการกำหนดค่าอุปกรณ์ที่เหมาะสม

วิธีการติดตั้ง Zombie Frontier 4

ขั้นตอนที่ 1: ต้องถอนการติดตั้ง Google Play ก่อนติดตั้ง MOD เวอร์ชันพิเศษจาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: คุณสามารถดาวน์โหลด 2 เวอร์ชันอย่างเป็นทางการ (Original APK หรือ MOD) ของ Zombie Frontier 4

ขั้นตอนที่ 3: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เข้าถึงแอปพลิเคชัน

ขั้นตอนที่ 4: เปิดไฟล์ Zombie Frontier 4_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 5: ทำการติดตั้งให้เสร็จ 100% คุณจะเห็นไอคอนเกม “Zombie Frontier 4”

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit Kill

ดาวน์โหลด Zombie Frontier 4 MOD APK V1.3.5 [Menu/God Mode/One Hit Kill]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Zombie Frontier 4 MOD APK V1.3.5 [Menu/God Mode/One Hit Kill] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.