Zombie Castaways v4.37.1 MOD APK (Unlimited Coins/Cash)

APP Name Zombie Castaways
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ VIZOR APPS LTD.
ประเภท
ขนาด 140 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins/Cash
เวอร์ชัน 4.37.1
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เหรียญไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Zombie Castaways

Zombie Castaways (MOD, Unlimited Coins/Cash) จะช่วยคุณขจัดความกลัวความสยองขวัญของซอมบี้ทั้งหมด เพราะคุณจะแปลงร่างเป็นพวกมันและช่วยให้เกาะที่คุณอาศัยอยู่สวยงามยิ่งขึ้น

เมื่อได้ยินเกม Plants and Zombies ผู้คนมักจะนึกถึงภาพของซอมบี้ที่น่ากลัวที่พยายามจะบุกเข้าไปในบ้าน จำเป็นต้องทำลายมันทันที และนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมความรุนแรงของซอมบี้จึงฝังแน่นอยู่ในจิตใจของผู้เล่น ทีนี้ ถ้าคุณบอกว่าซอมบี้เหล่านี้เป็นเพื่อนมนุษย์ อาจมีความรู้สึกต่อมนุษย์ คุณจะเชื่อไหม แน่นอนว่ามุมมองของผู้ที่เข้าร่วมในเกมนี้จะเปลี่ยนทันทีหลังจากช่วงเวลาแห่งประสบการณ์เหล่านี้ มาแนะนำเกม Zombie Castaways ให้ทุกคนรู้จัก เข้าร่วมชุมชนเกมเมอร์ขนาดใหญ่ในเรื่องราวของเกมนี้!

 

โลกใหม่ของซอมบี้

Zombie Castaways เป็นเกมจำลองฟาร์มรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งแตกต่างจากเกมฟาร์มที่คุณเคยเล่น หากการดูแลรายวันและการจัดการฟาร์มมักจะเปลี่ยนเป็นสาวน่ารักและผู้ชายน่ารัก ประสบการณ์จะกลายเป็นซอมบี้น่ารักเมื่อมาถึง Zombie Castaways เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เป็นมิตร และน่าขบขัน

การเข้าร่วมในช่วงเวลาแห่งประสบการณ์เหล่านี้ คุณจะเข้าสู่โลกของซอมบี้ขนาดใหญ่ สว่างไสว และมีสีสันพร้อมตัวละครตลก ผู้เล่นสามารถสำรวจเกาะอันงดงามที่ซ่อนอยู่ในเมฆหมอก มองหาเส้นทางผ่านพุ่มไม้เพื่อเจาะลึกความลับที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ เรามาสร้างฟาร์มกับหนุ่ม ๆ ที่นี่ เสร็จสิ้นภารกิจเพื่อกลับสู่โลกมนุษย์ และค้นหาความรักของคุณอีกครั้ง

ภารกิจประจำวัน

ไม่มีใครละเลยงานเดียวได้ทั้งวัน ทุกวัน ผู้เข้าร่วมต้องตื่นแต่เช้าเพื่อปลูก เลี้ยง และดูแลฟาร์มให้เสร็จในแต่ละวัน หลังจากนั้นผู้เล่นจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเองซึ่งเป็นรางวัลที่น่าดึงดูดเมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จ นอกจากนี้ จำเป็นต้องขยายและปรับปรุงฟาร์มเพื่อเพิ่มผลผลิต เพาะปลูก สร้างยุ้งฉางจำนวนมากสำหรับการเพาะพันธุ์

มันเพิ่มการผลิตและสำรวจเกาะลึกลับ สร้างอาคารที่มีชื่อเสียงระดับโลก… ซอมบี้ตัวจริงที่ยุ่งกับงานประจำวันในฟาร์ม จะสัญญาว่าจะนัดหมายเพื่อนำประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมประเภทเดียวกันที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เคยเล่น . เข้าร่วมกับเราตอนนี้

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

เมื่อมองแวบแรก Zombie Castaways เป็นเกมที่ใหม่มาก แต่ก็ยังเป็นเกมที่ค่อนข้างง่ายและสะดวก แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเนื้อเรื่องในเกมนั้นมีความแปลกใหม่อย่างมาก แต่เมื่อเล่นเป็นจำนวนมากก็จะทำให้ทุกคนรู้สึกเบื่อแม้จะใช้งานเป็นเวลานานก็ตาม ดังนั้นผู้จัดพิมพ์จึงได้อัปเกรดและพัฒนาคุณสมบัติใหม่มากมายสำหรับเกม: พืชแปลกใหม่จำนวนมากมีเอฟเฟกต์มากมายที่นำความต้องการและการค้นพบมาสู่ผู้เล่น ระบบอาวุธ เครื่องมือในเกมมีหลากหลาย ตัวละครในเกมน่าจดจำมากขึ้น รอบน่าดึงดูด หลายระดับ กระตุ้นความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของผู้เล่น สามารถเชื่อมต่อได้ทั่วโลกด้วยระบบภาษาที่หลากหลาย

พื้นหลัง สีเต็ม

บริบทของเกมนั้นค่อนข้างสมจริงและเก่าแก่ จะมีฟาร์มที่มีเสน่ห์อยู่ใต้เมฆปกคลุม ฟาร์มที่สวยงามมาก คลุมเครือ และลึกลับไม่แพ้กันสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกเมื่อเข้าเกม Zombie Castaways ต่างจากเกม Plants and Zombies มีอินเทอร์เฟซใหม่สุด ๆ ความน่ารักที่แปลกใหม่ในบริบท ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภาพ 3 มิติที่สวยงาม

เมืองที่สวยงามและเกาะแห่งบทกวีภายใต้เมฆครึ้มทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น ตัวละครในเกมมีความน่ารัก พบกับผู้ช่วยฟาร์มซอมบี้น่ารักและเพื่อนใหม่: เอมี่ (สปอยล์หลัก: แฟนสาวซอมบี้ในอนาคต) ทุกอย่างค่อนข้างสะดุดตาตั้งแต่ฟาร์ม ต้นไม้ สัตว์ บ้าน ของใช้ในฟาร์ม

ระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์

Zombie Castaways เป็นเกมฟาร์มบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ที่ต้องการเอาไว้ ในเกมมีพืชผลยอดนิยมทั้งหมด เช่น โคลเวอร์ ข้าวไรย์ ถั่ว เกรปฟรุต ทานตะวัน และพืชผลทั้งหมดให้คุณเลือกสำหรับฟาร์มของคุณและมีสัตว์เลี้ยงมากมาย โดยทั่วไปแล้ว พืชและสัตว์ค่อนข้างสมบูรณ์ และที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณ มาเปลี่ยนฟาร์มนั้นตามความชอบของฉันและปรารถนาที่จะมีฟาร์มขนาดใหญ่และทันสมัย

Zombie Castaways เป็นเกมที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ในช่วงเวลาสั้นๆ นอกจากนี้ ระบบอุปกรณ์ที่อัปเกรดแล้วยังสร้างสิ่งดึงดูดใจที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เกมที่สนุกสนานเช่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เรื่องยาว แต่ลืมสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับซอมบี้ก่อน มาที่ Zombie Castaways เพื่อค้นพบความสนุกและการผจญภัยของฟาร์มในเกมที่คุ้นเคยนี้

ดาวน์โหลด Zombie Castaways v4.37.1 MOD APK (Unlimited Coins/Cash)

ดาวน์โหลด (140 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zombie Castaways v4.37.1 MOD APK (Unlimited Coins/Cash) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You