Zombie Castaways App Free icon

Zombie Castaways v4.37.1 MOD APK (Unlimited Coins/Cash)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.37.1ตุลาคม 11, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Zombie Castaways
Offers Free
Size 140 MB
Updated
Developer VIZOR APPS LTD.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins/Cash

เกี่ยวกับ Zombie Castaways

Zombie Castaways (MOD, Unlimited Coins/Cash) จะช่วยคุณขจัดความกลัวความสยองขวัญของซอมบี้ทั้งหมด เพราะคุณจะแปลงร่างเป็นพวกมันและช่วยให้เกาะที่คุณอาศัยอยู่สวยงามยิ่งขึ้น

เมื่อได้ยินเกม Plants and Zombies ผู้คนมักจะนึกถึงภาพของซอมบี้ที่น่ากลัวที่พยายามจะบุกเข้าไปในบ้าน จำเป็นต้องทำลายมันทันที และนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมความรุนแรงของซอมบี้จึงฝังแน่นอยู่ในจิตใจของผู้เล่น ทีนี้ ถ้าคุณบอกว่าซอมบี้เหล่านี้เป็นเพื่อนมนุษย์ อาจมีความรู้สึกต่อมนุษย์ คุณจะเชื่อไหม แน่นอนว่ามุมมองของผู้ที่เข้าร่วมในเกมนี้จะเปลี่ยนทันทีหลังจากช่วงเวลาแห่งประสบการณ์เหล่านี้ มาแนะนำเกม Zombie Castaways ให้ทุกคนรู้จัก เข้าร่วมชุมชนเกมเมอร์ขนาดใหญ่ในเรื่องราวของเกมนี้!

 

โลกใหม่ของซอมบี้

Zombie Castaways เป็นเกมจำลองฟาร์มรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งแตกต่างจากเกมฟาร์มที่คุณเคยเล่น หากการดูแลรายวันและการจัดการฟาร์มมักจะเปลี่ยนเป็นสาวน่ารักและผู้ชายน่ารัก ประสบการณ์จะกลายเป็นซอมบี้น่ารักเมื่อมาถึง Zombie Castaways เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เป็นมิตร และน่าขบขัน

การเข้าร่วมในช่วงเวลาแห่งประสบการณ์เหล่านี้ คุณจะเข้าสู่โลกของซอมบี้ขนาดใหญ่ สว่างไสว และมีสีสันพร้อมตัวละครตลก ผู้เล่นสามารถสำรวจเกาะอันงดงามที่ซ่อนอยู่ในเมฆหมอก มองหาเส้นทางผ่านพุ่มไม้เพื่อเจาะลึกความลับที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ เรามาสร้างฟาร์มกับหนุ่ม ๆ ที่นี่ เสร็จสิ้นภารกิจเพื่อกลับสู่โลกมนุษย์ และค้นหาความรักของคุณอีกครั้ง

ภารกิจประจำวัน

ไม่มีใครละเลยงานเดียวได้ทั้งวัน ทุกวัน ผู้เข้าร่วมต้องตื่นแต่เช้าเพื่อปลูก เลี้ยง และดูแลฟาร์มให้เสร็จในแต่ละวัน หลังจากนั้นผู้เล่นจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเองซึ่งเป็นรางวัลที่น่าดึงดูดเมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จ นอกจากนี้ จำเป็นต้องขยายและปรับปรุงฟาร์มเพื่อเพิ่มผลผลิต เพาะปลูก สร้างยุ้งฉางจำนวนมากสำหรับการเพาะพันธุ์

มันเพิ่มการผลิตและสำรวจเกาะลึกลับ สร้างอาคารที่มีชื่อเสียงระดับโลก… ซอมบี้ตัวจริงที่ยุ่งกับงานประจำวันในฟาร์ม จะสัญญาว่าจะนัดหมายเพื่อนำประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมประเภทเดียวกันที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เคยเล่น . เข้าร่วมกับเราตอนนี้

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

เมื่อมองแวบแรก Zombie Castaways เป็นเกมที่ใหม่มาก แต่ก็ยังเป็นเกมที่ค่อนข้างง่ายและสะดวก แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเนื้อเรื่องในเกมนั้นมีความแปลกใหม่อย่างมาก แต่เมื่อเล่นเป็นจำนวนมากก็จะทำให้ทุกคนรู้สึกเบื่อแม้จะใช้งานเป็นเวลานานก็ตาม ดังนั้นผู้จัดพิมพ์จึงได้อัปเกรดและพัฒนาคุณสมบัติใหม่มากมายสำหรับเกม: พืชแปลกใหม่จำนวนมากมีเอฟเฟกต์มากมายที่นำความต้องการและการค้นพบมาสู่ผู้เล่น ระบบอาวุธ เครื่องมือในเกมมีหลากหลาย ตัวละครในเกมน่าจดจำมากขึ้น รอบน่าดึงดูด หลายระดับ กระตุ้นความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของผู้เล่น สามารถเชื่อมต่อได้ทั่วโลกด้วยระบบภาษาที่หลากหลาย

พื้นหลัง สีเต็ม

บริบทของเกมนั้นค่อนข้างสมจริงและเก่าแก่ จะมีฟาร์มที่มีเสน่ห์อยู่ใต้เมฆปกคลุม ฟาร์มที่สวยงามมาก คลุมเครือ และลึกลับไม่แพ้กันสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกเมื่อเข้าเกม Zombie Castaways ต่างจากเกม Plants and Zombies มีอินเทอร์เฟซใหม่สุด ๆ ความน่ารักที่แปลกใหม่ในบริบท ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภาพ 3 มิติที่สวยงาม

เมืองที่สวยงามและเกาะแห่งบทกวีภายใต้เมฆครึ้มทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น ตัวละครในเกมมีความน่ารัก พบกับผู้ช่วยฟาร์มซอมบี้น่ารักและเพื่อนใหม่: เอมี่ (สปอยล์หลัก: แฟนสาวซอมบี้ในอนาคต) ทุกอย่างค่อนข้างสะดุดตาตั้งแต่ฟาร์ม ต้นไม้ สัตว์ บ้าน ของใช้ในฟาร์ม

ระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์

Zombie Castaways เป็นเกมฟาร์มบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ที่ต้องการเอาไว้ ในเกมมีพืชผลยอดนิยมทั้งหมด เช่น โคลเวอร์ ข้าวไรย์ ถั่ว เกรปฟรุต ทานตะวัน และพืชผลทั้งหมดให้คุณเลือกสำหรับฟาร์มของคุณและมีสัตว์เลี้ยงมากมาย โดยทั่วไปแล้ว พืชและสัตว์ค่อนข้างสมบูรณ์ และที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณ มาเปลี่ยนฟาร์มนั้นตามความชอบของฉันและปรารถนาที่จะมีฟาร์มขนาดใหญ่และทันสมัย

Zombie Castaways เป็นเกมที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ในช่วงเวลาสั้นๆ นอกจากนี้ ระบบอุปกรณ์ที่อัปเกรดแล้วยังสร้างสิ่งดึงดูดใจที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เกมที่สนุกสนานเช่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เรื่องยาว แต่ลืมสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับซอมบี้ก่อน มาที่ Zombie Castaways เพื่อค้นพบความสนุกและการผจญภัยของฟาร์มในเกมที่คุ้นเคยนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • เหรียญไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Zombie Castaways v4.37.1 MOD APK (Unlimited Coins/Cash)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Zombie Castaways v4.37.1 MOD APK (Unlimited Coins/Cash) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.