Zero City Last bunker. Zombie Shelter Survival v1.25.0 MOD APK (High Damage)

APP Name Zero City: Zombie Shelter Survival
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ My.com B.V.
ประเภท
ขนาด 104MB
คุณสมบัติ MOD High Damage/Defense
เวอร์ชัน 1.25.0
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 21, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ความเสียหายหลายเท่า
  • การป้องกันหลายตัว

เกี่ยวกับ Zero City: Zombie Shelter Survival

Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD, One Hit) ให้ผู้เล่นพัฒนาฐานที่มั่นสุดท้ายด้วยตัวเลือกที่กว้างขวางและเรียกค้นสิ่งประดิษฐ์อารยธรรมที่สูญหายจากโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้

ซอมบี้ไม่ใช่หัวข้อใหม่สำหรับผู้เล่นหลายคนอีกต่อไป แต่มันทำให้พวกเขามีแหล่งท่องเที่ยวเฉพาะ สัตว์ประหลาดเหล่านี้มีรูปร่างและลักษณะที่แตกต่างกันมากมาย และมีลักษณะเหมือนกัน เป็นไปได้ที่จะแพร่เชื้อและนำไปสู่จุดจบของโลกเมื่อมีผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่นั้นมา มีเพียงไม่กี่คนที่รอดชีวิตและพบวิธีที่จะเอาชนะสถานการณ์นี้ หากคุณเป็นคนที่รักธีมนี้และต้องการสัมผัสชีวิตที่แท้จริงหลังวันสิ้นโลก คุณไม่ควรมองข้ามเกม Zero City: Last Bunker, Shelter & Survival Games

กราฟิกที่ไม่ซ้ำใครดึงดูดผู้เล่น

Zero City มอบกราฟิกที่สวยงามให้กับคุณด้วยสิ่งต่าง ๆ ในเกมที่ออกแบบมาอย่างละเอียด ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณเริ่มสัมผัสกับเกม คุณจะเห็นภูมิทัศน์ที่รกร้างของโลกหลังหายนะ ดังนั้น สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ รูปภาพจะมีความเกี่ยวข้องทั้งหมดและจะดึงดูดพวกเขาเข้าสู่โลกที่เกมนำมา

สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะไม่เข้าร่วมในการต่อสู้สังหารซอมบี้มุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สาม พวกเขาจะเห็นทุกอย่างในระนาบ 2 มิติ มุมมองที่เหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อคุณสัมผัสกับเกมนี้ เกมนี้เน้นไปที่การจัดการฐานที่หลบภัยของผู้ลี้ภัยหลังวันสิ้นโลกจากซอมบี้เป็นหลัก คุณจะเป็นผู้จัดการของศูนย์พักพิงแห่งนี้และดูแลให้ชีวิตของพวกเขามั่นคงตลอดเวลา

สร้างฐานหลังวันสิ้นโลก

Zero City นำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากมายให้กับคุณ และหนึ่งในนั้นคือการช่วยให้ชีวิตของผู้รอดชีวิตในบังเกอร์มีความมั่นคงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณต้องหาวิธีสร้างที่พักพิงด้วยปัจจัยต่างๆ และทำให้คนเหล่านั้นสามารถอาศัยอยู่ได้โดยอัตโนมัติ ในขณะเดียวกัน การใช้ชีวิตแบบค่อยเป็นค่อยไปก็นำมาซึ่งประสบการณ์อื่นๆ

เมื่อคุณเริ่มสร้างก้าวแรกของคุณ หลายสิ่งหลายอย่างจะปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณ และคุณจะใส่ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรักษาเสถียรภาพของชีวิตเป็นเพียงก้าวแรกของความพยายามอื่นๆ ในเกมนี้ จะมีพื้นที่และห้องต่าง ๆ มากมายให้คุณสร้างสิ่งอื่น ๆ ในที่พักพิง ดังนั้น หลังจากได้รับอักขระจำนวนหนึ่งแล้ว คุณสามารถจัดระเบียบอักขระเหล่านั้นเป็นความเชี่ยวชาญพิเศษต่างๆ ได้

คุณจะใช้เวลามากมายในการสร้างฐานของคุณให้ทันสมัยมากขึ้นด้วยโครงสร้างการป้องกันและไม่มีความหลากหลายก่อนวันสิ้นโลก ซึ่งมีร้านขายอาหาร ร้านขายอาวุธ และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นจะมีห้องต่างๆ ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ ให้คุณเลือก และเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งใหม่ๆ จะปรากฏขึ้นและเติมเต็มที่พักของคุณ คุณจะรู้สึกพึงพอใจเมื่ออารยธรรมขนาดเล็กของคุณสามารถดำรงชีวิตอย่างมั่นคงและบรรลุการพัฒนาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เข้าร่วมการต่อสู้กับซอมบี้

เมื่อคุณได้สร้างสถานที่ปลอดภัยสำหรับคนจำนวนมาก นั่นไม่ใช่เป้าหมายของเกมนี้ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ คุณจะพบห้องเฉพาะสำหรับผลิตอาวุธ เครื่องแต่งกาย และไอเท็มทางเทคนิคในการต่อสู้ระหว่างเกม จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับซอมบี้กระหายเลือด นอกจากการป้องกันที่แน่นหนาของฐานแล้ว คุณยังสามารถส่งกลุ่มต่าง ๆ เพื่อเร่งโลก ทุกครั้งที่คุณเผชิญหน้ากับซอมบี้จำนวนมาก คุณจะต้องเตรียมอาวุธมากมายให้ตัวละครของคุณเพื่อต่อสู้กับพวกมัน ดังนั้นจะมีแรงกดดันเฉพาะที่คุณจะต้องใส่ใจและจะเป็นสิ่งที่คุณจะรัก

เมื่อคุณติดตั้งอาวุธสำเร็จแล้ว คุณจะมั่นใจเมื่อเข้าร่วมในด่านต่างๆ ของเกม ผู้เล่นจะเข้าร่วมในแมตช์อัตโนมัติที่คุณสามารถดูการนับสุขภาพของทั้งสองฝ่ายได้ ทั้งสองจะโจมตีซึ่งกันและกัน และหลังจากนั้นไม่นาน คุณก็จะรู้จักผู้ชนะ จะมีไอเทมสนับสนุนที่คุณสามารถใช้เพื่อสนับสนุนชัยชนะของหน้าจอเกมในระหว่างเกม ดังนั้นจงรักษาทีมของคุณให้แข็งแกร่งในการต่อสู้กับซอมบี้

หนึ่งในผู้รอดชีวิตที่แข็งแกร่ง

ใน Zero City ปัจจัยหนึ่งที่สามารถยืนยันได้คือคุณไม่ใช่ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ดังนั้น นอกจากจะค่อยๆ จัดการสาธารณะในที่พักพิงและเผชิญหน้ากับซอมบี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นเพื่อสัมผัสศักยภาพของพวกมันได้ ดังนั้น นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะยืนยันตัวเองด้วยความสุขหลังจากชัยชนะแต่ละครั้ง

ดาวน์โหลด Zero City Last bunker. Zombie Shelter Survival v1.25.0 MOD APK (High Damage)

ดาวน์โหลด (104MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Zero City Last bunker. Zombie Shelter Survival v1.25.0 MOD APK (High Damage) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You