Xenowerk Tactics MOD APK 1.2.9 (Unlocked)

APP Name Xenowerk Tactics MOD APK
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Pixelbite
ประเภท
ขนาด 599M
คุณสมบัติ MOD Unlocked
เวอร์ชัน 1.2.9
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
รายละเอียด Mod

ปลดล็อค : รุ่น MOD เป็น Xenowerk Tactics เวอร์ชันชำระเงิน เวอร์ชัน MOD ได้ปลดล็อกโครงเรื่องคุณสมบัติและแคมเปญแบบเต็มฟรี คุณสามารถเลือกเกมใหม่เพื่อเริ่มแคมเปญ

วิธีการติดตั้ง MOD เวอร์ชัน

เนื่องจากเป็นเกมที่ต้องติดตั้งไฟล์ OBB คุณอาจมีปัญหาเล็กน้อยในการติดตั้ง นี่คือขั้นตอนบางประการสำหรับคุณในการติดตั้ง MOD เวอร์ชัน:

  1. ขั้นแรกให้ดาวน์โหลดไฟล์ MOD APK และไฟล์ OBB ผ่านลิงค์ด้านล่างบทความ
  2. หากคุณติดตั้งเกมต้นฉบับจาก Google Play โปรดถอนการติดตั้ง
  3. แตกไฟล์ com.pixelbite.xwt.zip และคัดลอกโฟลเดอร์ com.pixelbite.xwt ไปยัง Android / obb
  4. ติดตั้งไฟล์ APK ตามปกติ
  5. เปิดเกมเลือกเกมใหม่เลือกความยาก (ยากหรือง่าย) เพื่อเริ่มแคมเปญ

Xenowerk Tactics MOD APK

คุณชอบเกมกลยุทธ์หรือไม่? ดาวน์โหลด Xenowerk Tactics MOD APK และมีส่วนร่วมในแคมเปญเพื่อปกป้องโลกจากอาวุธชีวภาพ

แนะนำเกี่ยวกับ Xenowerk Tactics

Xenowerk Tactics เผยแพร่โดย Pixelbite ผู้จัดพิมพ์จากสวีเดน เกมนี้ให้คุณดาวน์โหลดได้ฟรี แต่หากต้องการปลดล็อกเรื่องราวและคุณสมบัติทั้งหมดของเกมคุณต้องจ่ายเงินในแอป เมื่อดาวน์โหลดเวอร์ชันฟรีคุณสามารถเลือก“ เล่นฟรี” เพื่อเริ่มเกม หากคุณมีปัญหากับขั้นตอนการชำระเงินคุณสามารถดาวน์โหลด APKMODY เวอร์ชัน MOD (เวอร์ชันเต็ม) ได้ MOD เวอร์ชันของเราได้ปลดล็อกคุณสมบัติทั้งหมดแล้วคุณสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่างบทความ

เรื่องราว

เหตุใดศูนย์วิจัยอาร์กติกจึงโชคร้าย ด่านหน้าหนาวใน Xenowerk Tactics ถูกซุ่มโจมตีโดยเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ตั้งแต่เปิดตัว ช่างเป็นสถานการณ์ปกติ! แต่แตกต่างจากภาพยนตร์สยองขวัญหรือซีรีส์นิยายวิทยาศาสตร์เกมวางแผนนี้จะนำชะตากรรมของฮีโร่มาไว้ในมือคุณ ในฐานะผู้บัญชาการคุณจะดูแลทุกอย่างตั้งแต่การสรรหาสมาชิกจัดการทีมรับมือเหตุฉุกเฉินจัดหาอาวุธและเสบียงให้พวกเขาจัดการฐานของพวกเขาในขณะเดียวกันก็ดูแลให้พวกเขาได้รับการดูแลจากแพทย์อย่างเต็มที่

เพลย์

Xenowerk Tactics เป็นเกมแนววางแผนดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องควบคุมมากเกินไป ในฐานะผู้บัญชาการคุณต้องหากลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ทหารของคุณสามารถทำแคมเปญได้สำเร็จและอยู่รอดจากสงคราม หากคุณต้องการควบคุมหน่วยงานทั้งหมดของคุณให้แตะสองครั้งที่ตำแหน่งเดียว หากคุณต้องการให้ตัวละครเคลื่อนไหวให้ลากตัวละครแล้ววางลงในตำแหน่งที่คุณต้องการ

ปืนระเบิดเครื่องมือและพลังกลายพันธุ์ล้วนมีบทบาทในภารกิจ Xenowerk Tactics ไม่ว่าคุณจะพยายามรักษาเขตปลอดภัยช่วยเหลือพันธมิตรที่หายไปหรือทำภารกิจให้สำเร็จก่อนกองทัพอื่น ๆ แต่นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมเท่านั้น

ประเด็นที่ละเอียดกว่าเช่นพลวัตทางสังคมของกองทัพและวิธีที่พวกเขาตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เมื่อสำรวจป่าหนองน้ำและห้องทดลองลับทีม 3 คนจะเผชิญหน้ากับการเผชิญหน้าแบบสุ่มส่วนใหญ่เพื่อเอาชนะผู้โจมตี แต่บางครั้งก็พบกับสิ่งที่ไม่เป็นอันตรายเช่นข้อเท้าหลุดและเรื่องตลกร้าย เนื่องจากการกินเห็ดพิษมีอันตรายพอ ๆ กับการกลายพันธุ์ที่ลื่นไหลการเตรียมและการวางแผนที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญ

ทหาร

ทหารทุกคนของ Xenowerk Tactics มีทักษะที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น MCowen มีความสามารถในการวางป้อมปืนในตำแหน่งที่คุณเลือก Maulder เป็นนักรบหญิงเธอมักจะขว้างระเบิดเพื่อกำจัดศัตรูจำนวนมาก ดังนั้นการเลือกทีม 3 จึงมีความสำคัญมาก ส่งผลกระทบอย่างมากต่อกลยุทธ์ของคุณและวิธีที่คุณอยู่รอดจากแคมเปญ

ค่ายฐาน

คุณได้รับการคุ้มครองในค่ายฐานขนาดใหญ่ ด้วยสิ่งปลูกสร้างที่นี่รวมถึงค่ายทหารโรงพยาบาลคลังอาวุธและสปาคุณสามารถจัดการดูแลรักษาและอัพเกรดตัวละครของคุณได้ หากคุณสูญเสียสมาชิกคนสำคัญที่สุดในภารกิจอันตรายไปที่ศูนย์จัดหางานและลงทะเบียนหน้าใหม่!

 

โรงพยาบาล

ทหารของคุณไม่สามารถฟื้นตัวได้หลังจากแต่ละแคมเปญ พวกเขาจำเป็นต้องได้รับการรักษาในโรงพยาบาล หากพวกมันตายคุณจะไม่สามารถใช้มันได้อีกต่อไป ในการรักษาผู้ป่วยจำนวนมากคุณต้องอัปเกรดโรงพยาบาลของคุณ

สปา

Xenowerk Tactics นำเสนอคุณสมบัติสปา เมื่อทหารของคุณใช้ Spa พวกเขาจะเพิ่มคะแนนประสบการณ์อย่างมาก พวกเขาจะได้รับการเพิ่มสถิติปลดล็อคทักษะใหม่เมื่อขึ้นสู่ระดับใหม่

คลังอาวุธ

อาวุธเป็นเพื่อนที่ขาดไม่ได้ของทหารทุกคนในสนามรบ หากคุณเป็นเจ้าของอาวุธที่ทรงพลังคุณจะมีข้อได้เปรียบมากมายและเพิ่มโอกาสในการอยู่รอด คุณสามารถอัพเกรดอาวุธและชุดเกราะของตัวละครแต่ละตัวได้ในคลังแสง

กราฟิก

ในฐานะหนึ่งในเกมกลยุทธ์อันดับต้น ๆ แทนที่จะใช้เทคโนโลยีกราฟิกสมัยใหม่ Xenowerk Tactics เลือกภาพ 2 มิติในรูปแบบพิกเซล ภาพของเกมทำให้เรานึกถึงเกมเก่าอย่าง Contra แผนที่ของเกมค่อนข้างมืดลื่นไหลและค่อนข้างน่ากลัว คุณสามารถสัมผัสได้ถึงอันตรายในทุกแคมเปญ แม้จะใช้มุมมองเหนือศีรษะ แต่บางครั้งคุณก็ยังรู้สึกสะดุ้งเมื่อสัตว์ประหลาดปรากฏตัวในยามค่ำคืน

 

ดาวน์โหลด Xenowerk Tactics MOD APK 1.2.9 (Unlocked)

ดาวน์โหลด (599M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Xenowerk Tactics MOD APK 1.2.9 (Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You