World War 2 Reborn App Free icon

World War 2 Reborn V1.0.3 APK MOD (MENU MOD)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.3มกราคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name World War 2 Reborn
Offers Free
Size 135 MB
Updated
Developer World War 2 Reborn
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ World War 2 Reborn

World War 2 Reborn MOD APK เป็นเกมแอคชั่นที่จะนำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างมหาอำนาจโลก แน่นอน คุณจะจมดิ่งลงไปในประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นช่วงที่สงครามโลกครั้งที่ 2 ปะทุขึ้น จากนั้นแสดงทักษะการยิงที่ยอดเยี่ยมของคุณเพื่อชนะการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของสงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn กัน

ด้วยสิ่งที่นำเสนอ World War 2 Reborn สมควรที่จะเป็นหนึ่งในเกม FPS ที่คุ้มค่าที่สุดในขณะนี้ เกมดังกล่าวมีองค์ประกอบทั้งหมดที่ผู้เล่นต้องการ คุณจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดอย่างมาก ผู้ชนะจะเป็นผู้รวบรวมปัจจัยที่สำคัญที่สุด นอกจากนี้ ด้วยโหมดเกมที่น่าดึงดูดมากมายที่เกมนี้นำเสนอ มันจะทำให้คุณเลือกสัมผัสได้ง่ายอย่างแน่นอน สนุกกับทุกโหมดเพื่อสัมผัสถึงความสำคัญของการต่อสู้แต่ละครั้ง

เกิดใหม่ในสงครามโลกครั้งที่ 2 – สร้างการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สองในสไตล์ FPS

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ FPS แบบดั้งเดิม คุณไม่ควรมองข้ามสงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn นี่เป็นหนึ่งในเกมสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ดีที่สุดที่ควรค่าแก่การเล่นในขณะนี้ เข้าร่วมเกม คุณจะสนุกไปกับการต่อสู้ FPS โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแปลงร่างเป็นทหารผู้กล้าหาญเพื่อต่อสู้กับศัตรู ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังต้องรวมทีมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อเอาชนะทุกการต่อสู้

ผู้เล่นส่วนใหญ่ทั่วโลกทราบดีว่าซีรีส์สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเกมยิงที่ผสมผสานสไตล์การเล่นตามบทบาทสุดคลาสสิก ดังนั้นจึงนำช่วงเวลาแห่งปัญญาที่เข้มข้นระหว่างผู้เล่นเพื่อเอาชนะ ผู้จัดพิมพ์ชื่อเดียวกัน World War 2 Reborn ได้ตัดสินใจที่จะใช้ประโยชน์จากซีรีส์การถ่ายทำนี้ต่อไปโดยมีองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์ที่ใกล้ชิดกับผู้เล่นมากขึ้นอีกครั้ง ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านอุปกรณ์พกพาและสนุกไปกับขั้นตอนการยิงที่ดุเดือดบนโทรศัพท์ของคุณ

ไวน์ใหม่ขวดเก่า

สงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn จะเป็นการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบกว่าเกมก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน มันจะยังคงเป็นสงครามแน่วแน่ระหว่างจักรวรรดิทั่วโลก แต่การลดความยุ่งยากในการเล่นเกมทำให้ง่ายต่อการทำความคุ้นเคยและจัดการได้ง่าย เกมนี้ได้รับการออกแบบมาให้คล้ายกับเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ถึง 90% ด้วยเหตุนี้ เกมจึงทำให้ผู้เล่นหวนกลับไปสู่ประวัติศาสตร์อีกครั้งผ่านบทบาทของทหาร

ระบบควบคุมค่อนข้างง่าย

การควบคุมในสงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn ไม่ได้แตกต่างจากเกม FPS อื่นๆ มากนัก ด้วยการดำเนินการที่บูรณาการโดยตรงผ่านหน้าจอเกม มันจะช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยและควบคุมตัวละครได้อย่างรวดเร็ว ปุ่มพวงมาลัยเสมือนจริงทางด้านซ้ายของหน้าจอประสบการณ์จะช่วยให้คุณควบคุมตัวละครให้เคลื่อนไหวได้ และคุณสามารถดำเนินการต่างๆ เช่น กระโดด เล็ง หรือนั่งด้วยปุ่มเสมือนที่อยู่ทางด้านขวาของหน้าจอ หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่และไม่มีประสบการณ์ ระบบควบคุมของเกมจะไม่ใช้เวลานานเกินไป

โหมดเกมที่น่าสนใจมากมาย

คุณสมบัติพิเศษของสงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn คือความจริงที่ว่าเกมนี้มีโหมดเกมที่น่าสนใจมากมาย เราจะทบทวนสั้น ๆ สองสามโหมดที่ผู้เล่นหลายคนทั่วโลกชื่นชอบ

1. โหมดเอาชีวิตรอด

บางทีการเกิดใหม่ของสงครามโลกครั้งที่ 2 อาจได้เรียนรู้จากเกมอื่นเช่น PUGB หรือ Free Fire เพื่อพัฒนาโหมดเกมนี้ โดยพื้นฐานแล้ว มันไม่แตกต่างจากซีรีส์เกมเอาชีวิตรอดแบบดั้งเดิมมากนัก คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ ๆ ผ่านการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่น่าสนใจอย่างยิ่งที่เกมนี้นำมา

2. โหมดการต่อสู้แบบทีม

เมื่อเข้าร่วมในโหมดนี้ ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายเพื่อต่อสู้ คุณจะต้องประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมของคุณให้ดีเพื่อเอาชนะ คิดกลยุทธ์ที่เหมาะสม และดำเนินการอย่างรวดเร็วหากคุณไม่ต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณอย่างรวดเร็ว

3. โหมดเนื้อเรื่อง

นี่อาจเป็นโหมดที่ชื่นชอบที่สุดของเกมเมอร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn คุณจะเข้าร่วมการต่อสู้เพียงลำพังกับคู่ต่อสู้เครื่องอื่น หากไม่มีความช่วยเหลือ ให้ดำเนินการอย่างระมัดระวังเพื่อชนะการแข่งขัน เมื่อเข้าร่วมโหมดนี้ คุณจะเข้าใจรายละเอียดและเหตุการณ์สำคัญในสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ดีขึ้น

ทำให้ความสามารถในการต่อสู้ของคุณสมบูรณ์แบบ

หากคุณสัมผัสกับเกมเป็นเวลานานพอ คุณจะสามารถพัฒนาความสามารถในการต่อสู้ของคุณให้สมบูรณ์แบบได้ และในขณะเดียวกันก็ฝึกปฏิกิริยาตอบสนองในสถานการณ์ต่างๆ เพื่อตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในช่วงเวลาวิกฤติ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและเข้าใจข้อความของสงครามโลกครั้งที่ 2 Reborn นอกจากนี้ คุณต้องเรียนรู้วิธีใช้อาวุธต่าง ๆ ในเกมเพื่อโปรโมตเอฟเฟกต์

วิธีการติดตั้ง Reborn สงครามโลกครั้งที่ 2

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลด APK เวอร์ชันดั้งเดิมของ World War 2 Reborn

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “World War 2 Reborn” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Reborn สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ดาวน์โหลดมา คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากติดตั้งสำเร็จ ไอคอนของเกมจะปรากฏขึ้น ลงชื่อเข้าใช้เกมโดยแตะที่ไอคอน

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ชุดยาไม่จำกัด
  • ระเบิดมือไม่จำกัด
  • ไม่มีการโหลดซ้ำ
  • ทองไม่จำกัด
  • เงินไม่จำกัด (แลกเป็นทอง)
  • เพชรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด World War 2 Reborn V1.0.3 APK MOD (MENU MOD)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download World War 2 Reborn V1.0.3 APK MOD (MENU MOD) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.