Wings of Steel v0.3.2 APK MOD APK (Unlimited money/coins)

APP Name Wings of Steel
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Illusion Magic Studio
ประเภท
ขนาด 72.4 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited money/coins
เวอร์ชัน 0.3.2
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 08, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เหรียญไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Wings of Steel

Wings of Steel ให้คุณนั่งบนเครื่องบินของกองทัพอากาศและเข้าร่วมในสงครามครั้งใหญ่ที่สุดของสงครามโลกครั้งที่สอง

Wings of Steel – คุณเคยคิดหรือไม่ว่าคุณจะนั่งเครื่องบินรบและเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่สอง? แน่นอน คนหนุ่มสาวและผู้ใหญ่หลายคนคงตอบว่าใช่ เพราะนี่คือการต่อสู้ที่นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษย์เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่ชื่นชอบการทหารโดยทั่วไปที่หลงใหลในเครื่องบินนั้นต้องการมีส่วนร่วมกับเครื่องบินสักครั้งในชีวิต อย่างไรก็ตาม ไม่น่าจะเป็นไปได้ อันที่จริง ผู้ผลิตเกมดึงดูดแฟน ๆ ด้วยการสร้างเกมจำลองเพื่อบินนักสู้ ซึ่งตั้งอยู่ในบริบทของสงครามโลกครั้งที่สอง

เครื่องจำลองการบินต่อสู้ทางอากาศในสงครามโลกครั้งที่สอง

Wings of Steel ใหม่เพิ่งวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม มันเหมือนกับเกมแอคชั่น การต่อสู้ที่ซับซ้อนและน่าสนใจ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างจำลองบริบทของสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่คาดไม่ถึงอย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องบินที่สวยงามซึ่งมีธงชาติต่างๆ นานา เข้าร่วมในสนามรบนองเลือดในปีนั้น Illusion Magic Studio มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่นไม่เพียงแค่กับเครื่องบินโบราณที่มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาได้สัมผัสกับเกมจำลองรถที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง ทั้งหมดได้รับการเผยแพร่บนไซต์ Google Play ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องจ่ายจำนวนเล็กน้อยเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์มือถือของคุณและสัมผัสประสบการณ์ได้

ถ้าอ่านชื่อเกม Wings of Steel จะเห็นอุปกรณ์หลักที่ใช้ในเกมนี้แน่นอนคือเครื่องบิน อย่างไรก็ตาม พร้อมกับอุปกรณ์เหล่านี้ยังมีอุปกรณ์ที่อธิบายอย่างละเอียดและใช้อย่างถูกต้องในสงครามโลกครั้งที่สอง เช่น เรือรบ รถถัง พาหนะของทั้งฝ่ายพันธมิตรและฝ่ายอักษะ ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายโดยตรงจากคำสั่งของกองทัพที่พวกเขากำลังรับใช้ จากนั้น คุณจะได้รับอนุญาตให้เลือกเครื่องบินที่คุณจะใช้ในการต่อสู้ สายการบินและพนักงานจะเตรียมการขึ้นเครื่องที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม หลังจากออกบินและเผชิญหน้ากับศัตรู ทักษะของคุณคือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นอยู่รอดและกลับมา

งานที่แตกต่างกันจะเหมาะกับเครื่องบินประเภทต่างๆ คุณสามารถใช้เครื่องบินขนาดเล็กน้ำหนักเบาและติดอาวุธด้วยปืนกลที่สามารถยิงต่อเนื่องเพื่อล้มเครื่องบินข้าศึกได้ อีกทางหนึ่ง นักสู้ที่ถือระเบิดเพื่อจมเรือศัตรู กราฟิกที่สวยงามพร้อมตัวเลือกที่ออกแบบมาเหมือนกับที่ใช้ในสงครามโลกครั้งที่สอง สภาพแวดล้อมการต่อสู้มีความชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน อาวุธได้รับการออกแบบมาอย่างดี และเมื่ออัปเกรดแล้วจะดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นไปอีก

ดาวน์โหลด Wings of Steel v0.3.2 APK MOD APK (Unlimited money/coins)

ดาวน์โหลด (72.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Wings of Steel v0.3.2 APK MOD APK (Unlimited money/coins) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You