Wild Sky TD (MOD Menu/Unlimited Gold/Free Upgrade)

APP Name Wild Sky TD
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Wild Sky Dev
ประเภท
ขนาด 107M
คุณสมบัติ MOD Menu/Unlimited Gold/Free Upgrade
เวอร์ชัน 1.50.13
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 01, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • ฆ่าครั้งเดียว (ออฟไลน์)
  • อัปเกรดฟรี (ออฟไลน์)
  • ทองไม่ จำกัด ในการต่อสู้ (ออฟไลน์)
  • ทักษะไม่จำกัด (ออนไลน์)

คุณรักเกม Tower Defense และกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบการเล่นใหม่พร้อมคุณสมบัติที่น่าดึงดูดหรือไม่? มาที่Wild Skyและเริ่มเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกมนี้ Wild Sky เป็นเกม Tower Defense ที่ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้เล่นได้เดินทางอย่างไม่รู้จบภายในเกมนี้ ไฮไลท์ของเกมนี้คือระบบอัปเกรดที่หลากหลาย ฮีโร่ผู้แข็งแกร่ง การต่อสู้ระดับหัวหน้า และการต่อสู้ที่ดุเดือด เข้าร่วมเกมตอนนี้และแสดงทักษะทางยุทธวิธีของคุณเพื่อป้องกันคลื่นของสัตว์ประหลาดจากดินแดนมืด

 

มหากาพย์ TD Legends ในราชอาณาจักร

รูปแบบการเล่นของเกมถูกสร้างขึ้นอย่างประณีต มีความลึกที่ชัดเจน และระบบต่างๆ มากมายส่งผลต่อความก้าวหน้าของผู้เล่น เกมนี้ใช้องค์ประกอบ Tower Defense เป็นแกนหลักและได้คิดค้นโหมดเกมที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังมีระบบอัปเกรดขนาดใหญ่ ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ มากมายเพื่อสร้างแนวป้องกันที่แข็งแกร่ง แน่นอนว่าการปรากฏตัวของฮีโร่ที่ควบคุมโดยผู้เล่นนั้นเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก และผู้เล่นสามารถใช้ทักษะพิเศษที่มีพลังทำลายล้างสูงเพื่อทำลายมอนสเตอร์ได้ การเดินทางของผู้เล่นไม่มีที่สิ้นสุด มันแผ่กระจายไปทั่วทวีป ข้ามดินแดนและความท้าทายมากมาย จึงทำให้ผู้เล่นมีมอนสเตอร์ที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน การต่อสู้แต่ละครั้งเป็นความท้าทายที่ออกแบบมาเพื่อท้าทายทักษะยุทธวิธีของผู้เล่น และรางวัลสำหรับความท้าทายเหล่านั้นสามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งโดยรวมของผู้เล่นได้

100 ระดับตามเนื้อเรื่อง

ในแต่ละความท้าทาย ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ทำลายคลื่นของศัตรูทั้งหมด ป้องกันไม่ให้พวกเขาโจมตีฐานหลักที่อยู่ปลายเส้นทาง ระดับจะสร้างถนนที่เชื่อมต่อกับฐานหลัก และตามถนนจะมีเสาสำหรับผู้เล่นสร้างหอคอย ศัตรูจะปรากฏขึ้นเมื่อตัวจับเวลานับถอยหลัง หรือผู้เล่นสามารถเริ่มทันทีเพื่อรับโบนัสเพิ่มเมื่อชนะ ความหลากหลายของศัตรูเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้เล่นในความสามารถในการทำนายความแข็งแกร่งหรือความสามารถในการสร้างสถานีป้องกัน แน่นอนว่าเกมจะมีข้อมูลเกี่ยวกับศัตรูที่จะปรากฏในการโจมตี แต่ตำแหน่งของพวกมันจะถูกสุ่มเพื่อทำให้ผู้เล่นประหลาดใจ ดังนั้นพวกเขาจะเดินหน้าต่อไป ทำลายบาเรียทั้งหมด และทำให้ผู้เล่นล้มเหลวหากไปถึงฐาน

มหากาพย์แฟนตาซีเวิลด์

หอคอยเป็นอาวุธสำหรับผู้เล่นในการต่อสู้กับการโจมตีของมอนสเตอร์ ความหลากหลายของหอคอยจะช่วยปรับปรุงความสามารถทางยุทธวิธีของผู้เล่น แต่ละหอคอยจะมีลักษณะเฉพาะของมัน และผู้เล่นจำเป็นต้องสร้างพวกมันอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรูทั้งหมด เกมดังกล่าวมีหอคอยพื้นฐานสี่แห่งในตอนเริ่มเกม ในอนาคตจะมีรูปแบบต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้อัปเกรด และหอคอยสามารถสร้างได้เฉพาะในสถานที่ที่กำหนดเท่านั้น และผู้เล่นไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้โดยพลการ เอฟเฟกต์ของพวกมันมีหลากหลาย เช่น ค่ายทหารจะสร้างการ์ดสูงสุด 3 ตัวเพื่อจับมอนสเตอร์ บัลลิสต้าจะสนับสนุนการโจมตีระยะไกล หอคอยเวทย์มนตร์สร้างความเสียหายเวท และครกจะใช้การโจมตีแบบ AoE

กราฟิกการ์ตูนน่ารัก

แต่ละหอคอยมีลักษณะเฉพาะของมัน และหากผู้เล่นผสมผสานภูมิประเทศเข้ากับยุทธวิธีได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนวป้องกันก็จะแข็งแกร่ง สัตว์ประหลาดจะมีความหลากหลายเช่นกันเมื่อมีรูปแบบการต่อต้านที่แตกต่างกัน และพวกมันจะอ่อนแอลงก่อนถึงหอคอยแห่งใดแห่งหนึ่ง ในอนาคต ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดมากขึ้น ดังนั้นเกมจะสนับสนุนผู้เล่นด้วยระบบอัปเกรดขนาดใหญ่ เพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งของพวกเขาสำหรับหอคอย ระบบอัปเกรดจะถูกกำหนดให้กับแต่ละหอคอย และจากที่นั่น พวกมันมีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะพัฒนา นอกจากหอคอยแล้ว ผู้เล่นสามารถอัพเกรดทักษะพิเศษเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ผู้เล่นต้องใช้ดาวที่ได้รับจากการต่อสู้เพื่ออัพเกรด หากความสำเร็จในการต่อสู้ของผู้เล่นสูงกว่า จะได้รับดาวมากขึ้น ความท้าทายแต่ละครั้งจะให้ผู้เล่นสูงสุดสามดาว

สร้างกองทัพของผู้โจมตีและผู้พิทักษ์

ฮีโร่คือยูนิตที่เป็นตัวแทนของผู้เล่น โดยแบ่งออกเป็นคลาสต่างๆ มากมาย และพลังของพวกมันก็คล้ายกับหอคอย ความหลากหลายของฮีโร่มาพร้อมกับทักษะและจุดแข็งที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่ที่จะต่อสู้ได้เพียงตัวเดียว แต่ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ แผนที่เพื่อรองรับเมื่อจำเป็น พลังของฮีโร่เป็นสิ่งจำเป็นในสนามรบ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องพยายามรักษาชีวิตให้รอด ระบบอัปเกรดสำหรับฮีโร่จะแตกต่างจากระบบอัปเกรดของหอคอย และผู้เล่นจะต้องใช้สกุลเงินพิเศษในการอัพเกรดฮีโร่ ระดับของฮีโร่ที่สูงขึ้นจะปลดล็อคความสามารถใหม่หรือปรับปรุงอุปกรณ์ของพวกเขา

Wild Sky เป็นเกม Tower Defense ที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ มันแตกต่างจากเกม Tower Defense ทั่วไปในตลาด และมันจะกระตุ้นความสามารถทางยุทธวิธีของผู้เล่นไปสู่ระดับใหม่ เกมดังกล่าวยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากมายแก่ผู้เล่นเพื่อช่วยปรับปรุงการป้องกันให้ดีขึ้น เข้าร่วมโลกของเกมนี้และเริ่มต้นการเดินทางของคุณ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด และเอาชนะบอสผู้ยิ่งใหญ่เพื่อสะสมรางวัลอันมีค่า

ดาวน์โหลด Wild Sky TD (MOD Menu/Unlimited Gold/Free Upgrade)

ดาวน์โหลด (107M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Wild Sky TD (MOD Menu/Unlimited Gold/Free Upgrade) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You