Weed Inc App Free icon

Weed Inc (MOD, Unlimited Money/Tokins)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.88.33สิงหาคม 06, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Weed Inc
Offers Free
Size 62M
Updated
Developer Metamoki
Category จำลองสถานการณ์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Tokins

เกี่ยวกับ Weed Inc

Weed Inc: Idle Tycoonเป็นเกมการจัดการที่ไม่ได้ใช้งานพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะกลายเป็นเจ้าของฟาร์มที่ปลูกพืชกัญชาและขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์เพื่อผลกำไรมากมาย รวบรวมและอัปเกรดพืชกัญชาที่คุณชื่นชอบ เช่น Sour Diesel, Grand Daddy Purple และ Trainwreck เพื่อปลูกฟาร์มของคุณ ตั้งแต่ห้องปลูก ห้องแปรรูป และการสร้างหน้าร้าน ทุกขั้นตอนของการผลิตขึ้นอยู่กับคุณในการดึงดูดธุรกิจอื่นๆ ให้ซื้อ

อัปเดตใหม่ของเกม

มีกิจกรรมใหม่และพิเศษมากมายให้คุณเข้าร่วมและสัมผัส อันดับกิจกรรมได้รับการอัปเดตและกำลังรอคุณอยู่ เข้าร่วมกิจกรรมมากมายเพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจจาก Weed Inc. นอกจากนี้ เกมยังได้เพิ่มคุณสมบัติการสร้างใหม่ทันที เพื่อให้คุณสามารถข้ามการปลูกซ้ำและประหยัดเวลาได้มากขึ้น คุณสามารถอัพเกรดสายพันธุ์พืชผลของคุณเพื่อรับผลกำไรมากขึ้น เข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ เช่น การปลูกพืชต่างดาวและอดทนต่อการรุกรานของพวกมัน หรือพักผ่อนบนชายหาด

จัดการและพัฒนาธุรกิจ CANNAM ของคุณ

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณจะสวมบทบาทเป็นหัวหน้าและจัดการโรงงานกัญชาและการเตรียมการของโรงงาน ในการผลิตผลิตภัณฑ์กัญชาที่มีคุณภาพ คุณต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้: การปลูก การเก็บเกี่ยว การแปรรูป และการแจกจ่าย ในขั้นต้น คุณขายผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโรงงานเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความต้องการของทุกคนแตกต่างกัน คุณต้องเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเพื่อให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมได้ เมื่อคุณสร้างชื่อเสียงและผลกำไรใน Weed Inc แล้ว คุณต้องปรับขนาดธุรกิจของคุณเพื่อให้สามารถร่วมมือกับบริษัทจัดจำหน่ายกัญชารายอื่นๆ ในโลกได้

เช่าผู้จัดการโรงงานของคุณ

การเพาะปลูก การเก็บเกี่ยว และการผลิตกัญชาจะดำเนินการด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ​​แต่คุณจะต้องจ้างพนักงานเพื่อจัดการและดำเนินการขั้นตอนเหล่านั้นด้วย เมื่อคุณเริ่มเล่น Weed Inc คุณจะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่คุณต้องจ้างพนักงานที่ดีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเมื่อคุณมีกำไรมหาศาล

มีตำแหน่งที่สำคัญในธุรกิจของคุณ เช่น พนักงานเก็บเกี่ยว พนักงานขาย และผู้จัดการทั่วไป ซึ่งแต่ละคนจะทำงานที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโต คุณสามารถประเมินพนักงานตามตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพของพวกเขาได้ ยิ่งพนักงานดีเท่านั้น เงินเดือนก็จะมากขึ้น งานของคุณจะเกียจคร้านกับพนักงานเหล่านี้ ดังนั้นอัปเกรดและสรรหาพนักงานที่ดีที่สุดมาทำงานให้กับบริษัทของคุณ

การขยายตลาดธุรกิจและการอัพเกรดเครื่องจักร

ในขั้นต้น ธุรกิจจะตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ เช่น ลอสแองเจลิส ซีแอตเทิล เดนเวอร์ และนิวยอร์กซิตี้ คุณเป็นหัวหน้าที่มีความทะเยอทะยาน ดังนั้นคุณต้องการเปลี่ยนโรงงานผลิตของคุณให้เป็นสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดที่มีสำนักงานใหญ่หลายแห่ง และดึงดูดลูกค้าจำนวนมากที่รักกัญชาให้ซื้อ เพื่อให้บริษัทของคุณเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องจัดการเครื่องจักรและอัปเกรดเครื่องจักรเพื่อทำให้กระบวนการผลิตสั้นลงและสร้างผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้น

กราฟิกชีวิตและเสียง

ตัวละครในเกมได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์การ์ตูนที่มีเสน่ห์ เครื่องจักรและอุปกรณ์และวัตถุก็มีรายละเอียดและคมชัดเช่นกัน นอกจากนี้ พนักงานแต่ละคนก็จะมีเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับตำแหน่งงานของตนเองพร้อมกับรูปลักษณ์ที่น่ารักอีกด้วย เสียงของเกมเป็นปัจจัยที่ดึงดูดผู้เล่นด้วยเพลงประกอบที่สวยงามแต่ตรงไปตรงมา ทำให้ผู้เล่นมีสมาธิกับ Weed Inc. มากขึ้น

ข้อมูล MOD

1. เมนู MOD
2. อัญมณีไม่ จำกัด || ร้านค้าฟรี & ไม่เคยลดลง

3. Tokins ไม่ จำกัด || ร้านค้าฟรี & ไม่เคยลดลง


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Weed Inc (MOD, Unlimited Money/Tokins)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Weed Inc (MOD, Unlimited Money/Tokins) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.