Weed Inc (MOD, Unlimited Money/Tokins)

APP Name Weed Inc
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Metamoki
ประเภท
ขนาด 62M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Tokins
เวอร์ชัน 2.88.33
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 06, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. เมนู MOD
2. อัญมณีไม่ จำกัด || ร้านค้าฟรี & ไม่เคยลดลง

3. Tokins ไม่ จำกัด || ร้านค้าฟรี & ไม่เคยลดลง


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Weed Inc

Weed Inc: Idle Tycoonเป็นเกมการจัดการที่ไม่ได้ใช้งานพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะกลายเป็นเจ้าของฟาร์มที่ปลูกพืชกัญชาและขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์เพื่อผลกำไรมากมาย รวบรวมและอัปเกรดพืชกัญชาที่คุณชื่นชอบ เช่น Sour Diesel, Grand Daddy Purple และ Trainwreck เพื่อปลูกฟาร์มของคุณ ตั้งแต่ห้องปลูก ห้องแปรรูป และการสร้างหน้าร้าน ทุกขั้นตอนของการผลิตขึ้นอยู่กับคุณในการดึงดูดธุรกิจอื่นๆ ให้ซื้อ

อัปเดตใหม่ของเกม

มีกิจกรรมใหม่และพิเศษมากมายให้คุณเข้าร่วมและสัมผัส อันดับกิจกรรมได้รับการอัปเดตและกำลังรอคุณอยู่ เข้าร่วมกิจกรรมมากมายเพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจจาก Weed Inc. นอกจากนี้ เกมยังได้เพิ่มคุณสมบัติการสร้างใหม่ทันที เพื่อให้คุณสามารถข้ามการปลูกซ้ำและประหยัดเวลาได้มากขึ้น คุณสามารถอัพเกรดสายพันธุ์พืชผลของคุณเพื่อรับผลกำไรมากขึ้น เข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ เช่น การปลูกพืชต่างดาวและอดทนต่อการรุกรานของพวกมัน หรือพักผ่อนบนชายหาด

จัดการและพัฒนาธุรกิจ CANNAM ของคุณ

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณจะสวมบทบาทเป็นหัวหน้าและจัดการโรงงานกัญชาและการเตรียมการของโรงงาน ในการผลิตผลิตภัณฑ์กัญชาที่มีคุณภาพ คุณต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้: การปลูก การเก็บเกี่ยว การแปรรูป และการแจกจ่าย ในขั้นต้น คุณขายผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโรงงานเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความต้องการของทุกคนแตกต่างกัน คุณต้องเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเพื่อให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมได้ เมื่อคุณสร้างชื่อเสียงและผลกำไรใน Weed Inc แล้ว คุณต้องปรับขนาดธุรกิจของคุณเพื่อให้สามารถร่วมมือกับบริษัทจัดจำหน่ายกัญชารายอื่นๆ ในโลกได้

เช่าผู้จัดการโรงงานของคุณ

การเพาะปลูก การเก็บเกี่ยว และการผลิตกัญชาจะดำเนินการด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ​​แต่คุณจะต้องจ้างพนักงานเพื่อจัดการและดำเนินการขั้นตอนเหล่านั้นด้วย เมื่อคุณเริ่มเล่น Weed Inc คุณจะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่คุณต้องจ้างพนักงานที่ดีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเมื่อคุณมีกำไรมหาศาล

มีตำแหน่งที่สำคัญในธุรกิจของคุณ เช่น พนักงานเก็บเกี่ยว พนักงานขาย และผู้จัดการทั่วไป ซึ่งแต่ละคนจะทำงานที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโต คุณสามารถประเมินพนักงานตามตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพของพวกเขาได้ ยิ่งพนักงานดีเท่านั้น เงินเดือนก็จะมากขึ้น งานของคุณจะเกียจคร้านกับพนักงานเหล่านี้ ดังนั้นอัปเกรดและสรรหาพนักงานที่ดีที่สุดมาทำงานให้กับบริษัทของคุณ

การขยายตลาดธุรกิจและการอัพเกรดเครื่องจักร

ในขั้นต้น ธุรกิจจะตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ เช่น ลอสแองเจลิส ซีแอตเทิล เดนเวอร์ และนิวยอร์กซิตี้ คุณเป็นหัวหน้าที่มีความทะเยอทะยาน ดังนั้นคุณต้องการเปลี่ยนโรงงานผลิตของคุณให้เป็นสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดที่มีสำนักงานใหญ่หลายแห่ง และดึงดูดลูกค้าจำนวนมากที่รักกัญชาให้ซื้อ เพื่อให้บริษัทของคุณเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องจัดการเครื่องจักรและอัปเกรดเครื่องจักรเพื่อทำให้กระบวนการผลิตสั้นลงและสร้างผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้น

กราฟิกชีวิตและเสียง

ตัวละครในเกมได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์การ์ตูนที่มีเสน่ห์ เครื่องจักรและอุปกรณ์และวัตถุก็มีรายละเอียดและคมชัดเช่นกัน นอกจากนี้ พนักงานแต่ละคนก็จะมีเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับตำแหน่งงานของตนเองพร้อมกับรูปลักษณ์ที่น่ารักอีกด้วย เสียงของเกมเป็นปัจจัยที่ดึงดูดผู้เล่นด้วยเพลงประกอบที่สวยงามแต่ตรงไปตรงมา ทำให้ผู้เล่นมีสมาธิกับ Weed Inc. มากขึ้น

ดาวน์โหลด Weed Inc (MOD, Unlimited Money/Tokins)

ดาวน์โหลด (62M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Weed Inc (MOD, Unlimited Money/Tokins) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You