Warplanes: WW2 Dogfight (MOD, Premium Unlocked)

APP Name Warplanes: WW2 Dogfight
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Home Net Games
ประเภท
ขนาด 120M
คุณสมบัติ MOD Premium Unlocked
เวอร์ชัน 2.2
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 17, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • ฟรีในการซื้อแพ็คเกจพรีเมียมด้วยเงินจริง (ไม่เกี่ยวข้องกับสกุลเงิน)

เกี่ยวกับ Warplanes: WW2 Dogfight

ดำดิ่งสู่บริบทของสงครามโลกครั้งที่ 2 ในฐานะผู้นำ นักบินผู้มากความสามารถในWarplanes: WW2 Dogfightหากคุณหลงใหลในการบินและสนใจในประวัติศาสตร์โลก ด้วยกราฟิก 3D ที่สร้างทุกรายละเอียดของสงครามพร้อมกับภาพและเอฟเฟกต์ที่ไม่สมบูรณ์แบบสำหรับการช่วยให้คุณดื่มด่ำและทะยานอารมณ์ของคุณสู่โลกทางอากาศนี้ นอกจากภารกิจเฉพาะของผู้นำในสนามรบในสนามบินแล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของดินแดนที่สวยงามจากมุมมองของศิลปิน

คุณเป็นใครในการต่อสู้ครั้งนี้

คุณจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ที่ลึกลับและอันตรายในการรณรงค์ของมหาอำนาจในสงครามโลกครั้งที่ 2 เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น บริเตนใหญ่ สหภาพโซเวียต ฯลฯ บทบาทของคุณมีบทบาทสำคัญในการกำหนดชัยชนะของสงครามใน ทั้งด้านหน้า โดยเฉพาะคุณเล่นเป็นนักบิน หัวหน้าฝูงบินของหน่วยอากาศขนาดใหญ่

ภารกิจการอ่านต้องการให้คุณพิชิต

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่สงครามของ WW2 Dogfight คุณมีหน้าที่ในการค้นหาและจัดการเพื่อรวบรวมกองทัพอากาศที่ดีที่สุดของนักบินที่เก่งที่สุด พวกเขาคือมือขวาที่จะสนับสนุนและปฏิบัติตามคำสั่งของคุณอย่างไม่มีเงื่อนไขในทุกภารกิจ การเผชิญหน้าที่รุนแรงกับนักสู้ของศัตรู หรือการโจมตีด้วยระเบิดเพื่อปกป้องฐานการต่อสู้ภาคพื้นดิน ฯลฯ เป็นภารกิจพิเศษบางส่วนที่อุทิศให้กับคุณ

เซอร์ไพรส์ วางระเบิด

นอกจากนี้ เพื่อให้สามารถย้อนกลับสถานการณ์และทำให้เกิดการโต้กลับที่น่าประหลาดใจสำหรับคู่ต่อสู้เพื่อให้ความคิดริเริ่มของสงครามอยู่ในมือคุณเสมอ คุณสามารถปล่อยให้กองทหารของคุณทิ้งระเบิดนำร่องจากด้านบนด้วยระบบวิกฤตที่แม่นยำอย่างยิ่ง ช่วยให้คุณทำลายเป้าหมายของศัตรูและฐานทัพบนพื้นดินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ระบบการลงทุนที่แตกต่างกันของระบบอากาศ

ในฐานะนักบินซึ่งเป็นผู้นำของกองทัพอากาศทั้งหมด WW2 Dogfight นำเสนอเครื่องบินมากกว่า 50 ประเภทพร้อมการออกแบบและการทำงานที่แตกต่างกัน เครื่องบินทิ้งระเบิดเบา เครื่องบินทิ้งระเบิดหนัก หรือแม้แต่เครื่องบินคลาสสิกล้วนปรากฏในรายการนี้ Spitfire, P-51, Hurricane, Lancaster และชื่อที่มีชื่อเสียงอีกมากมายกำลังรอให้คุณใช้และค้นพบมัน เมื่อคุณได้รับเครื่องบินแล้ว คุณสามารถปรับแต่ง สร้างใหม่ หรือรวมกันเพื่ออัปเกรดเครื่องบินให้เหมาะสมและทันสมัยที่สุด

การก่อสร้างฐานการก่อสร้าง

เครื่องบินล้ำค่าถูกเก็บไว้โดย WW2 Dogfight ในโกดังลับ หรือที่เรียกว่าฐานทัพทหารใต้ดินของคุณเอง นี่คือที่สำหรับจัดเก็บทรัพย์สินพิเศษเหล่านั้นและเป็นที่สำหรับฝึกและฝึกทหารของคุณเพื่อพัฒนา กลไกการป้องกันภายนอกจึงเน้นที่การสร้างปืนใหญ่ต่อต้านอากาศยานหรือบอลลูนลมร้อนโดยรอบ

นอกจากนี้ การเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมใน WW2 Dogfight ประสบการณ์และทักษะการจัดการมีความสำคัญมาก คุณสามารถช่วยกองทัพของคุณประหยัดเงินได้มากในช่วงเวลาของสงครามที่ทำลายล้าง เพิ่มชื่อเสียงและเกียรติยศของคุณกับผู้เล่นออนไลน์ที่แข่งขันกันคนอื่นๆ นอกจากความโหดร้ายและความยากลำบากที่เกิดจากสงครามกลางอากาศแล้ว คุณสามารถใช้จิตวิญญาณของศิลปินเพื่อเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติทั้งหมดที่มอบให้จากเบื้องบน

ดาวน์โหลด Warplanes: WW2 Dogfight (MOD, Premium Unlocked)

ดาวน์โหลด (120M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Warplanes: WW2 Dogfight (MOD, Premium Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer