Warpath App Free icon

Warpath v3.02.36 APK + OBB (MOD, Full)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.02.36ตุลาคม 26, 2021 (a month ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Warpath
Offers Free
Size 885 MB
Updated
Developer LilithGames
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesNONE

เกี่ยวกับ Warpath

Warpathเป็นเกมที่สร้างขึ้นโดยผู้จัดพิมพ์ที่ให้ผู้เล่นได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจ ตามรูปแบบสงครามในประวัติศาสตร์ ในเกม Warpath ถูกสร้างขึ้นใหม่เหมือนกับที่น่าตื่นเต้นที่ปรากฏในประวัติศาสตร์ Warpath เป็นเกมยิงแทคติคที่มาพร้อมคุณสมบัติเฉพาะตัวสำหรับผู้กล้าและมีรูปแบบศิลปะที่หลากหลายในเซสชั่น

Warpath เวอร์ชันระดับบนสุดที่ออกแบบจากเนื้อหาไปจนถึงท่าซุ่มโจมตีที่ดีมาก เสียงที่ร้อนแรงและสดใส และการออกแบบกราฟิกก็ดึงดูดสายตาของผู้ใช้ไม่แพ้กันตั้งแต่ครั้งแรก ในเกม ผู้เล่นจะได้รับไอเท็มและกองกำลังต่างๆ ในแต่ละอาวุธ Warpath นำเสนอความท้าทายที่ยากลำบากและให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้ใช้ระหว่างการใช้งาน

การผจญภัยมีความน่าดึงดูดใจอย่างเต็มที่

แอปพลิเคชั่นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสุดท้าทายและคลาสสิกที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ทุกเกมและกองทัพของการซุ่มโจมตีได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าในเกม และผู้เล่นสามารถใช้แผนที่เพื่อให้อยู่ในทิศทางที่ถูกต้องและต่อสู้กับกองทหารของศัตรู อย่าคิดว่า Warpath เป็นสงครามนองเลือดที่ไม่มีมนุษยชาติ ในเกม ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงพันธมิตรของพวกเขาเพื่อเอาชนะความท้าทายทั้งหมด

ในขณะที่ดำเนินการเพื่อทำลายศัตรูใน Warpath ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อน ๆ ของเขาทำให้สงครามน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น และพันธมิตรของคุณสามารถเข้าร่วมกับคุณเพื่อเอาชนะภูมิประเทศที่ยากและซับซ้อน และทำลายศัตรูอย่างรวดเร็ว เพื่อไม่ให้พวกเขาบุกเข้าไปในเมืองหลวงของคุณอย่างรวดเร็ว ใช้ศักยภาพของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุดที่สามารถปลดล็อกไปสู่ระดับที่สูงขึ้น สัมผัสกับสิ่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้นในระดับอื่นๆ

การต่อสู้ด้วยการกระทำที่ไม่เหมือนใคร

ไอเท็มที่มีให้ในช่วงเวลาของเกมเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณในการต่อสู้กับศัตรู ในเกม ผู้เล่นจะต้องประหลาดใจกับสนามรบที่จัดไว้อย่างหลากหลาย ศัตรูที่ขว้างระเบิดในทันใดจะทำให้คุณตกใจ แต่ขอร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อทำลายพวกเขา ใช้ความแข็งแกร่งที่คุณมีเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำที่มีความสามารถระดับสูง

เมื่อมาถึง Warpath คุณจะสามารถขยายขอบเขตและทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระทำที่บรรพบุรุษรุ่นต่อรุ่นต้องเสียสละเลือดในสมัยโบราณ สัมผัสถึงการกระทำที่บีบหัวใจ การต่อสู้ที่แท้จริง ในแต่ละด่าน แต่ละเกมมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันเพื่อให้ฉลาดและใช้ประโยชน์จากรถถัง ปืน และอาวุธดิบที่ได้รับการเสริมกำลังเพื่อยึดตำแหน่งสูงสุดและยึดครองอาณานิคมของน้ำท่วมอีกแห่ง

เข้าร่วมประสบการณ์กับ วาร์พาธ

เกมนี้จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและกล้าหาญ เกมระดับแนวหน้าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าดึงดูดใจมากมาย เกมที่เป็นมิตรช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงตลาดเกมได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินกับความบันเทิงและเล่นกับเพื่อน ๆ ผู้ใช้สามารถสำรวจโลกภายในของ Warpath และปลดปล่อยความหลงใหลในการยิงปืนไม่จำกัด สร้างฐานตามที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ การปฏิบัติตามกฎใน Warpath ก็ค่อนข้างสำคัญสำหรับผู้ใช้ และจากนั้นก็ให้ผู้เล่นรวบรวมของขวัญที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้ คุณจะได้รับของขวัญมากมาย เช่น การเพิ่มเลเวลผู้บังคับบัญชา ไอเท็มสกุลเงินหรืออาวุธ ปืน กระสุน รถถังหุ้มเกราะ เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายได้ง่ายขึ้น จุดพิเศษที่จะกล่าวถึงในที่นี้คือคุณสมบัติการบันทึกหน้าจอที่สะดวกมากและการจับภาพหน้าจอโดยอาศัยการปัดนิ้วบนหน้าจอสัมผัสของคุณไม่กี่ครั้ง

แอปพลิเคชั่นระดับสุดยอดที่ให้ความรู้สึกของความบันเทิงแก่ผู้เล่น พัฒนาทักษะการเล่นเกมของพวกเขาให้สูงขึ้นไปอีกขั้น เป็นเรื่องดีที่เกมนี้ได้รับคะแนน 5/5 โดยมีการดาวน์โหลดถึงหลายล้านคน ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองช่วงเวลาความบันเทิงที่มีความหมายกับทุกคนรอบตัว ด้วย Warpath ผู้เล่นจะกลับสู่โลกประวัติศาสตร์ผ่านเวอร์ชันเสมือนจริงโดย Warpath

ดาวน์โหลด Warpath v3.02.36 APK + OBB (MOD, Full)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Warpath v3.02.36 APK + OBB (MOD, Full) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.