War of Rafts สงครามแพ: การต่อสู้ทางทะเล App Free icon

War of Rafts V0.27.76 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.27.76กุมภาพันธ์ 26, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name War of Rafts สงครามแพ: การต่อสู้ทางทะเล
Offers Free
Size 47.4 MB
Updated
Developer CASUAL AZUR GAMES
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ War of Rafts สงครามแพ: การต่อสู้ทางทะเล

แจกฟรีโปรโกงเกมส์ War of Rafts MOD APK เป็นเกมประเภท io ใหม่ในตลาดเกมที่ทำให้ผู้เล่นทั่วโลกรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก เกมนี้มีความพิเศษอย่างไรเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ? เข้าร่วมกับเราเพื่อค้นหาตอนนี้

การปรากฏตัวของ War of Rafts จะทำให้ตลาดเกม io น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคย ด้วยธีมที่หลากหลาย ผู้เล่นจะไม่ต้องพบกับความยากมากเกินไปในการเลือกเกมที่เหมาะสมที่จะได้สัมผัส หากคุณชอบการต่อสู้ในทะเล บวกกับองค์ประกอบทางแทคติกนิดหน่อย War of Rafts จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างแน่นอน

แนะนำเกี่ยวกับสงครามล่องแก่ง

ประเภทของเกม io นั้นไม่คุ้นเคยสำหรับผู้เล่นทั่วโลกอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีเกมหลายประเภทที่เกิดมาพร้อมกับรูปแบบต่างๆ มากมาย แต่ส่วนใหญ่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายและเข้าถึงผู้เล่นได้ง่าย War of Rafts เป็นตัวอย่างทั่วไป ได้รับการพัฒนาโดยตรงจากผู้จัดพิมพ์ CASUAL AZUR GAMES ซึ่งจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เกมนี้จะนำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ในทะเล ที่นี่ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ และพยายามที่จะกลายเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดในแผนที่ หากคุณกำลังมองหาเกม io ที่สนุกสนานในเวลาว่าง แต่ยังต้องการที่จะแข่งขันเมื่อประสบ War of Rafts จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีให้เล่นบน Google Play ได้ฟรีอีกด้วย ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการดาวน์โหลดเกมมากเกินไป

มหากาพย์การต่อสู้

ตามชื่อของมัน War of Rafts จะนำผู้เล่นออกสู่ทะเลซึ่งมีการต่อสู้ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ในขั้นต้น คุณจะมีเรือลำเล็กๆ หนึ่งลำพร้อมกับลูกเรือบางคน คุณต้องหาเรือลำอื่นๆ ที่ลอยอยู่ในทะเลเพื่อขยายอาณาเขตของคุณ

จำไว้ว่าการขยายอาณาเขตมีความสำคัญมากในเกมนี้ เพราะยิ่งเรือใหญ่เท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะโจมตีศัตรูก็จะมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นจงเคลื่อนไหวเพื่อค้นหาชิ้นส่วนที่หายไปก่อนที่จะคิดโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณ

การเล่นเกมที่เรียบง่าย

ประเภท io ส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้เล่นต่อสู้กับศัตรูได้อย่างอิสระ หากคุณชนะ คุณจะได้รับพลังเต็มที่ War of Rafts ก็เช่นเดียวกัน พลังและขนาดของเรือจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณชนะการปะทะกับศัตรู

วิธีการต่อสู้ในเกมนี้ค่อนข้างง่าย เพียงแค่มีลูกเรือจำนวนมากขึ้นและขนาดเรือที่ใหญ่กว่าคู่ต่อสู้ของคุณก็จะเอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น กะลาสีของคุณติดอาวุธ พวกเขาจะโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่เรือของคุณเข้าใกล้เรือศัตรู สิ่งที่ผู้เล่นต้องทำคือคำนวณให้ถูกต้องก่อนการต่อสู้แต่ละครั้ง หากคุณพบว่ากองกำลังของคุณไม่แข็งแกร่งเพียงพอ ให้ควบคุมเรือเพื่อเคลื่อนออกจากศัตรู

ล่าสมบัติ

War of Rafts จะรวมหีบสมบัติจำนวนหนึ่งไว้ในตำแหน่งสุ่มในทะเล พวกเขาจะมอบของขวัญพิเศษให้ผู้เล่นหลังจากเล่นแต่ละระดับ การหาสมบัติในเกมจะทำให้คุณได้รับความสนุกสนานนอกเหนือจากการเข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือดเมื่อคุณได้สัมผัสกับเกม อย่างไรก็ตาม งานหลักของคุณยังคงเป็นกัปตันที่ทรงพลังที่สุดในแต่ละระดับ ดังนั้น อย่าเลือกระหว่างการค้นหาสมบัติที่กระทบต่อความปลอดภัยของลูกเรือทั้งหมดบนเรือ

มีปืนใหญ่

หลังจากผ่านด่าน ผู้เล่นจะได้รับรางวัลที่เกี่ยวข้องมากมาย รวมถึงเหรียญทอง คุณสามารถใช้เงินนี้เพื่อซื้อปืนใหญ่ทรงพลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปืนใหญ่เหล่านี้จะช่วยให้พลังโจมตีของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมากในการต่อสู้ด้วยปืนแต่ละครั้ง ดังนั้น ใช้พวกมันเป็นผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

ตารางสรุปภาพ

คล้ายกับเกม io อื่น ๆ War of Rafts รวมการสรุปภาพหลังการเล่นแต่ละระดับ ข้อมูลสรุปนี้จะแสดงข้อมูลสำคัญที่คุณได้รับในระดับก่อนหน้า ตัวอย่างเช่น จำนวนพันธมิตรที่ยอมรับ คะแนนความแข็งแกร่ง และคะแนนสรุปโดยรวม โดยทั่วไป บทสรุปนี้จะเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในแต่ละหน้าจอของเกม ดังนั้นผู้เล่นจะพึ่งพามันเพื่อทราบความสำเร็จที่พวกเขาได้รับ

 

กราฟิกและเสียง

คุณภาพกราฟิกของเกมนี้ค่อนข้างดี แม้ว่ารายละเอียดโดยรวมจะไม่ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจน แต่ก็ยังให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เล่นในการสัมผัส การต่อสู้ในเกมมีพื้นฐานมาจากทะเลเป็นหลัก ดังนั้นฉากมหาสมุทรอันเงียบสงบที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนบนหน้าจอหลักจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ เสียงของ War of Rafts ยังเป็นข้อดีเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงประกอบที่ไพเราะที่เล่นตลอดประสบการณ์จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อในขณะที่เพลิดเพลินกับเกมเป็นเวลานาน

วิธีการติดตั้ง War of Rafts

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน War of Rafts (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง War of Rafts_MOD_f.apk

ขั้นตอนที่ 4: เปิด War of Rafts และสนุกได้เลย!

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด War of Rafts V0.27.76 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download War of Rafts V0.27.76 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.