War After: Shooter App Free icon

War After: Shooter v0.998 MOD APK [Menu/Ammo/No Reload]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.998พฤษภาคม 09, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name War After: Shooter
Offers Free
Size 150 MB
Updated
Developer GDCompany
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMOD MENU

เกี่ยวกับ War After: Shooter

แจกฟรีโปรโกงเกม War After: Shooter mod apk เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ไม่มีการโหลดซ้ำ กระสุนไม่ จำกัด

เกม FPS ที่มอบประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดเรียกว่าWar After: Shooterและสามารถมอบช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่าประทับใจให้กับคุณได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันที่น่าประทับใจซึ่งต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะเมื่อเล่น ดังนั้นคุณจะประสานงานกับผู้เล่นและบรรลุเป้าหมายของระดับ มีการปรับสมดุลบางอย่างให้กับปืนและการปรับปรุงบางอย่างในด้านภาพและเสียงในการอัพเดทล่าสุด

 

ประสบการณ์ FPS ที่สมจริง

เมื่อคุณสัมผัสประสบการณ์ War After: Shooter เป็นครั้งแรก คุณจะต้องประทับใจกับความงามและสภาพแวดล้อมที่สามารถนำมาได้อย่างแน่นอน สภาพแวดล้อมในเกมได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม มีรายละเอียดและดึงดูดใจผู้เล่นเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกัน พื้นที่ในเกมก็กว้างใหญ่เช่นกันที่คุณสามารถมองเห็นได้บน HUD ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าการสร้างความประทับใจที่ดีให้กับผู้เล่นจะช่วยให้ผู้เล่นใช้เวลาในการสำรวจเกมและดำดิ่งเข้าไปข้างใน

มันเป็นเกม FPS ที่คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณจะพยายามบรรลุเป้าหมายของเกมนี้และเอาชนะศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าต่อตาคุณ ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถเปลี่ยนวิธีการถือปืนของตัวละคร เล็งหรือเลื่อนระยะทางที่กำหนดในเกมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์การควบคุมแบบใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมอย่างเหมาะสม ดังนั้นจะมีโอกาสให้คุณเพิ่มทักษะการยิงเสมอ

กำจัดศัตรูจำนวนมากและยึดฐาน

รูปแบบการเล่นของ War After: Shooter นั้นคล้ายกับโหมด Capture the Flag ในเกม FPS บางเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะพบฐานสามฐานอยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างกันสามแห่ง และปรากฏชัดเจนบน HUD ผู้เล่นจะใช้แผนที่เพื่อนำทางภายในสภาพแวดล้อมนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าศัตรูจะไม่ได้ครอบครองพื้นที่เหล่านี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ทีมที่ได้สามแต้มจะเป็นผู้ชนะทันที แม้จะใช้เวลานานก็ตาม ดังนั้นจงระวังศัตรูของคุณเสมอ

สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับปืนสองกระบอกจากสองประเภทที่แตกต่างกัน: AR และปืนลูกซอง แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะชอบใช้ AR เพราะสะดวกและต่อเนื่องในการโจมตีในระยะต่างๆ ในขณะเดียวกัน เป้าหมายของ AR ก็ได้รับการปรับให้เหมาะสมในหลาย ๆ กรณีเพื่อช่วยให้คุณสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ได้อย่างแท้จริง แต่ไม่มีการปฏิเสธความกลัวของปืนลูกซอง และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับภารกิจการยิงล่องหน

ความหลากหลายของประเภทอาวุธ

เมื่อพูดถึงเกม FPS คุณไม่สามารถละเลยจำนวนปืนและไอเท็มที่คุณสามารถหาได้ในร้าน War After: Shooter โดยเฉพาะจะมีปืนหลายประเภท เช่น สไนเปอร์ถึง MG ให้ผู้เล่นได้เลือก แต่อาวุธเหล่านี้มีความแตกต่างกันด้วยสีและความหายาก หากคุณต้องการเป็นเจ้าของปืนเหล่านี้ คุณต้องมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดในการปลดล็อค เช่น การไปถึงระดับหนึ่ง

ถ้าคุณใช้อาวุธพื้นฐาน แต่ศัตรูใช้อาวุธทรงพลัง คุณจะทำอย่างไร? มันง่ายมากที่คุณต้องใช้เงินในเกมเพื่ออัพเกรดอาวุธที่คุณใช้ ในขณะเดียวกัน คุณจะรู้ด้วยว่าการอัพเกรดของคุณจะส่งผลต่อปัจจัยเฉพาะที่คุณสามารถคาดการณ์ได้ มันจะช่วยคุณเลือกการอัพเกรดอาวุธที่เหมาะสมที่สุดเพราะคุณจะไม่อุดมไปด้วยทรัพยากรในช่วงต้นเกม

วิธีการติดตั้ง War After: Shooter

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันของ War After: Shooter (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง War After: Shooter_MOD_.com.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ไม่มีการโหลดซ้ำ

ดาวน์โหลด War After: Shooter v0.998 MOD APK [Menu/Ammo/No Reload]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download War After: Shooter v0.998 MOD APK [Menu/Ammo/No Reload] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.