Wall of Insanity App Free icon

Wall of Insanity v1.22 APK + OBB (MOD, Full Paid/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.22กันยายน 14, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Wall of Insanity
Offers Free
Size 1.10GB
Updated
Developer Ray Spark
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFull Paid/God Mode

เกี่ยวกับ Wall of Insanity

ในฐานะแฟนซีรีส์เรื่อง Slaughter คุณอดไม่ได้ที่จะรู้จักชื่อ Ray Spark ผู้ก่อตั้งซีรีส์ที่โด่งดังนี้ หลังจากประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของชุดก่อนหน้านี้ตอนนี้ผู้สร้างนี้จะกลับมาพร้อมกับโครงการใหม่ของเขาที่เรียกว่ากำแพงแห่งความบ้า คล้ายกับเกมในซีรีส์ก่อนหน้านี้ เกมนี้ยังคงนำเสนอสายเลือดแอ็กชันที่น่าทึ่งและไม่เหมือนใคร เมื่อมาถึงเกม เรื่องราวหรือรูปแบบการเล่นทั้งหมดจะสวยงามและเป็นแรงบันดาลใจที่ไม่เหมือนใครสำหรับประสบการณ์นี้

เรื่องราวที่มืดมนทำให้ประหลาดใจ

สิ่งหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับเกมแอคชั่นจากผู้ผลิตรายนี้ก็คือเรื่องราวที่เปิดขึ้นเต็มไปด้วยความลึกลับและวางอุบาย และการมาที่ Wall of Insanity ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น คราวนี้ผู้พัฒนาเกมอยากจะนำเสนอเรื่องราวที่มืดมน หลอน และมืดมนให้กับผู้เล่นของเขา
เรื่องราวจะเริ่มต้นด้วยลัทธิลึกลับที่ปฏิบัติการอย่างมืดมนและอันตราย ลัทธินี้ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตที่เป็นอันตรายซึ่งตำรวจเพิ่งค้นพบและการสอบสวนก็เปิดขึ้นเช่นกัน

แต่น่าเสียดายที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องในการสอบสวนก็หายตัวไปอย่างลึกลับเช่นกัน และวิธีเดียวที่จะทราบได้คือ ทหารหน่วยพิเศษถูกนำตัวไปที่เกิดเหตุและพบบ้านที่ว่างเปล่า แต่เรื่องราวทั้งหมดก็จะถูกส่งผ่านบ้านหลังนี้เช่นกัน…

เกมแอคชั่นปืนที่มีลักษณะเฉพาะ

เมื่อมาถึงเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ คุณจะสวมบทบาทเป็นทหารและอาวุธต่อสู้เพื่อค้นหาเรื่องราวเบื้องหลัง เพื่อให้สามารถผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน เกมดังกล่าวมีความละเอียดอ่อนมากเมื่อพูดถึงการเล่นเกมแอคชั่นที่ตึงเครียดและดราม่า ไม่เพียงแค่นั้น ผู้พัฒนายังเพิ่มรายละเอียดที่น่าสนใจเข้าไปด้วย และด้วยเหตุนี้ ความเร็วของเกมจึงถูกผลักดันให้ถึงจุดไคลแม็กซ์

หากคุณต้องการเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังม่านนี้ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำและทำได้ดีคือเอาชนะความท้าทายทั้งหมด ฝ่ายตรงข้ามมีมากมายและพวกเขาอยู่รอบตัวคุณแม้กระทั่งใกล้คุณมาก การระมัดระวังจะเป็นคำขวัญแรกสำหรับคุณในการใช้ประโยชน์จากตัวเอง หลายรอบที่มีคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามกำลังรอให้คุณมาต่อสู้ ใช้ความสามารถในการเคลื่อนไหวของคุณอย่างเต็มที่รวมถึงทักษะการยิงที่เหนือกว่าของคุณเพื่อต่อสู้อย่างดุเดือดและชนะเพื่อตัวคุณเอง

กราฟิกมีลักษณะที่แท้จริงของเรื่องราวของคุณ

เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและรูปแบบเกมได้ดีที่สุด กราฟิกจะเป็นปัจจัยแรกที่กล่าวถึง ผู้ผลิตเกมเข้าใจสิ่งนี้เป็นอย่างดี ดังนั้นเกมนี้จึงมีคุณภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยมด้วย ภาพที่นำมาสู่เครื่องเล่นนั้นได้รับการรับรองจากผู้ผลิตว่ามีคุณภาพที่คมชัดที่สุด

รูปภาพทั้งหมดที่คุณเห็นจะแสดงบนหน้าจอ ซึ่งได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดสำหรับเฟรมการเคลื่อนไหวของคุณ และด้วยเหตุนี้ เกมยังได้คำนวณสิ่งที่จะปรากฏในการเดินทางของคุณอย่างระมัดระวัง คุณจะต้องระมัดระวังและสังเกตอย่างใกล้ชิดเพราะวัตถุแปลก ๆ อาจเป็นกุญแจสู่เรื่องราวต่อไป

เกมที่ให้ตัวเองเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของผู้ผลิตจะทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้สัมผัส และกำแพงแห่งความวิกลจริตก็ทำหน้าที่ของมันได้ดีมาก เกมแอคชั่นยิงปืนที่น่าทึ่งผสมผสานกับเรื่องราวที่น่าดึงดูด การเล่นเกมแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น และกราฟิกคุณภาพสูงจะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดมาสู่คุณอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า

ดาวน์โหลด Wall of Insanity v1.22 APK + OBB (MOD, Full Paid/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Wall of Insanity v1.22 APK + OBB (MOD, Full Paid/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.