Virtual Families 3 App Free icon

Virtual Families 3 MOD APK V1.9.16 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.9.16มีนาคม 21, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Virtual Families 3
Offers Free
Size 118 MB
Updated
Developer Last Day of Work
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Virtual Families 3

แจกฟรีโปรเกม Virtual Families 3 mod apk เงินไม่จำกัด

คุณฝันถึงครอบครัวที่สมบูรณ์และมีความสุขหรือไม่? เข้าร่วม Virtual Families 3 เวอร์ชัน 3 ของซีรีส์เกมที่มีชื่อเดียวกันจากผู้จัดพิมพ์ Last Day of Work, LLC ที่นี่ ทุกคนสามารถสร้างครอบครัวได้ด้วยตัวเอง สร้างอาชีพ และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันแสนหวานที่ไม่ต่างจากโลกแห่งความเป็นจริง

เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นหลายประเภท มันไม่ได้เป็นเพียงเกมการแต่งงานและครอบครัวซึ่งเป็นธีมสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนฉากในชีวิตจริงที่เรียบง่ายและเงียบสงบที่คนหนุ่มสาวจำนวนมากใฝ่ฝัน

โดยรวมแล้ว แง่มุมต่างๆ ของเกม ตั้งแต่เนื้อหา การเล่นเกม ไปจนถึงกราฟิก ล้วนน่าประทับใจทีเดียว อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นหลายคนบ่นเกี่ยวกับการใช้สกุลเงินในเกม สินค้าค่อนข้างแพงและพวกเขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการจ่ายเงิน หากคุณยังกังวลเรื่องนี้อยู่ ให้ MOD ของเราดูแลมัน คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่าง

แนะนำเกี่ยวกับ Virtual Families 3

ห็นได้ชัดว่าทุกคนปรารถนาชีวิตที่สมหวัง สงบสุข และมีความสุข อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตจริง บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงรัก Virtual Families มาก จนถึงตอนนี้ ซีรีย์เกมนี้มี 3 เวอร์ชันที่วางจำหน่ายบนมือถือและได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากผู้เล่นจำนวนมาก

โดยเฉพาะในเวอร์ชั่นล่าสุด – Virtual Families 3 ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่เคย เพราะมันได้รับการปรับปรุงในหลาย ๆ ด้านเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ในขณะเดียวกัน เนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่เกมเมอร์ทุกคนคาดหวังก็พร้อมให้เล่นในเกมนี้ ไม่ใช่แค่การสร้างครอบครัว แต่คุณจะมีปัญหาอื่นๆ อีกมากมายในชีวิตเสมือนจริง คุณพร้อมที่จะรับสิ่งนั้นหรือไม่

การเล่นเกม

เข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะต้องแปลงร่างเป็นตัวละครเพื่อเริ่มต้นชีวิตในฝัน เลือกตัวละครและปรับแต่งความชอบของคุณ ตั้งแต่ผม ตา สีผิว ไปจนถึงเครื่องประดับและเครื่องแต่งกาย ที่จะเป็นภาพพ่อ/แม่ รุ่นแรกในครอบครัว ตัวละครเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์อื่นๆ ในอนาคต โดยทั่วไปแล้วจะเป็นเด็ก ญาติ และครอบครัวที่อยู่ใกล้เคียง

เมื่อคุณเลือกตัวละครได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน อย่างไรก็ตาม เมื่อย้ายเข้ามาครั้งแรก บ้านดูค่อนข้างรกและเก่า ดังนั้นเรามาเริ่มทำความสะอาดและปรับปรุงให้พร้อมสำหรับชีวิตใหม่ อาจต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องพิจารณาซื้อเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่จำเป็น

สร้างสัมพันธ์

ผู้เล่นไม่สามารถเรียกว่าครอบครัวได้ ดังนั้นให้เริ่มสร้างความสัมพันธ์ที่แตกต่างเพื่อขยายชีวิตของคุณ คุณสามารถแต่งงานกับคนที่คุณรักก่อน จากนั้นจึงให้กำเนิดและดูแลสมาชิกในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Virtual Families 3 เกมดังกล่าวยังอนุญาตให้นักเล่นเกมแต่งงานกับเกย์ซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบัน นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่เชื่อมโยงผู้เล่นทุกคนเข้าด้วยกัน ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใครและเป็นอย่างไร ตราบใดที่พวกเขามีความรัก

ในชีวิตครอบครัว ผู้เล่นต้องให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองและสมาชิกคนอื่นๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวละครได้รับอาหาร น้ำ และความต้องการส่วนบุคคลเพียงพอ หากคุณไม่ทำอะไรเลย ตัวละครจะไม่สามารถควบคุมชีวิตของตัวเองได้ ในเวลานั้น ชีวิตครอบครัวของคุณจะวุ่นวายและคุณต้องใช้เวลามากในการนำทุกอย่างกลับคืนสู่สภาพเดิม ดูเหมือนว่ามันจะค่อนข้างยาก แต่มันจะทำให้ผู้เล่นมีสิ่งที่น่าสนใจและมีความหมายมากมายอย่างแน่นอน

การสร้างอาชีพ

อย่าลืมว่าคุณต้องทำงานเพื่อสร้างอาชีพในเกม Virtual Families 3. หากไม่มีอาชีพ ตัวละครจะไม่สามารถทำเงินได้ เพราะจากนั้นพวกเขาจะขาดหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อให้ชีวิตปลอดภัย เกมนี้มีงานหลายประเภท เช่น แพทย์ วิศวกร นายธนาคาร ผู้ค้า เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกงานที่เหมาะกับตนได้ เมื่ออาชีพของคุณก้าวหน้า คุณจะมีเงินมากขึ้นเพื่อสร้างบ้าน ซื้อสิ่งของหรือยานพาหนะ หรือจ่ายค่าบริการทางการแพทย์ที่ดีขึ้นสำหรับครอบครัวของคุณ

ควบคุม

Virtual Families 3 มีระบบควบคุมที่ค่อนข้างง่ายสำหรับผู้เล่นที่ใช้งานบนมือถือได้อย่างสะดวกสบาย เพียงปัดมือบนหน้าจอเพื่อย้ายตัวละครจากตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่ง นอกจากนี้ ปุ่มการทำงานพื้นฐาน เช่น เมนู ธนาคาร ร้านค้า จะแสดงที่ด้านล่างของหน้าจออินเทอร์เฟซ ในขณะเดียวกัน ยังแสดงข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับตัวละคร เช่น ชื่อ อายุ สถานภาพสมรส และงาน ดังนั้นผู้เล่นสามารถควบคุมชีวิตของสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องจดจำข้อมูล

กราฟิก

โดยพื้นฐานแล้ว กราฟิกของ Virtual Families 3 นั้นค่อนข้างมีเอกลักษณ์และสวยงามบนแพลตฟอร์ม 3 มิติ ตัวละครได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคยและคุ้นเคย นอกจากนี้ บริบท สี และเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวในเกมยังค่อนข้างสมบูรณ์ สิ่งเหล่านี้มีส่วนอย่างมากต่อความสำเร็จของเกมและเป็นปัจจัยที่ทำให้ประสบการณ์ของนักเล่นเกมน่าดึงดูดยิ่งกว่าที่เคย อาจกล่าวได้ว่าในเวอร์ชันที่ 3 นี้ เกมได้รับการปรับปรุงในด้านกราฟิก ถึงแม้ว่าการปรับปรุงนั้นจะไม่ได้ยอดเยี่ยมก็ตาม

วิธีการติดตั้ง Virtual Families 3

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Virtual Families 3_(MOD Money).apk จาก 

โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ ให้เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Virtual Families 3_(MOD Money).apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Virtual Families 3 MOD APK V1.9.16 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Virtual Families 3 MOD APK V1.9.16 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.