Valkyrie Maker v1.106 MOD APK (High Damage/Defense)

APP Name Valkyrie Maker
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Hanul Studio
ประเภท
ขนาด 100 MB
คุณสมบัติ MOD High Damage/Defense
เวอร์ชัน 1.106
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 04, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD

1. 50k ATK สำหรับอาวุธตัวแรก (เท่านั้น)
2. 200 Def สำหรับ Shield ตัวแรก (เท่านั้น)
3. สวมใส่อาวุธอื่นและคุณมีสถิติปกติ

เกี่ยวกับ Valkyrie Maker

โลกทุกวันนี้ยินดีต้อนรับรูปแบบใหม่ของเกม RPG ให้ผู้เล่นได้สำรวจและในขณะเดียวกันก็เพิ่มพูนประสบการณ์ของพวกเขา หนึ่งในรูปแบบเหล่านั้นคือValkyrie Maker ที่พัฒนาขึ้นด้วยรูปแบบพิเศษแต่ยังใหม่และน่าสนใจสำหรับผู้คนจำนวนมาก คุณสมบัติที่โดดเด่นของมันคือกราฟิกที่สดใส งดงาม และน่าดึงดูดใจ เพื่อสร้างโลกที่น่าประทับใจให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับการผจญภัยนับไม่ถ้วนของพวกเขา เหนือสิ่งอื่นใด ผู้เล่นจะกลายเป็นเจ้าของเอนทิตีที่เรียกว่าวาลคิรี เพื่อต่อสู้กับพวกเขาและติดตามพวกเขาในการต่อสู้นับไม่ถ้วน

เกมเพลย์ที่น่าสนใจและรวดเร็ว

รูปแบบการเล่นของ Valkyrie Maker นั้นแตกต่างจาก RPG ทั่วไปมาก ซึ่งทุกอย่างเป็นไปโดยอัตโนมัติและให้ผู้เล่นรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงตลอดทั้งเกม นอกจากนี้ กิจกรรมในเกมทั้งหมดยังเกี่ยวข้องกับเรื่องราวมากมาย และผู้เล่นสามารถออกแบบทุกอย่างได้อย่างอิสระตามทิศทางของพวกเขา เหนือสิ่งอื่นใด เนื้อหาและการเล่นทั้งหมดทำได้ในโหมดแนวตั้ง แม้กระทั่งทำให้การโต้ตอบของผู้เล่นกับสภาพแวดล้อมง่ายขึ้น ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น มันยังแนะนำฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างกองทัพวาลคิรีที่แข็งแกร่งที่สุดและพิชิตสงครามทั้งหมด มันยังจะเพิ่มองค์ประกอบแฟนตาซีให้กับเกมเพื่อเสริมสร้างการเล่นเกมและเรื่องราวที่สนุกสนาน

สร้างและเสริมพลังวาลคิรีของคุณ

หน่วยรบทั้งหมดเรียกว่าวาลคิรี และหน่วยรบทั้งหมดเป็นผู้หญิงที่มีความงามที่ไม่มีใครเทียบได้และมีพละกำลังมหาศาล ดังนั้น Valkyrie Maker จะแนะนำฟังก์ชันที่ช่วยให้ผู้เล่นโต้ตอบและออกแบบด้วยสไตล์ที่โดดเด่นและน่าประทับใจที่สุด ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ ความแข็งแกร่ง และปัจจัยอื่นๆ ได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง การพัฒนาวาลคิรีทั้งหมดจะทำผ่านระบบ Maker และให้ผู้เล่นค้นพบสิ่งที่น่าสนใจมากมายในการสร้างกองทัพหรือปาร์ตี้ที่แข็งแกร่งที่สุดบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด

 

กิจกรรมและกิจกรรมต่างๆ

นอกจากระบบที่ประกอบเป็นวาลคิรีแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงกิจกรรมและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น และรางวัลจากพวกเขานั้นมากมายเพื่อให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดสิ่งต่างๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับเกมที่จะแนะนำเนื้อหาใหม่ เช่น แผนที่ บอส อาวุธ และอื่นๆ พวกเขาทั้งหมดมีลักษณะที่น่าประทับใจและผู้เล่นจะมีโอกาสรวบรวมพวกเขาด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่น่าประทับใจคือทุกกิจกรรมมีพลังที่สมดุล สร้างสนามเด็กเล่นที่น่าดึงดูดให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับผู้อื่นในระหว่างกิจกรรม ในขณะเดียวกันอีเวนต์จะมีระยะเวลายาวนาน แต่รางวัลของกิจกรรมนั้นแปรผัน แม้กระทั่งการแนะนำวาลคีเรียอันทรงพลังให้ผู้เล่นได้สะสม

PVP กับผู้เล่นอื่น

Valkyrie Maker จะทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นผ่านระบบ PvP และแนะนำระบบที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ผู้เล่นแต่ละคนที่เข้าร่วมจะมีอันดับของตัวเอง และในขณะที่พวกเขาต่อสู้ต่อไป อันดับจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และให้รางวัลมากมายแก่พวกเขา นอกจากนี้ เกมดังกล่าวจะเปิดร้าน PvP และผู้เล่นจะสามารถซื้อไอเท็มหายากบางอย่างตามความสำเร็จในการต่อสู้ของเกม

Valkyrie Maker เป็นรูปแบบใหม่ของประเภท RPG ที่ผู้เล่นสร้างปาร์ตี้อันทรงพลัง รวบรวมไอเท็มหายาก โคลนที่สมบูรณ์ และต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่านโหมดแนวตั้ง นอกจากนี้ยังจะใช้เอ็นจิ้นกราฟิกที่น่าประทับใจในการร่างทุกอย่าง ทำให้เกมมีศักยภาพที่ซ่อนอยู่มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ

ดาวน์โหลด Valkyrie Maker v1.106 MOD APK (High Damage/Defense)

ดาวน์โหลด (100 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Valkyrie Maker v1.106 MOD APK (High Damage/Defense) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
5/5 (1 votes)

Recommended for You