Undead World: Hero Survival App Free icon

Undead World: Hero Survival v1.4.0.25 MOD APK (Unlimited Energy)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.0.25ตุลาคม 10, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Undead World: Hero Survival
Offers Free
Size 63.0 MB
Updated
Developer DoubleDown Interactive LLC
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Energy

เกี่ยวกับ Undead World: Hero Survival

ดื่มด่ำกับเกมกลยุทธ์สวมบทบาทเอาชีวิตรอดพร้อมระบบที่ใช้งานง่ายซึ่งรวมเอาตัวละครและสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใครมากมาย Undead World: Hero Survival เปิดโลกซอมบี้ในโลกหลังหายนะที่คุณต้องต่อสู้กับการโจมตีที่โหดร้ายของพวกเขา ร่วมกันสวมใส่และอัปเกรด พร้อมสำหรับการต่อสู้เพื่อครองดินแดนรกร้างก่อนการรุกรานของศัตรู การผจญภัยอย่างเป็นทางการเริ่มต้นขึ้นเพื่อคุณด้วยเพชรฟรี 1,000 เม็ด

รับสมัครทีมฮีโร่

เมื่อต้องเผชิญกับซอมบี้ที่น่าสะพรึงกลัวและไร้ความปราณี คุณสามารถต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากพวกมันได้เท่านั้น ในการทำเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้เพียงลำพัง แต่เริ่มการเกณฑ์ทหารของคุณเองด้วยฮีโร่ที่ไม่ได้ใช้งาน เลือกฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด ลักษณะเฉพาะที่เหมาะกับคุณแล้วเริ่มฝึกพวกเขาให้เป็นกองทัพชั้นยอด กองทัพเฉพาะสำหรับการทำสงครามกับซอมบี้ได้รับการคัดเลือกด้วยระบบรวบรวมกาชา

รับโบนัสอัพเกรดพลัง

คุณได้รับอนุญาตให้ชมการต่อสู้ของฮีโร่กับซอมบี้จากระยะไกลจากบ้านของคุณ เพลิดเพลินกับชัยชนะดังก้องในสนามรบ หลังจากชนะการต่อสู้หรือการโจมตีแต่ละครั้ง คุณจะได้รับทรัพยากรหายาก โปรดดำเนินการอัปเกรดความแข็งแกร่ง เพิ่มกองกำลัง อาวุธสำหรับฮีโร่ของคุณเพื่อทำภารกิจที่ยอดเยี่ยมให้สำเร็จ แม้ว่าคุณจะเป็น AFK แต่รางวัลและถ้วยรางวัลยังคงหลั่งไหลเข้ากระเป๋าเงินต้องขอบคุณฮีโร่ผู้ภักดีและมีความสามารถ

ดื่มด่ำกับทฤษฎีที่น่าสนใจ

การผจญภัยของคุณใน Undead World นั้นเต็มไปด้วยสีสันด้วยรูปลักษณ์ของโหมดเกมที่น่าดึงดูดใจมากมาย คุณต้องการมีส่วนร่วมในตำนานของวีรบุรุษแห่งอดีตและมีส่วนร่วมในภารกิจของพวกเขาเมื่อเลือกเข้าร่วมเกมสงครามในมิดทาวน์ ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถไต่ระดับอย่างกล้าหาญในแต่ละขั้นของการจัดอันดับได้ เมื่อเผชิญหน้ากับฮีโร่คนอื่นๆ ที่ปรากฏในหมวดหมู่เดียวกันโดยตรง

เกมจะหยุดเมื่อไหร่

การต่อสู้ของคุณจะเข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคยโดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อสันนิษฐานใดๆ ผู้เล่นก้าวเข้าสู่โหมดถุงมือขณะอยู่นิ่ง ซอมบี้หลายร้อยตัวพร้อมอาวุธทรงพลังและโหดเหี้ยมโจมตีกองทัพของคุณอย่างหนาแน่น นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะแสดงความสามารถและความแข็งแกร่งของกองทัพของพวกเขาเพื่อดูว่าสงครามครั้งนี้จะกินเวลานานแค่ไหนจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะหมดกำลังและถูกบังคับให้ยอมจำนน

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • พลังงานไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Undead World: Hero Survival v1.4.0.25 MOD APK (Unlimited Energy)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Undead World: Hero Survival v1.4.0.25 MOD APK (Unlimited Energy) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.