Undead World: Hero Survival v1.4.0.25 MOD APK (Unlimited Energy)

APP Name Undead World: Hero Survival
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ DoubleDown Interactive LLC
ประเภท
ขนาด 63.0 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Energy
เวอร์ชัน 1.4.0.25
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 10, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • พลังงานไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Undead World: Hero Survival

ดื่มด่ำกับเกมกลยุทธ์สวมบทบาทเอาชีวิตรอดพร้อมระบบที่ใช้งานง่ายซึ่งรวมเอาตัวละครและสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใครมากมาย Undead World: Hero Survival เปิดโลกซอมบี้ในโลกหลังหายนะที่คุณต้องต่อสู้กับการโจมตีที่โหดร้ายของพวกเขา ร่วมกันสวมใส่และอัปเกรด พร้อมสำหรับการต่อสู้เพื่อครองดินแดนรกร้างก่อนการรุกรานของศัตรู การผจญภัยอย่างเป็นทางการเริ่มต้นขึ้นเพื่อคุณด้วยเพชรฟรี 1,000 เม็ด

รับสมัครทีมฮีโร่

เมื่อต้องเผชิญกับซอมบี้ที่น่าสะพรึงกลัวและไร้ความปราณี คุณสามารถต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากพวกมันได้เท่านั้น ในการทำเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้เพียงลำพัง แต่เริ่มการเกณฑ์ทหารของคุณเองด้วยฮีโร่ที่ไม่ได้ใช้งาน เลือกฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด ลักษณะเฉพาะที่เหมาะกับคุณแล้วเริ่มฝึกพวกเขาให้เป็นกองทัพชั้นยอด กองทัพเฉพาะสำหรับการทำสงครามกับซอมบี้ได้รับการคัดเลือกด้วยระบบรวบรวมกาชา

รับโบนัสอัพเกรดพลัง

คุณได้รับอนุญาตให้ชมการต่อสู้ของฮีโร่กับซอมบี้จากระยะไกลจากบ้านของคุณ เพลิดเพลินกับชัยชนะดังก้องในสนามรบ หลังจากชนะการต่อสู้หรือการโจมตีแต่ละครั้ง คุณจะได้รับทรัพยากรหายาก โปรดดำเนินการอัปเกรดความแข็งแกร่ง เพิ่มกองกำลัง อาวุธสำหรับฮีโร่ของคุณเพื่อทำภารกิจที่ยอดเยี่ยมให้สำเร็จ แม้ว่าคุณจะเป็น AFK แต่รางวัลและถ้วยรางวัลยังคงหลั่งไหลเข้ากระเป๋าเงินต้องขอบคุณฮีโร่ผู้ภักดีและมีความสามารถ

ดื่มด่ำกับทฤษฎีที่น่าสนใจ

การผจญภัยของคุณใน Undead World นั้นเต็มไปด้วยสีสันด้วยรูปลักษณ์ของโหมดเกมที่น่าดึงดูดใจมากมาย คุณต้องการมีส่วนร่วมในตำนานของวีรบุรุษแห่งอดีตและมีส่วนร่วมในภารกิจของพวกเขาเมื่อเลือกเข้าร่วมเกมสงครามในมิดทาวน์ ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถไต่ระดับอย่างกล้าหาญในแต่ละขั้นของการจัดอันดับได้ เมื่อเผชิญหน้ากับฮีโร่คนอื่นๆ ที่ปรากฏในหมวดหมู่เดียวกันโดยตรง

เกมจะหยุดเมื่อไหร่

การต่อสู้ของคุณจะเข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคยโดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อสันนิษฐานใดๆ ผู้เล่นก้าวเข้าสู่โหมดถุงมือขณะอยู่นิ่ง ซอมบี้หลายร้อยตัวพร้อมอาวุธทรงพลังและโหดเหี้ยมโจมตีกองทัพของคุณอย่างหนาแน่น นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะแสดงความสามารถและความแข็งแกร่งของกองทัพของพวกเขาเพื่อดูว่าสงครามครั้งนี้จะกินเวลานานแค่ไหนจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะหมดกำลังและถูกบังคับให้ยอมจำนน

ดาวน์โหลด Undead World: Hero Survival v1.4.0.25 MOD APK (Unlimited Energy)

ดาวน์โหลด (63.0 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Undead World: Hero Survival v1.4.0.25 MOD APK (Unlimited Energy) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You