Tsuki's Odyssey โลกกว้างของทาซูกิ App Free icon

Tsuki’s Odyssey V1.0.86 APK MOD [Unlimited Carrot]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.86มีนาคม 13, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tsuki's Odyssey โลกกว้างของทาซูกิ
Offers Free
Size 596 MB
Updated
Developer HyperBeard
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Carrot

เกี่ยวกับ Tsuki's Odyssey โลกกว้างของทาซูกิ

แจกฟรีโปรเกม Tsuki’s Odyssey mod apk แครอทไม่จำกัด

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เงียบสงบที่มีทุ่งหญ้าเขียวขจีและบ้านไม้ Tsuki’s Odyssey จะเป็นเกมสำหรับคุณ สนุกกับชีวิตที่สดใสด้วยของง่ายๆ เช่น ตกแต่งบ้าน ตกปลา และพูดคุยกับตัวละครสุดน่ารัก คุณรู้สึกอย่างไร

หากคุณมีเวลาว่าง ลอง Tsuki’s Odyssey เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายหลังจากชั่วโมงทำงานที่เครียด ที่นี่มีองค์ประกอบของการตกแต่ง การผจญภัย ชุมชน และอื่นๆ ให้สำรวจ นอกจากนี้ คุณสมบัติที่น่ารักและตลกของตัวละครในหมู่บ้านเห็ดจะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า แม้ว่าทั้งในแง่ของการเล่นเกมและภาพแล้ว Tsuki’s Odyssey นั้นอ่อนโยนมาก แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ดังนั้นโปรดพิจารณาก่อนใช้หากคุณอายุไม่ 13 ปีขึ้นไป เกมมีอยู่ในลิงค์ด้านล่าง เพียงคลิกเพื่อดาวน์โหลดและเล่นฟรี

Tsuki's Odyssey – เกมผจญภัยแบบพาสซีฟ

ทำไมเราถึงเรียก Tsuki’s Odyssey ว่าเป็นเกมผจญภัยแบบพาสซีฟ? เพียงเพราะคุณไม่จำเป็นต้องเคลื่อนไหวมากเกินไปแต่ยังคงสัมผัสได้ถึงการผจญภัย ประเภทนี้เรียกอีกอย่างว่าการผจญภัยที่ไม่ได้ใช้งานและเป็นประเภทที่ถนัดของ HyperBeard Tsuki’s Odyssey เป็นหนึ่งในชื่อในคอลเล็กชันของผู้จัดพิมพ์รายนี้ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือและฟรีทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน เกมนี้ยังไม่เปิดให้ใช้งานอย่างเป็นทางการบน Google Play แต่เป็นเพียงเวอร์ชันทดลองเล่นเท่านั้น หากคุณต้องการเล่นตอนนี้ โปรดไปที่ลิงก์ที่ท้ายบทความของเรา และตอนนี้ เราจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน

เข้าสู่โลกสุดน่ารักของสึกิและผองเพื่อน

ทันทีที่เข้าสู่เกมนี้ผู้เล่นจะได้เห็นฉากที่สงบมาก เป็นทุ่งกว้างใหญ่ ล้อมรอบด้วยบ้านไม้หลังเล็กๆ และผองเพื่อนที่น่ารักของสึกิ สถานที่แห่งนี้เรียกว่าหมู่บ้านเห็ด ผู้เล่นต้องรู้ว่า Tsuki ไม่ใช่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นวิญญาณอิสระ ผู้เล่นจะควบคุมเธอให้เคลื่อนไหวและโต้ตอบกับโลกได้ตามต้องการ แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยในเกมนี้ แทนที่จะทำสิ่งง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน

 

ขั้นแรก ผู้เล่นจะได้รับบ้านไม้เปล่าใต้ต้นไม้เก่า จึงต้องหาของตกแต่งภายในและจัดวางให้เรียบร้อย ฟังดูง่าย แต่ทุกอย่างต้องซื้อด้วยเงิน ผู้เล่นต้องทำงานหนักเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น ทำฟาร์ม จับปลา หาเงิน และซื้อสิ่งที่พวกเขาชอบ นอกจากนี้ ให้คิดขยายบ้านเพื่อใช้ประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ มากมาย

การทำฟาร์มและอื่น ๆ อีกมากมาย

พื้นที่รอบ ๆ บ้านของคุณจะดีมากสำหรับการปลูกบางสิ่งบางอย่าง คุณสามารถลองแครอท กะหล่ำปลี ดอกไม้ นอกจากนี้ การตกปลาในทะเลสาบยังน่าสนใจและให้ผลกำไรอีกด้วย ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนอาหารเหล่านี้เพื่อซื้อสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการตกแต่งบ้าน อย่าลืมปลูกกระถางดอกไม้สักสองสามใบเพื่อประดับตามมุมบ้าน พวกเขาไม่เพียงแต่สร้างสุนทรียศาสตร์เท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทุกวัน

หากคุณพบว่ามันยากที่จะเริ่ม ให้พิจารณาข้อความที่เกมนำมาให้ถี่ถ้วน พวกเขาจะบอกคุณว่าบ้านของคุณต้องการอะไรและค้นหามัน นอกจากนี้ ตำแหน่งที่แสดงบนแผนที่ยังบอกผู้เล่นว่าจะขายอุปกรณ์และอาหารที่เก็บเกี่ยวได้ที่ไหน เพียงแค่ไปที่สถานที่เหล่านั้น คุณก็จะได้รับสิ่งดีๆ มากมาย รวมทั้งเหรียญและของประดับตกแต่ง

การสื่อสารกับเพื่อน

ไม่เพียงแต่สึกิเท่านั้นแต่ยังมีเพื่อนๆ อีกหลายคนอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเห็ดด้วย ดังนั้นควรไปเยี่ยมพวกเขาบ่อยๆ และพูดคุยกับพวกเขาเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของคุณ ผู้เล่นสามารถส่งข้อความหรือถ่ายรูปกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบได้ เดินทางรอบทุ่งด้วยรถไฟหรือเดินเท้าเพื่อสำรวจทรัพยากรโดยรอบ โดยทั่วไปจะมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ใน Tsuki’s Odyssey

ภาพคลาสสิคแต่มันส์

Tsuki’s Odyssey นำเสนอฉากที่สวยงามมากมายด้วยภาพของทุ่งนาสีเขียว บ้านโบราณ บ่อปลาขนาดเล็ก และอื่นๆ สิ่งของในบ้านมีคำอธิบายค่อนข้างเหมือนของจริง นอกจากนี้ ภาพตัวละครยังได้รับการออกแบบมาให้น่ารักและสนุกสนาน ไม่เพียงแค่นั้น แต่บริบทในเกมยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามวัฏจักรเวลา มีกลางวันและมีกลางคืน สิ่งพิเศษคือพื้นที่จะสว่างอยู่เสมอ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกผ่อนคลายตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเสียง ก็เพลิดเพลินไม่แพ้กันกับท่วงทำนองที่ลึกและไพเราะ ฉันชอบที่

วิธีการติดตั้ง Tsuki's Odyssey

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (Original APK หรือ MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Odyssey_MOD_.apk ของ Tsuki การติดตั้งแตะ

ขั้นตอนที่ 4: รอประมาณ 1 นาทีเพื่อสิ้นสุดการติดตั้งทั้งหมด

คุณสมบัติ MOD

  • แครอทไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Tsuki’s Odyssey V1.0.86 APK MOD [Unlimited Carrot]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tsuki’s Odyssey V1.0.86 APK MOD [Unlimited Carrot] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.