True Skate App Free icon

True Skate v1.5.43 APK + MOD (Unlimited Money/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.43พฤศจิกายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name True Skate
Offers Free
Size 100.59 MB
Updated
Developer True Axis
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked

เกี่ยวกับ True Skate

True Skate จะเป็นประตูให้ผู้เล่นได้ค้นพบศิลปะและเทคนิคในตำนานของการเล่นสเก็ตบอร์ดผ่านรูปแบบการเล่นแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าสนใจ

เกมสเก็ตที่มีรูปแบบการเล่นที่สนุกสนานและเปิดสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้สำรวจและแสดงทักษะของพวกเขาคือ True Skate ผู้เล่นจะใช้เวลาทำคอมโบเพื่อแสดงในเกมผ่านความท้าทายและข้อมูลที่ได้รับ นอกจากนี้ เกมยังมีสภาพแวดล้อมที่น่าดึงดูดมากมายพร้อมคุณสมบัติที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

สัมผัสกับสภาพแวดล้อมสเก็ตที่น่าประทับใจ

แน่นอน เมื่อคุณเห็นชื่อเกม คุณจะรู้ว่าคุณจะเข้าสู่สภาพแวดล้อมแบบไหน คุณจะสามารถเคลื่อนตัวเข้าไปในสภาพอากาศเฉพาะของสเก็ตบอร์ด และใช้เวลาในการสำรวจสิ่งที่เป็นไปได้ภายในเกม ดังนั้น True Skate จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับสิ่งที่คุณต้องการและมีโอกาสที่จะแสดงออกผ่านการจัดการภูมิประเทศที่แตกต่างกันในเกม

คุณลักษณะด้านสิ่งแวดล้อมได้รับการออกแบบให้คล้ายกับสถานที่ในชีวิตจริง และใครก็ตามที่รู้เหตุผล ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับทักษะที่พวกเขาสามารถทำได้ภายในเกมนี้ แต่เป็นกระบวนการที่ยาวนานในการเพิ่มทักษะของพวกเขา ในขณะเดียวกัน อีกปัจจัยที่ควรกล่าวถึงคือภูมิประเทศที่หลากหลายและปัจจัยแวดล้อมที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถพลิกดูเพื่อแสดงคอมโบได้

แสดงคอมโบที่คุณชื่นชอบ

ใน True Skate ผู้เล่นจะเข้าสู่สภาพแวดล้อมด้วยคุณสมบัติที่กล่าวถึงข้างต้นและใช้เวลาสัมผัสกับองค์ประกอบที่พวกเขาสามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะได้พบกับวิธีที่จะทำความคุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวมาตรฐานและการปรับเปลี่ยนที่คุณสามารถทำได้ในเกมนี้ ต้องดำเนินการอย่างถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ประสิทธิภาพของคุณพังหรือหยุดกลางทางเมื่อสเก็ตบอร์ดพลิกคว่ำ

จะต้องแก้ไขโดยกลับหัวกลับหางโดยทันที วางสเกตบอร์ดของคุณกลับสู่ตำแหน่งปกติและระดับของคุณต่อไป ในเวลาเดียวกัน คุณจะตระหนักได้ว่าหากคุณมีปัญหาใดๆ คุณสามารถก้าวต่อไปได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะรักษาระดับต่อไปจนกว่าพวกเขาจะได้คอมโบที่ต้องการในสภาพแวดล้อมโดยไม่มีปัญหาการเล่าเรื่อง

องค์ประกอบนี้มั่นใจว่าเป็นองค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก พวกเขาจะไม่รู้สึกกดดันมากเกินไปจากการต้องทำประตูให้สำเร็จและสัมผัสประสบการณ์เกมอย่างอิสระในแบบของพวกเขา ในขณะเดียวกัน เป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะค้นพบสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ผ่านคอมโบ และอยากรู้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อพวกเขาพลิกดูองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์บางอย่างของเกม เช่น บันไดหรือบาร์ที่สามารถสไลด์ได้

ความท้าทายบางอย่างสำหรับผู้เล่น

นอกจากองค์ประกอบของประสบการณ์ในตัวเองแล้ว ผู้เล่นจะไม่ละเลยองค์ประกอบที่ท้าทายที่พวกเขาพบในเกมอย่างแน่นอน บางครั้งความท้าทายจะเป็นหนทางให้ผู้เล่นทำคอมโบให้เสร็จและพัฒนาทักษะการควบคุม ดังนั้นจึงจำเป็นต้องท้าทายตัวเองอยู่เสมอ เพราะพวกเขาจะรู้สึกอยากที่จะทำสิ่งที่จำเป็นให้สำเร็จ ในขณะเดียวกันก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นมือใหม่

จะมีระดับการฝึกสอนที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับทักษะแต่ละอย่างที่จำเป็นพร้อมข้อมูลที่มีให้อย่างแม่นยำ หลังจากอ่านจบแล้ว มันคืองานของคุณที่จะพยายามทำให้ความท้าทายนั้นสำเร็จ ข้อกำหนดใน True Skate จะปรากฏที่ด้านซ้ายของหน้าจอ และคุณจะทราบความคืบหน้าในการจบเกมในระหว่างเกม ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณทำคอมโบที่เจาะจงสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะทำสำเร็จหรือไม่ จะได้รับแจ้งทันที

สัมผัสประสบการณ์สภาพแวดล้อมที่แตกต่าง

สภาพแวดล้อมใน True Skate เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นในการเล่นสเก็ตบอร์ด เนื่องจากมีความสูงและลักษณะที่แตกต่างกัน สิ่งหนึ่งที่แน่นอน; พวกเขาจะไม่แบนอย่างสิ้นเชิงที่ผู้เล่นจะต้องพิจารณา ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังจะใช้เวลามากในการใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้กับองค์ประกอบในสภาพแวดล้อม ในขณะนั้น ผู้เล่นจะเริ่มเบื่อกับพื้นหลังที่สำคัญของเกม

นอกจากสภาพแวดล้อมหลักแล้ว เกมยังมีสภาพแวดล้อมอื่น ๆ อีกมากมายในชุดที่ผู้เล่นจะซื้อ แต่ละสภาพแวดล้อมมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและมีลักษณะเฉพาะที่ผู้เล่นจะได้สำรวจ เมื่อคุณเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ คุณจะทำซ้ำสิ่งที่คุณทำในโดเมนเดิมและมีอิสระที่จะค้นหาสิ่งที่คุณสามารถทำได้ นี่เป็นประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายตัวเอง

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อกเนื้อหาที่ต้องชำระเงิน

ดาวน์โหลด True Skate v1.5.43 APK + MOD (Unlimited Money/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download True Skate v1.5.43 APK + MOD (Unlimited Money/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.