Truck Simulator USA – Evolution (MOD, Unlimited Money)

APP Name Truck Simulator USA - Evolution
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ovidiu Pop
ประเภท
ขนาด 339M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money / All Car Unlocked
เวอร์ชัน 4.0.6
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 14, 2021 (one year ago)

ประเภทการจำลองการขับขี่ในปัจจุบันเป็นหัวข้อที่มีการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางเนื่องจากให้ความรู้สึกผ่อนคลายและรูปแบบการเล่น เกมเหล่านี้ให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เล่นในขณะขับรถและให้ความรู้สึกในการควบคุมยานพาหนะผ่านระบบเสมือนจริง หนึ่งในเกมเหล่านั้นคือTruck Simulator USA – Evolutionซึ่งเป็นเกมจำลอง 3 มิติที่ผสมผสานกับรูปแบบการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจดินแดนอันกว้างใหญ่ของสหรัฐฯ

เพลิดเพลินไปกับการจำลองรถบรรทุกที่สวยงามและแตกต่าง

เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องจำลองรถบรรทุกยูโร Truck Simulator USA – Evolution จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสมจริงที่สุดเมื่อขับรถบรรทุกทั่วไปของอเมริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือเครื่องยนต์และประสบการณ์ที่พวกเขานำมา และได้รับการออกแบบมาให้วิ่งบนถนนที่ยาวไกลทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา ในขณะเดียวกัน รถบรรทุกของสหภาพยุโรปมีประสิทธิภาพน้อยกว่า กะทัดรัด และสามารถหมุนเวียนจากประเทศยุโรปได้อย่างง่ายดาย นั่นคือข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดของเกมนี้เมื่อเทียบกับเครื่องจำลองรถบรรทุก EURO ซึ่งผู้เล่นสามารถขับรถบรรทุกราคาแพงบนดินแดนอเมริกาอันกว้างใหญ่ได้

ประสบการณ์การขับขี่ที่สมจริงและสมจริง

Truck Simulator USA – Evolution ใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่สมจริงรวมกับการเล่นเกมที่ลึกและสมจริงเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่มีแนวโน้มว่ารถบรรทุกจำลองอื่นไม่สามารถทำได้ ในเกมนี้ ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยอาชีพเป็นนักขับรถบรรทุก สร้างบริษัท และค่อยๆ พัฒนามัน ในขณะที่ผู้เล่นโต้ตอบกับสัญญาขนส่งพิเศษอย่างต่อเนื่อง พวกเขาจะต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกา ใช้ระบบนำทาง โต้ตอบกับ NPC และอื่นๆ ในฐานะคนขับจริงๆ แน่นอนว่าเมื่อผู้เล่นทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆ พวกเขาจะได้รับเงินจำนวนมากและค่อยๆ ไต่ระดับใบขับขี่และรับสมัครคนขับรถใหม่ให้กับบริษัท

การควบคุมที่แท้จริงและอินเทอร์เฟซที่สร้างขึ้นอย่างดี

กลไกการควบคุมของเกมจำลองขึ้นเหมือนกับการใช้งานรถบรรทุกของอเมริกา ดังนั้นอินเทอร์เฟซของเกมจึงได้รับการออกแบบอย่างประณีตและเต็มไปด้วยฟังก์ชันที่สำคัญ เมื่อผู้เล่นเริ่มเข้าสู่อาชีพ พวกเขาจะกระตือรือร้นเกี่ยวกับการทำงานพื้นฐานและบรรยายสรุปกฎจราจรพื้นฐานเมื่อเริ่มงาน หลังจากนั้น ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้การใช้งาน ควบคุมทิศทาง ใช้กล้องอย่างเหมาะสม โต้ตอบกับกระปุกเกียร์ และทำสิ่งอื่น ๆ มากมายเมื่อขึ้นรถบรรทุก เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างจะค่อยๆ ปรับตัวได้มากขึ้น และผู้เล่นสามารถปรับแต่งคอนโซลให้เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่แท้จริงของการเป็นคนขับได้

โลกที่กว้างใหญ่พร้อมจุดที่น่าสนใจมากมาย

ระบบโลกใน Truck Simulator USA – Evolution อิงจากแผนที่จริงของสหรัฐอเมริกา ทำให้ขนาดของเกมใหญ่ขึ้นและทำให้ผู้เล่นมีโอกาสมากมายในการสำรวจอเมริกา ขึ้นอยู่กับงานของสัญญาแต่ละประเภท เป็นหน้าที่ของผู้เล่นในการขนส่งสิ่งของต่างๆ ด้วยตนเอง ผ่านจุดแวะพักหลายแห่ง และส่งมอบไอเทมภายในระยะเวลาจำกัด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงานของสัญญาแต่ละประเภท นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีที่จอดรถอัตโนมัติหรือจอดรถด้วยตนเอง เนื่องจากรางวัลสำหรับแต่ละประเภทสามารถจ่ายเพิ่มสำหรับกิจกรรมของผู้ขับขี่ทั้งหมดได้ เกมดังกล่าวจะสนับสนุนผู้เล่นด้วยระบบ FPS ที่ชาญฉลาด ซึ่งช่วยให้พวกเขากำหนดเส้นทางที่ดีที่สุดและรู้ว่าจุดแวะใดจะปรากฏขึ้นระหว่างทาง

ปรับแต่งรถบรรทุกของคุณด้วย LIVERY ที่สวยงาม

สำหรับรถบรรทุกแต่ละคัน การปรับแต่งรูปลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้พวกเขาโดดเด่นบนถนนสายใหญ่ โชคดีที่เกมจะนำเสนอผู้เล่นด้วยระบบการปรับแต่งที่ล้ำลึกและสมบูรณ์ ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกที่น่าสนใจมากมายสำหรับการปรับแต่งรถบรรทุกที่พวกเขาชื่นชอบ ไม่เพียงแต่ปรับแต่งเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกรถบรรทุกใหม่ที่มีประสิทธิภาพและเหนือกว่าเพื่อรับสัญญาพิเศษได้อีกด้วย ในอนาคต เมื่อบริษัทของผู้เล่นเติบโตขึ้น พวกเขาจะค่อยๆ ปลดล็อกพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อซื้อรถบรรทุก ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในการขยายบริษัท

กราฟิกที่ชวนให้หลงใหลและมหัศจรรย์

Truck USA – Evolution จะใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติรุ่นใหม่เพื่อสร้างภาพทุกประเภท เช่น โลก รถบรรทุก สภาพแวดล้อม และองค์ประกอบกราฟิกอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ เกมจึงถูกเรียกว่านักฆ่าประสิทธิภาพ ซึ่งต้องใช้ประสิทธิภาพอย่างมากเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงที่สุดเมื่อเป็นคนขับรถบรรทุก แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถปรับแต่งกราฟิกและเอฟเฟกต์ภาพได้ ทำให้ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำงานได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์ที่อ่อนแอกว่า ถึงกระนั้น มันจะลดประสบการณ์การเล่นเกมลงอย่างมาก แต่ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาพิเศษของมันได้

การเป็นคนขับรถบรรทุกนั้นซับซ้อนและต้องใช้ทักษะอย่างมาก แต่ด้วย Truck Simulator USA – Evolution ผู้เล่นจะรู้สึกได้ถึงความสมจริงและมีชีวิตชีวาที่สุดเมื่อขับรถบรรทุกน้ำแข็งบนถนนที่กว้างใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่จะได้เห็นความงามของรถบรรทุกอเมริกันและค้นพบชีวิตที่สงบสุขของผู้ขับขี่มืออาชีพ

ดาวน์โหลด Truck Simulator USA – Evolution (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (339M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Truck Simulator USA – Evolution (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You