Trojan War 2 App Free icon

Trojan War 2 v1.1.1 MOD APK (Battle Pass Unlocked/Free Diamond)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.1กันยายน 27, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Trojan War 2
Offers Free
Size 104 MB
Updated
Developer MegaAdsGames
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesBattle Pass Unlocked/Free Diamond

เกี่ยวกับ Trojan War 2

หากคุณต้องการที่จะเข้าร่วมสงครามกับพระเจ้าในตำนานที่มีประสิทธิภาพรวมกับกลยุทธ์ที่อุดมไปด้วยมองไปที่โทรจันสงครามโลกครั้งที่ 2 เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการต่อสู้ที่น่าดึงดูดที่หลายคนรู้จักและไว้วางใจ มันจะทำให้ผู้เล่นมีฉากต่อสู้ที่กล้าหาญพร้อมกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ อย่าลังเลที่จะลองสักครั้ง!!

มีโอกาสเข้าร่วมการต่อสู้กับเหล่าทวยเทพด้วยความสามารถอันโดดเด่น

เมื่อมาถึงเกมนี้ ผู้เล่นจะเพลิดเพลินและสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันทางประวัติศาสตร์ในตำนานกรีก คุณจะมีโอกาสโต้ตอบกับเทพเจ้าที่ทรงพลังและมีชื่อเสียงที่สุดในเวลานั้น ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัวและมีพลังพิเศษ พวกเขาทำให้คู่ต่อสู้ล้มลงและยอมแพ้ ผลที่ได้คือ คุณจะได้เรียนรู้ประสบการณ์มากมายและมีรูปแบบการเล่นและกลยุทธ์ที่หลากหลายและมีทักษะมากขึ้น

ช่องค้นหาเพื่อปลดล็อกรางวัลเซอร์ไพรส์

ในเกมนี้ คุณมีอิสระในการค้นหาและค้นพบหีบสมบัติลึกลับ ปลดล็อกพวกมันเพื่อรับรางวัลล้ำค่าที่คาดไม่ถึงซึ่งจะช่วยให้คุณเอาชนะสงครามได้ ไม่เพียงเท่านั้น คุณควรรวบรวมการ์ดใหม่และจัดการการ์ดให้มากขึ้น นอกจากนี้ อัปเกรดการ์ดที่มีอยู่ของคุณเป็นระดับใหม่เพื่อช่วยให้คุณได้รับฟังก์ชันมากขึ้นและชาร์จแหล่งพลังงานอันทรงพลัง สิ่งสำคัญคือต้องหาหีบสมบัติที่คุณต้องรู้วิธีทำลายฐานที่มั่นที่แข็งแกร่งและมีการป้องกันอย่างแน่นหนาของคู่ต่อสู้ จากนั้นจึงอ้างสิทธิ์ในหีบเพื่อโอกาสในการปลดล็อกการล็อคการ์ดที่รวดเร็วและตรงไปตรงมา

สร้างและสร้างกลยุทธ์อันชาญฉลาด

ในการต่อสู้ที่ดุเดือดนี้ ผู้เล่นต้องใช้ความรู้และทักษะในการต่อสู้ที่พวกเขาต้องมีเพื่อสร้างรูปแบบการเล่นที่ดี วิธีการต่อสู้ที่ถูกต้อง และรู้จุดแข็งของตัวละครแต่ละตัวในการต่อสู้ ใช้มันเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด การโค่นล้มฐานที่มั่นและทำลายคู่ต่อสู้จะเป็นเรื่องง่ายหากคุณเป็นผู้เล่นที่มีทักษะและประสบการณ์สูง อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่เข้าใจวิธีต่อสู้ ไม่ต้องกังวล คุณจะเรียนรู้อย่างช้าๆ ผ่านหลายระดับ และในไม่ช้า คุณจะปรับปรุงระดับความพ่ายแพ้ของคุณ

เข้าร่วมกับผู้เล่นคนใดก็ได้จากทั่วทุกมุมโลก

เกมนี้มีชื่อเสียงมากจนผู้คนหลายพันคนทั่วโลกใช้เกมนี้เพื่อความบันเทิง ระหว่างการสู้รบ คุณจะเข้าร่วมโดยผู้คนจากหลายประเทศทั่วโลก พวกเขาทั้งหมดเข้ากับคนง่ายและเป็นมิตรเป็นพิเศษในวิธีที่พวกเขารวมกันเพื่อสร้างการเล่นเกมที่ดี จากตรงนั้น คุณจะขยายความสัมพันธ์และพูดคุยกับพวกเขามากขึ้น คุณจะมีโอกาสแบ่งปันเรื่องราวชีวิตและเล่าเรื่องราวให้กันและกันทุกวัน

จัดกิจกรรมใหม่ทุกสัปดาห์

ในเกมนี้ ทุกสัปดาห์ คุณจะสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมเคร่งขรึมได้ เกมดังกล่าวได้จัดระเบียบและผลิตแนวคิดที่หลากหลายและไม่เหมือนใครมากมาย ผู้เล่นจะได้มีโอกาสสนุกกับปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ คุณจะต้องทำงานประจำวันอย่างขยันขันแข็งเพื่อสะสมเหรียญและของขวัญให้มากขึ้น นอกจากนี้ คุณจะมีโอกาสเพิ่มระดับหากคุณเป็นคนขยัน และรักษาชื่อเสียงที่ดี

ข้อมูล MOD

    • ทองไม่จำกัด
    • เพชรไม่จำกัด

    (ใช้จ่ายตามต้องการแม้มีไม่พอ)


    หมายเหตุ: คุณไม่สามารถซื้อทองด้วยเพชรได้

ดาวน์โหลด Trojan War 2 v1.1.1 MOD APK (Battle Pass Unlocked/Free Diamond)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Trojan War 2 v1.1.1 MOD APK (Battle Pass Unlocked/Free Diamond) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.