Trash Tycoon (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

APP Name Trash Tycoon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ AlexPlay LLC
ประเภท
ขนาด 124M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.4.11
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Trash Tycoon

คุณรู้หรือไม่ว่าในแต่ละวันมีขยะไหลลงสู่สิ่งแวดล้อมบนโลกของเรามากแค่ไหน? เป็นจำนวนมากและคุณไม่สามารถจินตนาการได้ ในหมู่พวกเขาด้วยของเสียจำนวนหนึ่ง เราสามารถรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการรีไซเคิลขยะและการร่ำรวยจากธุรกิจนั้นถูกผลิตขึ้นและนำคุณค่าของมนุษย์และคุณค่าความบันเทิงมาสู่ทุกคน Trash Tycoon: Idle clicker & Simulator &เกมธุรกิจที่ฉันอยากจะแนะนำให้คุณ เกมจำลองกระบวนการรวยจากหลุมฝังกลบนั้นน่าตื่นเต้นบนโทรศัพท์ มาดูกันว่าอะไรทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมจากผู้คนมากมาย

แนะนำ

AlexPlay LLC โดยมีสโลแกนว่า “นี่คือเกมจำลองสถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ใช้ชีวิตแบบคนอื่น” ได้สร้างเกมมากมายด้วยจิตวิญญาณที่สูงส่ง Game Trash Tycoon เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงมากรายนี้ เกมจำลองอาร์เคดที่มีสีสันและน่าติดตามและเกมนี้เล่นบนโทรศัพท์ของคุณตรงไปตรงมา รับรองได้เลยว่าเกมนี้คุณจะไม่มีวันเบื่อแน่นอน ด้วยเกมธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยขยะนี้ คุณจะไม่มีวันคาดหวังว่าจะสามารถพบความมั่งคั่งที่คุณปรารถนา รวมทั้งค้นหาอาณาจักรของคุณเองด้วย การขายขยะและการทำกำไรจากมันเป็นวงจรในเกมนี้ รับเงินจำนวนมากจากการทำความสะอาดโลก ไม่เพียงแต่เงินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระบบนิเวศของโลกด้วย เรามาดูวิธีการเล่นเกมที่น่าสนใจนี้กัน

เรื่องราวของเกม

เข้าสู่โลกของ Trash Tycoon และคุณจะได้รับการฝังกลบขยะจากคุณปู่ของคุณ ที่ทิ้งขยะนั้นอยู่ที่ไหนสักแห่งในเขตชานเมืองของประเทศบ้านเกิดของคุณ เมื่อคุณไปถึงหลุมฝังกลบที่สืบทอดมา คุณจะได้พบกับคนเก็บขยะ จริงๆ แล้วคนๆ นั้นคือผู้ช่วยของคุณปู่ของคุณ ซึ่งอยู่ที่นี่และรีไซเคิลมาหลายปีแล้ว ตอนนี้ คุณจะเริ่มทำเงินก้อนแรกโดยใช้เครื่องอัดแบบเก่าแบบเก่า ต่อไป คุณสามารถสร้างเรื่องราวความสำเร็จทางธุรกิจของคุณเองได้หรือไม่? โปรดเข้าร่วมเกมนี้เพื่อพบกับตัวเอง

วิธีการเล่น

ด้วยเกม Trash Tycoon คุณจะสร้างสิ่งของเพื่อกำจัดขยะประเภทต่างๆ และใช้สายการผลิตและโรงงานเพื่อแบ่งปันกับสิ่งแวดล้อม จะมีนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่มีความสุขบางคนนำขยะที่คุณให้มารีไซเคิลและจ่ายให้คุณตามจำนวนขยะที่คุณแลกเปลี่ยน การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นและคุณภาพสูงและเนื้อหาที่หลากหลายได้เอาชนะทุกคนที่เล่นเกมนี้ การเริ่มต้นเล่นเกมจำลองนี้เป็นเรื่องง่าย บีบอัดถังขยะชุดแรกโดยใช้ ecoclicker การใช้เครื่องนี้อย่างราบรื่น คุณจะได้รับขยะมากขึ้น และค่อยๆ คุณจะสามารถขยายใหญ่ขึ้นเพื่อสร้างอาณาจักรขยะขนาดยักษ์ ถังขยะของคุณจะมีจำหน่ายในตลาดหุ้นด้วย ศึกษาตลาดและดูความผันผวนของราคาเพื่อเลือกเวลาในการคว้าคะแนนสูงสุด เมื่อคุณได้เงินก้อนแรกในธุรกิจขยะสำเร็จ

นอกจากธุรกิจขยะแล้ว คุณยังสามารถทำการขุดค้นทางโบราณคดีในเหมือง วิจัย และประดิษฐ์อุปกรณ์ใหม่ในห้องปฏิบัติการ ประดิษฐ์ชิ้นส่วนเพื่ออัพเกรดเครื่องอัดในโรงตีเหล็ก ต่อสู้กับตะกร้าขยะอื่น ๆ เพื่อหาขยะที่ดีที่สุด ในหลุมฝังกลบของคุณ บางครั้งเป็นรถแข่งของ sexcos คุณควรรวบรวมพวกเขาจากถังขยะและปรับแต่งเพื่อนำพวกเขาไปสู่อันดับชั้นนำของโลกกีฬาที่เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขยะ

ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม

Trash Tycoon นำเสนอสิ่งที่น่าสนใจและยอดเยี่ยมมากมายให้คุณ ในหมู่พวกเขาคือความสะดวกสบายของเกมเมื่อคุณสามารถเล่นได้ทุกเวลา เกมที่ไม่ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตยังสามารถเล่นได้ เกมนี้สามารถเล่นด้วยมือเดียวได้ ดังนั้นจะเล่นบนรถไฟใต้ดิน รถบัส หรือแม้แต่ขณะรับประทานอาหารได้ไม่ยาก ถังขยะบางส่วนจะถูกรวบรวมโดยไม่ต้องเชื่อมต่อเครือข่ายและแม้ในขณะที่คุณไม่ได้เล่นเกม เมื่อเล่นเกม ผู้คนมักจะบ่นเกี่ยวกับโฆษณาที่แสดงในเกม แต่คุณจะไม่ต้องรู้สึกเบื่อกับโฆษณาที่น่ารำคาญสำหรับเกมนี้

เกมดังกล่าวยังมีกราฟิกที่มีคุณภาพ เกมดังกล่าวไม่หนักและจะไม่ใช้พื้นที่มากในหน่วยความจำของอุปกรณ์ ดาวน์โหลดเกมธุรกิจขยะที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้บนโทรศัพท์ของคุณเพื่อลิ้มรสความรู้สึกของการเป็นมหาเศรษฐีขยะและผู้กอบกู้โลกนี้

ดาวน์โหลด Trash Tycoon (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (124M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Trash Tycoon (MOD, Unlimited Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You