Tower War - Tactical Conquest App Free icon

Tower War – Tactical Conquest v1.8.0 MOD APK (Free Rewards, NO AD)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8.0กันยายน 24, 2021 (4 weeks ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tower War - Tactical Conquest
Offers Free
Version 1.8.0
Updated
Developer SayGames
Category อาเขต,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

เกี่ยวกับ Tower War - Tactical Conquest

Tower War เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้เพื่อยึดหอคอยของศัตรู คุณจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่เข้าใจได้ทั้งหมด แต่จะไม่ใช้เวลาพัฒนาทักษะยุทธวิธีของคุณ ในเวลาเดียวกัน ด้วยความท้าทายของระดับและความหลากหลายของศัตรู คุณจะพบวิธีที่จะเอาชนะศัตรูของคุณ และแน่นอน ศัตรูของคุณไม่ใช่คนเดียว

เข้าร่วมการต่อสู้ทาวเวอร์

ใน Tower War ผู้เล่นจะได้พบกับด่านที่น่าตื่นเต้นที่เกี่ยวข้องกับหอคอย แต่ไม่ใช่การป้องกันหอคอย คุณจะเห็นหน้าจอเกมที่มีหอคอยหลากสีสันอยู่แล้ว สีจะแยกแยะคู่ต่อสู้และคุณจะถือสีฟ้า ในขณะเดียวกัน คุณจะพบสิ่งปลูกสร้างที่ไม่มีสี ซึ่งเป็นเป้าหมายที่คุณสามารถครอบครองได้ในเกมนี้ จุดประสงค์หลักของคุณคือทำให้หอคอยทั้งหมดบนสนามเป็นสีของคุณ

คุณจะสังเกตหน้าจอเกมจากมุมมองจากบนลงล่าง และคุณไม่จำเป็นต้องควบคุมมากเกินไป พูดอีกอย่างก็คือ คุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมแทคติค ซึ่งคุณจะต้องจัดการกองทหารของคุณเพื่อที่พวกเขาจะได้ไปพิชิตหอคอยอื่น ๆ มินเนี่ยนจะเคลื่อนที่โดยอัตโนมัติ และงานของคุณคือสร้างเส้นทางที่พวกมันเดินได้ คุณสามารถสร้างเส้นทางได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวจากหอคอยหนึ่งไปยังอีกหอคอยหนึ่ง และศัตรูของคุณกำลังรออยู่

ยึดหอคอยของศัตรู

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะพบศัตรูของคุณและกำหนดเส้นทางให้กองทหารของคุณเป็นผู้นำใน Tower War แต่อาชีพของคุณจะไม่เกิดขึ้นง่ายๆ และจะใช้เวลาค่อนข้างนาน หอคอยแต่ละแห่งมีคุณสมบัติที่ป้องกันผู้ที่ปรากฏตัวพร้อมกับการโจมตีและกองทหารที่เกิดขึ้นจากหอคอยจะโจมตีซึ่งกันและกัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากอาคารเพิ่มความจุในการจัดเก็บ ความเร็วในการผลิตก็จะเร็วขึ้น

การเพิ่มจำนวนทหารในหอคอยนั้นค่อนข้างง่ายและใช้ในกรณีส่วนใหญ่ในเกม เพียงแค่สร้างการเชื่อมโยงระหว่างอาคารสองหลังของพันธมิตร แล้วคุณจะเห็นกองทัพเคลื่อนตัวไปยังหอคอยอื่นอย่างช้าๆ แต่จำนวนทหารในหอคอยเริ่มต้นจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าพวกเขาจะแบ่งปันกองกำลังกับหอคอยอื่นก็ตาม กล่าวอีกนัยหนึ่ง หอคอยจะลดจำนวนอาชีพเฉพาะเมื่อศัตรูโจมตีพวกเขาอย่างต่อเนื่อง และคุณต้องสนับสนุนทันที

เกมเพลย์ที่หลากหลายอย่างมีชั้นเชิง

เกมกลยุทธ์อย่าง Tower War จะมีด่านที่ท้าทายมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะไม่สามารถหยุดสังเกตสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมได้ ในเวลาเดียวกัน เวลาของแต่ละแมตช์จะแตกต่างกัน และคุณจะไม่สามารถทราบล่วงหน้าว่ามีอะไรอยู่ในสนามบ้าง คุณจะใช้กลวิธีต่างๆ มากมายเพื่อเพิ่มจำนวนกองกำลังในแต่ละหอคอย และจากที่นั่น โอกาสในการโจมตีศัตรูก็จะเพิ่มขึ้น ดังนั้นหากคุณเห็นหอคอยสีเทา ให้จับพวกมันก่อนและหยุดการรุกของศัตรู

เมื่อเวลาผ่านไป คู่ต่อสู้ของคุณจะไม่เพียงแต่เป็นทหารสีแดงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสีอื่นๆ ด้วย จุดที่คุณจะรู้สึกมีความสุขอย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อศัตรูเหล่านี้ไม่ใช่พันธมิตร กล่าวอีกนัยหนึ่ง จะไม่มีการรองรับระหว่างกองกำลังที่มีสีต่างกัน และคุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากช่องโหว่นี้เพื่อโจมตีได้ แน่นอนว่าคุณต้องคิดด้วยเพราะจำนวนศัตรูเพิ่มขึ้นแล้ว และคุณจะต้องเสริมความเชื่อมโยงระหว่างหอคอยของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • ลบการแสดงโฆษณา;
  • คุณสามารถรับของฟรีโดยไม่ต้องเห็นโฆษณา

ดาวน์โหลด Tower War – Tactical Conquest v1.8.0 MOD APK (Free Rewards, NO AD)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tower War – Tactical Conquest v1.8.0 MOD APK (Free Rewards, NO AD) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.