Totally Reliable Delivery Service App Free icon

Totally Reliable Delivery Service (MOD, All Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.337สิงหาคม 10, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Totally Reliable Delivery Service
Offers Free
Version 1.337
Updated
Developer TinyBuild
Category จำลองสถานการณ์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAll Unlocked

เกี่ยวกับ Totally Reliable Delivery Service

เมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากความต้องการเล่นเกมได้ขยายไปสู่ผู้ชมในวงกว้าง เกมธรรมดาจึงได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง  เป็นเกมง่ายๆ ที่ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ที่ต้องการสัมผัสความรู้สึกของการเป็นหัวหน้าบริการขนส่ง รูปแบบการเล่นนั้นเข้าใจง่าย เข้าถึงได้ และมีการแข่งขันสูง อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องจดจ่อกับการต่อสู้และแข่งขันกับใครมากเกินไปตราบเท่าที่คุณรู้สึกมีความสุขและมีความสุขกับความสำเร็จของคุณ

แซนด์บ็อกซ์ผู้เล่นหลายคนฟิสิกส์

การเล่นเกมของ Totally trusted Delivery Service ไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคการเล่นเกมใดๆ ผู้เล่นที่ต้องการทำงานที่ได้รับมอบหมายของเกมให้สำเร็จจะบรรลุเกณฑ์ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว คาดเข็มขัดพยุงหลังไว้อย่างแน่นอนเพราะการเดินทางที่จะมาถึงของคุณต้องใช้ความอุตสาหะและการตัดสินใจที่ชาญฉลาดอย่างมาก หากทุกคนพร้อมแล้ว ให้รีบดำเนินการตามความจำเป็นอย่างรวดเร็วและกลายเป็นผู้จัดส่งที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดในโลก

เกมนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับกราฟิกของมัน ก่อนหน้านี้ หากคุณเคยเล่น Human: Fall Flat คุณจะมีความเห็นอกเห็นใจในทันทีกับ “บริการจัดส่งที่น่าเชื่อถือโดยสิ้นเชิง” เกือบเกมนี้ต้องจำลองทุกสิ่งที่คุณเคยสัมผัส กลไกของการกระทำของตัวละคร ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่แปลกประหลาดของตัวละคร จะทำให้คุณหลงใหลในเกมใหม่ที่สมบูรณ์นี้ต่อไป

การควบคุม Noodly Chaos

ผู้เล่นจะทำงานให้กับบริษัทขนส่งที่สร้างขึ้นและเป็นเจ้าของเอง นอกจากนี้ คุณยังประสานงานกับเพื่อนสองสามคนเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือคุณจะสนุกกับการเล่นเป็นเวลาหลายชั่วโมงกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ ทุกครั้งที่คุณเข้าร่วมในการจัดส่ง คุณจะสามารถทำทุกอย่างกับเพื่อนสามคนของคุณ กระบวนการทำงานจะไม่ง่ายเพราะตัวละครในเกมจะเคลื่อนไหวในลักษณะที่ไม่ตั้งใจเป็นพิเศษ อันที่จริงถ้าคุณไม่ชินกับมัน การทำสิ่งที่ถูกต้องเป็นเรื่องยาก ในทางตรงกันข้าม ในกรณีที่คุณยังต้องการทำงานอย่างรวดเร็วและรับโบนัส 100% คุณควรไปคนเดียว เป็นวิธีที่ค่อนข้างรวดเร็วและแน่นอนสำหรับคุณในการสะสมเงินให้เพียงพอและอัปเกรดสิ่งที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว

การเข้าสู่โลกของ “บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง” ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกที่เปิดกว้างตามความโกลาหล ทุกอย่างในเกมไม่เป็นไปตามกฎทางกายภาพทั่วไป ผู้เล่นจะต้องค้นหากฎของตัวเองเพื่อควบคุมตัวละครให้ได้มาตรฐานและเร็วที่สุด พัสดุที่ส่งเร็วจะทำให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจ โบนัสของคุณจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก

โลกแห่งความฟุ้งซ่าน

นอกจากนี้ หากคุณเหนื่อยกับการวิ่งไปกลับเพื่อส่งของ คุณควรหยุดพัก แทนที่จะต้องปฏิบัติตามสิ่งที่กลายเป็นกฎ พยายามให้บริการลูกค้าของคุณ ผู้เล่นควรหยุดสักครู่แล้วทำในสิ่งที่พวกเขาชอบ เพราะในเกมนี้ โลกได้รับการออกแบบให้เป็นแผนที่เปิด ดังนั้นจึงไม่ผูกมัดคุณกับการเล่นเกมแบบเส้นตรง ดังนั้น ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้อย่างอิสระว่าโลกเต็มไปด้วยของเล่น ยานพาหนะ และเครื่องจักร… นอกจากนี้ หากคุณสนใจในสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้อย่างอิสระ ทำให้เป็นเครื่องมือแรงงานที่มีประโยชน์หรืออะไรก็ได้เพื่อความสนุกสนาน

ข้อมูล MOD

  • แพ็คเกจ DLC ที่ขายด้วยเงินจริงในเกมจะถูกปลดล็อค

ดาวน์โหลด Totally Reliable Delivery Service (MOD, All Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Totally Reliable Delivery Service (MOD, All Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.