Totally Reliable Delivery Service App Free icon

Totally Reliable Delivery Service MOD APK V1.397 [Unlocked All]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.397กุมภาพันธ์ 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Totally Reliable Delivery Service
Offers Free
Size 296 MB
Updated
Developer TinyBuild
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked All

เกี่ยวกับ Totally Reliable Delivery Service

แจกฟรีโปร Totally Reliable Delivery Service MOD APK บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง MOD APK เป็นเกมจำลองการขนส่งสินค้าพร้อมภารกิจสนุก ๆ มากมาย นอกจากนี้ รูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างเข้าใจง่ายและสนุกเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิงเป็นเกมจำลองสถานการณ์ฟิสิกส์ที่สนุกจริงๆ ที่คุณไม่ควรพลาดในฤดูร้อนนี้ แม้ว่าระบบเควสต้องการให้ผู้เล่นบรรทุกสินค้า เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นแบบเปิดที่ช่วยให้ผู้เล่นทำทุกอย่างที่ต้องการโดยไม่ต้องทำตามกฎใดๆ พวกเขาสามารถจัดส่งไปยังสถานที่ในฐานะผู้ส่งสินค้าที่ภักดีอย่างแท้จริงหรือสามารถเห็นได้ว่าเป็นการเดินทางรอบโลกกับเพื่อน ๆ โดยรวมแล้วค่อนข้างสะดวกสบายและเหมาะสำหรับผู้ที่เล่นสนุกสนานในเวลาว่าง

ปัจจุบันเกมนี้รองรับทั้งแพลตฟอร์มมือถือ Android และ IOS ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play และ App Store หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่างบทความนี้ ใช้การดำเนินการพื้นฐานเพียงไม่กี่ขั้นตอนในการติดตั้งให้เสร็จสิ้นและเริ่มเล่น คุณพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าหรือไม่

แนะนำเกี่ยวกับบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง

TinyBuild เป็นผู้เผยแพร่เกมอิสระที่มีชื่อเสียงในตลาดที่มีเกมจำลองสถานการณ์ที่ตลกและตลกมากมาย ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ผู้เผยแพร่รายนี้กำลังเผยแพร่เกมทั่วโลกบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น มือถือ พีซี และคอนโซล คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเหล่านี้ได้โดยการค้นหาและเล่นเกมที่น่าสนใจที่สุดของพวกเขาที่ไซต์ MODDED-1 ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิงในบทความนี้

การเล่นเกม

แม้ในชื่อของมัน บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง ได้แสดงให้เห็นว่าเป็นเกมจำลองการขนส่งสินค้า อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนที่คุณเห็นในความเป็นจริง ผู้ส่งจะเป็นหุ่นเชิดที่ควบคุมโดยผู้เล่นผ่านระบบควบคุมบนอินเทอร์เฟซของหน้าจอ ในแต่ละภารกิจที่ได้รับมอบหมาย การเดินทางของผู้เล่นจะแตกต่างกัน คุณจะไม่สามารถขนส่งสินค้าด้วยมอเตอร์ไซค์หรือรถบรรทุกได้ แต่เกมเมอร์จะต้องใช้เครื่องจักรแปลก ๆ อุปกรณ์ที่มีประโยชน์ และใช้กลไกทางกายภาพจริงในการขนส่งสินค้าไปยังที่ที่ต้องการ

แม้ว่าจะมีความแตกต่างมากมายจากความเป็นจริง แต่กระบวนการจัดส่งในเกมนี้ได้รับการจำลองเหมือนชีวิตจริง เจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าจะได้รับสินค้า บรรจุอย่างระมัดระวัง สั่งซื้อบนรถ และออกเดินทาง นอกจากนี้จะมีสิ่งกีดขวางมากมาย เช่น ต้นไม้ คนเดินถนน สิ่งกีดขวางตลอดทาง ดังนั้นควรขับรถอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการชนและมาถึงอย่างปลอดภัย

ร่วมทีมกับเพื่อน

ผู้เล่นสามารถเล่นคนเดียวในบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง แต่การสร้างทีมเพื่อเล่นกับเพื่อน ๆ จะสนุกกว่ามากอย่างแน่นอน คุณสามารถเชิญผู้เล่นอื่นอีก 3 คนให้เข้าร่วมปาร์ตี้และเข้าร่วมกับพวกเขาในการทำงานจัดส่งให้เสร็จได้ทุกที่ ทุกทริปจะนำช่วงเวลาที่น่าจดจำที่คุณไม่ควรพลาด อาจเป็นการเดินทางที่สนุกสนานและตลกขบขัน แต่แน่นอนว่า คุณจะต้องเผชิญปัญหามากมาย ดังนั้นเมื่อเดินทางกับเพื่อน ๆ ผู้เล่นจะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเพื่อพิชิตทุกระดับในเกม

ในเกม ผู้เล่นสามารถแชทและโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นได้ สิ่งนี้ไม่เพียงเพิ่มการเชื่อมต่อของชุมชน แต่ยังทำให้ประสบการณ์สนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้พบกับสถานการณ์ตลกๆ มากมาย และคุณสามารถแบ่งปันกับผู้คนได้โดยการแชทโดยตรง นอกจากนี้ ในโหมดทีม คุณลักษณะการแชทช่วยให้ผู้เล่นโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกันในทุกกิจกรรม

ก้าวข้ามขีดจำกัด

การส่งมอบในเกมนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่แต่ละภารกิจเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใครที่สุดที่คุณเคยเล่นมาก่อน โลกทั้งใบรอบตัวผู้เล่นแตกต่างจากชีวิตจริง แม้จะค่อนข้างวุ่นวาย ผู้เล่นสามารถขนส่งสินค้าได้หลายวิธีที่ไม่เคยคิดมาก่อน เช่น เครื่องบิน รถบรรทุกแปลก ๆ รวมถึงยูเอฟโอ ฟังดูแปลกใช่มั้ย? อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนอย่างแน่นอน

บางครั้งกระบวนการจัดส่งของผู้เล่นก็เหมือนการเดินทางรอบโลก ผู้เล่นสามารถเกลือกกลิ้ง ดำน้ำ หมุนได้อย่างอิสระในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยของเล่นและสิ่งที่น่าสนใจ มีระบบเครื่องจักรและเครื่องมือที่มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยให้คุณขนส่งสินค้าได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม โปรดใช้อย่างถูกต้องและอย่าลืมคาดเข็มขัดนิรภัยก่อนออกเดินทาง

กราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Totally trusted Delivery Service ยังช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินในครั้งแรกอีกด้วย รายละเอียดที่อธิบายค่อนข้างคล้ายกับชีวิตจริง บริบทสว่างสดใส และเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพก็ค่อนข้างราบรื่นและหลากหลาย อย่างไรก็ตาม เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่นี่ว่าระบบอักขระที่มีคุณสมบัติการควบคุมที่แปลกและตลก พวกเขาได้รับการออกแบบในสไตล์แอนิเมชั่นที่มีรูปลักษณ์ที่น่ารัก และยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาเป็นเหมือนแก้วน้ำเพราะพวกเขาไม่สามารถควบคุมกิจกรรมพื้นฐานได้ โดยรวมแล้วมันดูตลกดีและนี่คือสิ่งที่ทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

วิธีการติดตั้ง Totally trusted Delivery Service

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้โดยสิ้นเชิง (APK & MOD) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 3: เสร็จสิ้นการติดตั้งและสนุกกับเกมนี้

หมายเหตุ: หากคุณเคยติดตั้งเวอร์ชัน Google Play มาก่อน โปรดลบออกก่อนที่จะติดตั้ง Totally Trusted Delivery Service

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด Totally Reliable Delivery Service MOD APK V1.397 [Unlocked All]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Totally Reliable Delivery Service MOD APK V1.397 [Unlocked All] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.