Torque Burnout App Free icon

Torque Burnout v3.2.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.2.2ธันวาคม 22, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Torque Burnout
Offers Free
Size 731 MB
Updated
Developer Grease Monkey Games
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Torque Burnout

Torque Burnout เป็นที่ที่นักแข่ง Burnout มืออาชีพแสดงเทคนิคที่ดีที่สุดเพื่อรับรางวัลสุดหล่อ ยิ่งไปกว่านั้น มันยังมีกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยมและตอบสนองได้ ทำให้ผู้เล่นมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงในการประมวลผลภาพ เนื้อหาที่มีส่วนร่วมมากขึ้นจะค่อยๆ ปลดล็อกตามความคืบหน้าของผู้เล่น เช่น ยานพาหนะ โหมดเกม และความท้าทายที่ซับซ้อน

การควบคุมในเชิงลึกและซับซ้อน

ความประทับใจแรกใน Torque Burnout คือระบบควบคุมที่ซับซ้อนซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นใช้สองนิ้วให้เกิดประโยชน์สูงสุดในแต่ละครั้ง ในระหว่างการท้าทาย พวกเขาจำเป็นต้องประสานงานกับกลไกและคุณลักษณะต่างๆ บนรถเพื่อให้มีความคล่องแคล่วสูงสุด แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถปรับแต่งระบบควบคุมเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้นในขณะที่ทำให้รถมีความอ่อนไหวต่อสไตล์การแข่งรถที่เป็นเอกลักษณ์

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในการเผาผลาญ

ความท้าทายที่เหนื่อยหน่ายส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้เล่นแสดงเทคนิคการดริฟต์หรือการซ้อมรบยานพาหนะที่ชำนาญเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุดสำหรับการแสดงของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ข้อกำหนดหรือวัตถุประสงค์ก็หลากหลาย แต่ก็เพียงพอที่จะยกระดับความตื่นเต้นของผู้เล่นให้สูงขึ้นไปอีก เนื่องจากเป็นความท้าทายออนไลน์ทั้งหมด นอกจากนี้ ความท้าทายที่หลากหลายจะปรากฏขึ้นแบบสุ่มเพื่อเพิ่มความยากให้กับผู้เล่นอย่างมาก

โหมดการแข่งขันหลายโหมด

หากผู้เล่นไม่สนใจกิจกรรมการหมดไฟ พวกเขาสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนในโหมดเกมอื่นได้ Torque Burnout จะนำเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เนื่องจากมีความหลากหลายและมีความคล้ายคลึงกันมากมายกับการแข่งขันปกติ ซึ่งผู้เล่นจะชนะด้วยความเร็ว มันจะเพิ่มองค์ประกอบพิเศษบางอย่างให้กับการเล่นเกมเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและความเข้มข้นของการแข่งขันและทำให้พวกเขาสนุกมากขึ้น

ม็อดและการปรับแต่งรถที่กว้างขวาง

กลไกการปรับแต่งยานพาหนะเป็นหนึ่งในเกมเพลย์ที่ให้ผู้เล่นสร้างรถยนต์ที่ตลกขบขันแต่มีประสิทธิภาพสูง อย่างไรก็ตาม เครื่องยนต์ที่เหนื่อยหน่ายนั้นมีความพิเศษ และผู้เล่นสามารถติดตั้งในยานพาหนะต่างๆ ที่พวกเขาสนใจ รวมทั้งรถพยาบาลหรือรถบรรทุกไอศกรีม ม็อดรถเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ทำให้ยานพาหนะโดดเด่นในการท้าทายออนไลน์มากมาย

กราฟิกภาพจริง

นอกจากการเล่นเกมที่สนุกสนานและบันเทิงแล้ว กราฟิกของ Torque Burnout ยังใช้เทคโนโลยี 3D ที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างคุณภาพของภาพที่ดีที่สุด เอฟเฟกต์ควันและการโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมนั้นเป็นของแท้และไม่เหมือนใคร สร้างความรู้สึกที่สมจริงในแต่ละเฟรมในขณะที่ผู้เล่นสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวจะมีคุณสมบัติการถ่ายภาพเชิงศิลปะเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถบันทึกช่วงเวลาที่สะดุดตาและน่าพึงพอใจที่สุดได้

ทำงานประจำวันให้เสร็จ

ความท้าทายมักจะเป็นแหล่งรายได้หลักของผู้เล่น แต่กิจกรรมและกิจกรรมประจำสัปดาห์ที่ไม่ซ้ำใครเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับความสนุกสนานเป็นพิเศษ ซึ่งรวมถึงรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เครื่องยนต์ระดับพรีเมียม ของปลดล็อกใหม่ และม็อดรถหายากที่หาไม่ได้จากที่อื่น นอกจากนี้ ยังมีโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้สนุกร่วมกันกับเพื่อน ๆ และช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อบรรลุเป้าหมายเฉพาะพร้อมกับรางวัลมากมายตลอดกิจกรรมทั้งหมด

Torque Burnout เป็นจุดสุดยอดของประเภทการแข่งรถที่ผู้คนแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบรถยนต์หรือทักษะการขับขี่ขั้นสูงสุด ในขณะเดียวกันกิจกรรมและกิจกรรมเพิ่มเติมจะสร้างโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นในการพัฒนาตนเองหรือสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ผ่านหลักสูตรที่วุ่นวายและสวยงาม

คุณสมบัติ MOD

  • ซื้อของด้วยเครดิตเพื่อเติบโตเป็นอุปทานที่ไม่มีที่สิ้นสุด
  • หลังจากเสร็จสิ้นหรือข้ามบทช่วยสอน ให้ปิดเกมโดยสมบูรณ์และเริ่มต้นใหม่เพื่อให้ปุ่มต่างๆ ปรากฏในเมนูหลัก

ดาวน์โหลด Torque Burnout v3.2.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Torque Burnout v3.2.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.