RPG โทรัมออน Toram Online MMO MOD APK V3.2.75 (God Mode/Skill CD)

APP Name RPG โทรัมออน Toram Online MMO
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Asobimo
ประเภท
ขนาด 34.4 MB
คุณสมบัติ MOD God Mode/Skill CD
เวอร์ชัน 3.2.75
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 22, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เป็นอมตะ
  • สกิลไม่คูลดาวน์

เกี่ยวกับ RPG Toram Online

แจกฟรีโปรโกงเกม RPG โทรัมออน Toram Online MMO (MOD, God Mode/Skill CD) ที่มีชุดค่าผสมมากกว่า 5 แสนล้านแบบ เพื่อให้สามารถสร้างตัวละครของคุณเองในการผจญภัยต่อสู้ในเทพนิยาย

RPG Toram Online – อ้างอิงถึง MMORPG ไม่ควรพลาด Asobimo – ผู้ผลิตเกมจากประเทศญี่ปุ่น เกม 3 มิตินั้นงดงามและสมจริง Asobimo ได้สร้างคุณสมบัติมากมายในเกม ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของบริษัท ได้แก่ Izanagi, Aurcus, … และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง RPG Toram Online เรื่องราวต่อไปของบรรพบุรุษของ Iruna เกมดังกล่าวเป็นไปตามความสำเร็จที่ Iruna มี ทันทีที่เวอร์ชัน Closed Beta ออก มีผู้เล่นจำนวนมากให้ความสนใจ

 

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดของผู้ชาย Asobimo มั่นใจว่า Toram Online สามารถสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ได้ จนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวออกวางจำหน่ายมาเป็นเวลานานแล้ว แต่แรงโน้มถ่วงไม่ได้แสดงอาการถดถอย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด การอัปเดตที่เหลือเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ Asobimo อย่างไม่น่าเชื่อ โดยสัญญาว่าจะมีประสบการณ์มากขึ้นจากการอัปเดตครั้งต่อไป

 

พล็อต

เรื่องราวของ Toram Online เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกในอดีตที่แตกออกเป็นหลายส่วน โลกถูกแบ่งออกเป็นสี่เผ่าพันธุ์มนุษย์ซึ่งแต่ละประเภทมีการแบ่งแยกซึ่งกันและกัน เหล่าทวยเทพได้มายังโลกนี้เพื่อความรอดและเพื่อการพัฒนาของพวกเขา แต่ส่วนใหญ่ยังคงกระจัดกระจาย กระจัดกระจาย โดยไม่มีการเชื่อมโยงจากวัตถุสู่จิตวิญญาณ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเทพเจ้าที่ส่งมา ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพื้นที่ที่หลากหลาย จากนั้นค้นพบความลับมากมายและสร้างหน้าประวัติศาสตร์ของตัวเอง

ไปผจญภัยกับผู้เล่นหลายคนทางออนไลน์!

เนื้อเรื่องของเกมไม่ได้จำกัดอยู่ในแง่มุมใด ๆ ส่วนใหญ่มาจากการตัดสินใจของผู้เล่น แต่เพื่อสำรวจโลกของ Toram Online Asobimo ได้เพิ่มงานที่แตกต่างกันนับร้อยตั้งแต่ง่ายไปยาก เมื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ผู้เล่นจะมีวิธีการที่ชัดเจนในการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด เกมดังกล่าวไม่มีคลาส นิกาย เผ่า แต่มีเพียงสี่เผ่าพันธุ์หลัก – สี่ภูมิภาคทั่วโลก เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีที่ยืดหยุ่น ด้วยอาวุธต่อสู้ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้อย่างอิสระในไม่กี่วินาที การฝึกด้วยอาวุธนั้นใช้เวลาไม่นาน ดังนั้นการสำรวจดินแดนโทรัมจะสะดวกสบายยิ่งขึ้น สัญลักษณ์สำหรับอาวุธเป็นตัวบ่งชี้ความยากในการใช้งาน รวมถึงอาวุธต่างๆ เช่น ดาบ ธนู คฑา สนับมือ ผู้เล่นสามารถเพิ่มสถิติของตนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตราบเท่าที่ตรงกับอุปกรณ์หลัก

สัมผัสโลกอันกว้างใหญ่ไพศาล!

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธที่ดีอย่างแท้จริง ผู้เล่นจำเป็นต้องเพิ่มสถิติพื้นฐานที่มีในเกม ได้แก่ Str, Dex, Vit, Agi และ Int ขึ้นอยู่กับอาวุธที่ใช้และรูปแบบการต่อสู้ที่ต้องการ สถิติเหล่านี้จะได้รับการอัปเกรดตามที่คุณต้องการ อนาคตของตัวละครจะกำหนดโดยตัวชี้วัดเหล่านี้เป็นหลัก แต่ถ้าภารกิจนั้นยากเกินกว่าจะทำสำเร็จด้วยพลังที่อ่อนแอ ผู้เล่นสามารถรีเซ็ตจุดทั้งหมดเพื่อสร้างตัวละครใหม่ที่มีสมาธิเป็นค่าสถานะที่มีประโยชน์ที่สุด หลังจากสร้างตัวละครก่อนแล้ว การปฏิบัติงานก็เป็นสิ่งสำคัญลำดับต่อไป มีภารกิจหลายประเภทที่สามารถเป็นสัตว์ประหลาด สิ่งของ พูดคุยกับ NPC… ทั้งหมดนั้นทำเพื่อให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับภูมิประเทศและความเป็นจริงที่คุณกำลังสำรวจ

ยิ่งพวกเขาเหยียบย่ำใน Toram นานเท่าไร มันก็จะยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้น Toram Online ต้องการการเพิ่มพลังมหาศาลเพื่อสำรวจต่อไป Toram Online ได้เพิ่มความสามารถในการอัพเกรดอาวุธสำหรับผู้เล่น ตั้งแต่นั้นมา การควบคุมพลังก็ง่ายกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ PVE, PVP, หน้าที่,… ทักษะของตัวละครก็ส่งผลต่อพลังของพวกเขาค่อนข้างมาก การรวบรวมความแข็งแกร่งในสถานะที่สูงจะช่วยให้ผู้เล่นขยายชุดทักษะของพวกเขาอย่างมาก

 

กราฟิก 3 มิติ

องค์ประกอบที่ไฮไลต์ของชื่อนี้คือสไตล์การออกแบบกราฟิก Asobimo พยายามสร้าง Toram Online ในรูปแบบอะนิเมะด้วย 3D ดังนั้น Toram Online จะนำประสบการณ์ที่บริสุทธิ์มาให้ซึ่งไม่สวยงามและเป็นความจริง มีการอธิบายเอฟเฟกต์และฉากอย่างละเอียดถี่ถ้วน เลย์เอาต์การต่อสู้นั้นมีเหตุผล ค่อนข้างคล้ายกับเกม 3D RPG อื่นๆ แผนที่ขนาดใหญ่และธีมพื้นหลังต่างๆ มากมาย สร้างพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาและไม่น่าเบื่อ เกมดังกล่าวยังรองรับความสามารถในการเปลี่ยนมุมมองด้วยท่าทางของมือ ทำให้ง่ายต่อการสังเกตการต่อสู้ ฟังดูทรงพลัง วาทศิลป์ เพื่อสร้างการต่อสู้อันน่าทึ่ง การแอบดู

เกม RPG บนมือถือที่มีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคน

ผู้เผยแพร่ชาวญี่ปุ่นมักจะให้เกมมีรูปแบบอนิเมะที่น่ารักและสวยงามอยู่เสมอ นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับ Asobimo แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ Toram Online บนพื้นฐานทั่วไป ระดับของกราฟิกและรูปแบบการเล่นเกมของเกมนั้นเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ส่วนใหญ่ในประเภทเดียวกัน ความหลากหลายในแพลตฟอร์มจะสร้างความตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณเล่นเกม มากกว่าเกมอื่นๆ มากมาย อย่าพลาดผลิตภัณฑ์นี้เพราะมันคุ้มค่าจริงๆ

ดาวน์โหลด RPG โทรัมออน Toram Online MMO MOD APK V3.2.75 (God Mode/Skill CD)

ดาวน์โหลด (34.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว RPG โทรัมออน Toram Online MMO MOD APK V3.2.75 (God Mode/Skill CD) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You