RPG โทรัมออน Toram Online MMO App Free icon

RPG โทรัมออน Toram Online MMO MOD APK V3.2.75 (God Mode/Skill CD)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.2.75กุมภาพันธ์ 22, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name RPG โทรัมออน Toram Online MMO
Offers Free
Size 34.4 MB
Updated
Developer Asobimo
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode/Skill CD

เกี่ยวกับ RPG Toram Online

แจกฟรีโปรโกงเกม RPG โทรัมออน Toram Online MMO (MOD, God Mode/Skill CD) ที่มีชุดค่าผสมมากกว่า 5 แสนล้านแบบ เพื่อให้สามารถสร้างตัวละครของคุณเองในการผจญภัยต่อสู้ในเทพนิยาย

RPG Toram Online – อ้างอิงถึง MMORPG ไม่ควรพลาด Asobimo – ผู้ผลิตเกมจากประเทศญี่ปุ่น เกม 3 มิตินั้นงดงามและสมจริง Asobimo ได้สร้างคุณสมบัติมากมายในเกม ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของบริษัท ได้แก่ Izanagi, Aurcus, … และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง RPG Toram Online เรื่องราวต่อไปของบรรพบุรุษของ Iruna เกมดังกล่าวเป็นไปตามความสำเร็จที่ Iruna มี ทันทีที่เวอร์ชัน Closed Beta ออก มีผู้เล่นจำนวนมากให้ความสนใจ

 

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดของผู้ชาย Asobimo มั่นใจว่า Toram Online สามารถสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ได้ จนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวออกวางจำหน่ายมาเป็นเวลานานแล้ว แต่แรงโน้มถ่วงไม่ได้แสดงอาการถดถอย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด การอัปเดตที่เหลือเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ Asobimo อย่างไม่น่าเชื่อ โดยสัญญาว่าจะมีประสบการณ์มากขึ้นจากการอัปเดตครั้งต่อไป

 

พล็อต

เรื่องราวของ Toram Online เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกในอดีตที่แตกออกเป็นหลายส่วน โลกถูกแบ่งออกเป็นสี่เผ่าพันธุ์มนุษย์ซึ่งแต่ละประเภทมีการแบ่งแยกซึ่งกันและกัน เหล่าทวยเทพได้มายังโลกนี้เพื่อความรอดและเพื่อการพัฒนาของพวกเขา แต่ส่วนใหญ่ยังคงกระจัดกระจาย กระจัดกระจาย โดยไม่มีการเชื่อมโยงจากวัตถุสู่จิตวิญญาณ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเทพเจ้าที่ส่งมา ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพื้นที่ที่หลากหลาย จากนั้นค้นพบความลับมากมายและสร้างหน้าประวัติศาสตร์ของตัวเอง

ไปผจญภัยกับผู้เล่นหลายคนทางออนไลน์!

เนื้อเรื่องของเกมไม่ได้จำกัดอยู่ในแง่มุมใด ๆ ส่วนใหญ่มาจากการตัดสินใจของผู้เล่น แต่เพื่อสำรวจโลกของ Toram Online Asobimo ได้เพิ่มงานที่แตกต่างกันนับร้อยตั้งแต่ง่ายไปยาก เมื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ผู้เล่นจะมีวิธีการที่ชัดเจนในการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด เกมดังกล่าวไม่มีคลาส นิกาย เผ่า แต่มีเพียงสี่เผ่าพันธุ์หลัก – สี่ภูมิภาคทั่วโลก เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีที่ยืดหยุ่น ด้วยอาวุธต่อสู้ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้อย่างอิสระในไม่กี่วินาที การฝึกด้วยอาวุธนั้นใช้เวลาไม่นาน ดังนั้นการสำรวจดินแดนโทรัมจะสะดวกสบายยิ่งขึ้น สัญลักษณ์สำหรับอาวุธเป็นตัวบ่งชี้ความยากในการใช้งาน รวมถึงอาวุธต่างๆ เช่น ดาบ ธนู คฑา สนับมือ ผู้เล่นสามารถเพิ่มสถิติของตนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตราบเท่าที่ตรงกับอุปกรณ์หลัก

สัมผัสโลกอันกว้างใหญ่ไพศาล!

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธที่ดีอย่างแท้จริง ผู้เล่นจำเป็นต้องเพิ่มสถิติพื้นฐานที่มีในเกม ได้แก่ Str, Dex, Vit, Agi และ Int ขึ้นอยู่กับอาวุธที่ใช้และรูปแบบการต่อสู้ที่ต้องการ สถิติเหล่านี้จะได้รับการอัปเกรดตามที่คุณต้องการ อนาคตของตัวละครจะกำหนดโดยตัวชี้วัดเหล่านี้เป็นหลัก แต่ถ้าภารกิจนั้นยากเกินกว่าจะทำสำเร็จด้วยพลังที่อ่อนแอ ผู้เล่นสามารถรีเซ็ตจุดทั้งหมดเพื่อสร้างตัวละครใหม่ที่มีสมาธิเป็นค่าสถานะที่มีประโยชน์ที่สุด หลังจากสร้างตัวละครก่อนแล้ว การปฏิบัติงานก็เป็นสิ่งสำคัญลำดับต่อไป มีภารกิจหลายประเภทที่สามารถเป็นสัตว์ประหลาด สิ่งของ พูดคุยกับ NPC… ทั้งหมดนั้นทำเพื่อให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับภูมิประเทศและความเป็นจริงที่คุณกำลังสำรวจ

ยิ่งพวกเขาเหยียบย่ำใน Toram นานเท่าไร มันก็จะยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้น Toram Online ต้องการการเพิ่มพลังมหาศาลเพื่อสำรวจต่อไป Toram Online ได้เพิ่มความสามารถในการอัพเกรดอาวุธสำหรับผู้เล่น ตั้งแต่นั้นมา การควบคุมพลังก็ง่ายกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ PVE, PVP, หน้าที่,… ทักษะของตัวละครก็ส่งผลต่อพลังของพวกเขาค่อนข้างมาก การรวบรวมความแข็งแกร่งในสถานะที่สูงจะช่วยให้ผู้เล่นขยายชุดทักษะของพวกเขาอย่างมาก

 

กราฟิก 3 มิติ

องค์ประกอบที่ไฮไลต์ของชื่อนี้คือสไตล์การออกแบบกราฟิก Asobimo พยายามสร้าง Toram Online ในรูปแบบอะนิเมะด้วย 3D ดังนั้น Toram Online จะนำประสบการณ์ที่บริสุทธิ์มาให้ซึ่งไม่สวยงามและเป็นความจริง มีการอธิบายเอฟเฟกต์และฉากอย่างละเอียดถี่ถ้วน เลย์เอาต์การต่อสู้นั้นมีเหตุผล ค่อนข้างคล้ายกับเกม 3D RPG อื่นๆ แผนที่ขนาดใหญ่และธีมพื้นหลังต่างๆ มากมาย สร้างพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาและไม่น่าเบื่อ เกมดังกล่าวยังรองรับความสามารถในการเปลี่ยนมุมมองด้วยท่าทางของมือ ทำให้ง่ายต่อการสังเกตการต่อสู้ ฟังดูทรงพลัง วาทศิลป์ เพื่อสร้างการต่อสู้อันน่าทึ่ง การแอบดู

เกม RPG บนมือถือที่มีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคน

ผู้เผยแพร่ชาวญี่ปุ่นมักจะให้เกมมีรูปแบบอนิเมะที่น่ารักและสวยงามอยู่เสมอ นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับ Asobimo แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ Toram Online บนพื้นฐานทั่วไป ระดับของกราฟิกและรูปแบบการเล่นเกมของเกมนั้นเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ส่วนใหญ่ในประเภทเดียวกัน ความหลากหลายในแพลตฟอร์มจะสร้างความตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณเล่นเกม มากกว่าเกมอื่นๆ มากมาย อย่าพลาดผลิตภัณฑ์นี้เพราะมันคุ้มค่าจริงๆ

คุณสมบัติ MOD

  • เป็นอมตะ
  • สกิลไม่คูลดาวน์

ดาวน์โหลด RPG โทรัมออน Toram Online MMO MOD APK V3.2.75 (God Mode/Skill CD)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download RPG โทรัมออน Toram Online MMO MOD APK V3.2.75 (God Mode/Skill CD) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.