TMNT: Mutant Madness (MOD, Unlimited Skill)

APP Name TMNT: Mutant Madness
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kongregate
ประเภท
ขนาด 160M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Skill
เวอร์ชัน 1.38.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • ทักษะไม่จำกัด

เกี่ยวกับ TMNT: Mutant Madness

Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นไอคอนการ์ตูนที่คุ้นเคยสำหรับทุกคน TMNT: Mutant Madnessเป็นเกมที่น่าสนใจที่จะพาคุณไปสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของเหล่าฮีโร่วัยรุ่นเหล่านี้ คุณจะพบกับกองกำลังชั่วร้ายและทรงพลัง พิสูจน์ความแข็งแกร่งของคุณและกอบกู้โลกจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

เวอร์ชันปรับปรุงใหม่พร้อมคุณสมบัติเด่น

TMNT: Mutant Madness เป็นเกมสวมบทบาทและผจญภัยที่มีชื่อเสียง นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการตอบรับเชิงบวกอย่างต่อเนื่องและได้รับการยกย่องอย่างสูงสำหรับการเล่นเกมและประสบการณ์ เอกลักษณ์ที่ตัวเกมนำมาสู่ผู้เล่น เกมเวอร์ชันอัปเดตใหม่นี้จะมีการปรับปรุงเพิ่มเติมรวมถึงการแก้ไขข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ บางอย่าง นอกเหนือจากการเพิ่มคุณสมบัติหลายอย่างเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีความเพลิดเพลินอย่างมาก

จากนี้ไป คุณสามารถซื้อระดับ Season Pass ได้ทุกเมื่อ เนื่องจากมีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้า ร้านค้ายังได้รับรูปลักษณ์ที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นด้วยรูปแบบคูปองใหม่ล่าสุด ฟีเจอร์การอัพเลเวลฮีโร่ด้วยคะแนนประสบการณ์ยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นอีกด้วย ฟีเจอร์ Squad Selection และ Skill Tooltip ได้รับการอัปเดตด้วยสายตา โปรดดาวน์โหลดการอัปเดตล่าสุดเพื่อสัมผัสกับคุณลักษณะล่าสุดและสมบูรณ์ที่สุดทั้งหมดอย่างสมบูรณ์

ภูมิหลังที่น่าสนใจของเกม

Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เต่ากลายพันธุ์นี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในซีรีส์แอนิเมชั่น หนังสือการ์ตูน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย TMNT: Mutant Madness คือการผจญภัยของเด็กสี่คนนี้และตั้งอยู่ในเหตุการณ์อุบัติเหตุอวกาศที่สมมติขึ้น ในเนื้อเรื่องนี้ พลังชั่วร้ายและทรงพลังที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ได้พยายามรวบรวมมิติทั้งหมดให้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งทำให้โลกพังทลาย

TMNT ไม่สามารถนั่งดูมันเกิดขึ้น และพวกเขาไปตรวจสอบมัน พวกเขาค้นพบว่าพลังที่อยู่เบื้องหลังสิ่งชั่วร้ายและชั่วร้ายเหล่านี้คือ Super Shredder ซึ่งเป็นตัวแทนของคนร้าย ฮีโร่ของเราพยายามที่จะหยุดสิ่งนี้ ซึ่งทำให้เกิดความขัดแย้งที่สำคัญที่เปลี่ยนความสงบสุขในโลก สัตว์ประหลาดเดินเตร่และทำให้ทุกอย่างยุ่งเหยิง คุณมีภาระหน้าที่ในการสวมบทบาทฮีโร่เหล่านี้และร่วมปกป้องความมั่นคงของมนุษยชาติ

เล่นง่ายด้วยนิ้วสัมผัส

TMNT: Mutant Madness มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างเรียบง่าย การแข่งขันแต่ละครั้งที่เกิดขึ้นจะเป็นไปโดยอัตโนมัติทั้งหมด คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณได้โดยแตะทักษะเมื่อแถบความโกรธเสร็จสิ้น จากนั้นตัวละครของคุณจะเปิดตัวทักษะที่คุณเลือกและสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้

แต่ละระดับสอดคล้องกับความท้าทายและแต่ละความท้าทายจะมีความประหลาดใจที่คุณต้องแก้ไข คุณต้องเอาชนะศัตรูและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกระดับต่อไป บางครั้งคุณจะพบกับบอส พวกมันไม่ง่ายที่จะรับมือ แต่คุณควรพยายามใช้กลยุทธ์และทักษะของคุณเพื่อเอาชนะพวกมัน

ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะพิเศษที่แตกต่างกัน และการรวมกันสร้างความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดา TMNT: Mutant Madness มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายรอให้คุณค้นพบ เช่น ภารกิจที่ไม่เหมือนใครหรืออุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใคร แม้แต่ของขวัญพิเศษก็สามารถดึงดูดคุณได้

ดาวน์โหลด TMNT: Mutant Madness (MOD, Unlimited Skill)

ดาวน์โหลด (160M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว TMNT: Mutant Madness (MOD, Unlimited Skill) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You