Tiny Gladiators 2-Fighting Tournament App Free icon

Tiny Gladiators 2 MOD APK v2.4.5 (Dumb Bot)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.4.5กันยายน 10, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tiny Gladiators 2-Fighting Tournament
Offers Free
Size 150MB
Updated
Developer BoomBit Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDumb Bot

เกี่ยวกับ Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament

Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament : Mortal Kombat เป็นเกมแรกที่มีคนนึกถึงประเภทเกมต่อสู้ ถึงแม้ว่าเกมจะออกมานานแล้ว แต่นักพัฒนาก็คอยอัพเดทและเพิ่มฟีเจอร์ให้กับเกมนี้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าตอนนี้ความฮอตของเกมนี้ยังไม่ลดลงเลย อย่างไรก็ตาม เนื้อหาของเกมนี้ค่อนข้างรุนแรง เมื่อรวมกับกราฟิก 3 มิติและเอฟเฟกต์จะสร้างฉากต่อสู้ที่น่ากลัวทีเดียว หากคุณไม่ชอบแนวเกมที่เป็นปฏิปักษ์ซึ่งไม่รุนแรงและยังดึงดูดผู้เล่นอยู่ คุณสามารถลองใช้ Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournamentได้

การแข่งขันการต่อสู้

Tiny Gladiators 2 เป็นเกมเกี่ยวกับการแก้แค้นของเด็กเมื่อพ่อของเขาถูกฆ่าตายในการต่อสู้มาก่อน วิธีเดียวที่จะแก้แค้นได้คือการเป็นนักสู้และทำลายศัตรูทั้งหมดที่คุณพบ ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะสามารถเลือกตัวละคร คลาส และสร้างตัวละครของคุณได้ ตัวละครแต่ละตัวมีอาวุธและทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน สร้างรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลายในเกมนี้ คุณยังได้รับแถบพลังงาน พลังงานนี้จะลดลงทุกครั้งที่คุณเข้าร่วมการต่อสู้ และจะเติมเต็มโดยอัตโนมัติชั่วขณะหนึ่ง

ในโหมดการเล่นเกม เกมเป็นประเภทที่ตรงกันข้าม คุณจะใช้ปุ่มซ้าย ขวา ขึ้น และต่อสู้บนคอนโซลเพื่อโจมตีและหลบคู่ต่อสู้ ทุกครั้งที่คุณชนะ คุณจะได้รับโบนัส exp เพื่อเลื่อนระดับ เมื่อระดับเพียงพอ ผู้เล่นใหม่และโหมดใหม่จะเปิดขึ้น เช่น สิ่งประดิษฐ์ PvP หรือแม้แต่การเอาชีวิตรอด ในโหมดเหล่านี้ คุณสามารถค้นหาไอเท็มที่เหมาะกับตัวละครของคุณได้ อาจเป็นอาวุธหรือชุดเกราะ ประเภทของอุปกรณ์จะช่วยให้คุณเพิ่มคุณสมบัติ เช่น HP และการโจมตีสำหรับบทบาทนี้ ทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้มีฟังก์ชันอัปเกรดทักษะ คุณสามารถอัพเกรดทักษะของคุณเมื่อมีทองเพียงพอและระดับที่จำเป็น

นอกจากนี้ระบบตัวละครในเกมนี้ค่อนข้างหลากหลาย ตัวละครก็ยอดเยี่ยมและมีทักษะที่แข็งแกร่ง คุณสามารถค้นหาได้จากร้านค้าหรือปลดล็อกเมื่อคุณทำสำเร็จ
เกมมักเป็นเจ้าภาพลีก PvP การแข่งขันแต่ละครั้งจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่กำหนดเมื่อผู้เล่นที่ชนะในอารีน่ามากที่สุดจะได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของการจัดอันดับ เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง ผู้ที่มีความสำเร็จสูงสุดจะได้รับของขวัญล้ำค่าในเกมนี้

บทสรุป

Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament เป็นเกมที่สนุก คุณสามารถสนองความฝันของคุณในการเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญและกลายเป็นฮีโร่ในเกมนี้ด้วยการแซงคู่ต่อสู้ของคุณใน Arena ด้วยกราฟิกที่คมชัด สีสันสดใส และการออกแบบตัวละครสุดเก๋ คุณจะไม่พลาดเกมนี้ ดาวน์โหลดเกมนี้ เลือกตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ และเริ่มการเดินทางเพื่อพิชิตอารีน่าทันที

คุณสมบัติ MOD

  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดม็อดเมนูที่มีความสามารถในการทำให้บอทเป็นใบ้

ดาวน์โหลด Tiny Gladiators 2 MOD APK v2.4.5 (Dumb Bot)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tiny Gladiators 2 MOD APK v2.4.5 (Dumb Bot) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.