Tiny Gladiators 2 MOD APK v2.4.5 (Dumb Bot)

APP Name Tiny Gladiators 2-Fighting Tournament
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BoomBit Games
ประเภท
ขนาด 150MB
คุณสมบัติ MOD Dumb Bot
เวอร์ชัน 2.4.5
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 10, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดม็อดเมนูที่มีความสามารถในการทำให้บอทเป็นใบ้

เกี่ยวกับ Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament

Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament : Mortal Kombat เป็นเกมแรกที่มีคนนึกถึงประเภทเกมต่อสู้ ถึงแม้ว่าเกมจะออกมานานแล้ว แต่นักพัฒนาก็คอยอัพเดทและเพิ่มฟีเจอร์ให้กับเกมนี้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าตอนนี้ความฮอตของเกมนี้ยังไม่ลดลงเลย อย่างไรก็ตาม เนื้อหาของเกมนี้ค่อนข้างรุนแรง เมื่อรวมกับกราฟิก 3 มิติและเอฟเฟกต์จะสร้างฉากต่อสู้ที่น่ากลัวทีเดียว หากคุณไม่ชอบแนวเกมที่เป็นปฏิปักษ์ซึ่งไม่รุนแรงและยังดึงดูดผู้เล่นอยู่ คุณสามารถลองใช้ Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournamentได้

การแข่งขันการต่อสู้

Tiny Gladiators 2 เป็นเกมเกี่ยวกับการแก้แค้นของเด็กเมื่อพ่อของเขาถูกฆ่าตายในการต่อสู้มาก่อน วิธีเดียวที่จะแก้แค้นได้คือการเป็นนักสู้และทำลายศัตรูทั้งหมดที่คุณพบ ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะสามารถเลือกตัวละคร คลาส และสร้างตัวละครของคุณได้ ตัวละครแต่ละตัวมีอาวุธและทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน สร้างรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลายในเกมนี้ คุณยังได้รับแถบพลังงาน พลังงานนี้จะลดลงทุกครั้งที่คุณเข้าร่วมการต่อสู้ และจะเติมเต็มโดยอัตโนมัติชั่วขณะหนึ่ง

ในโหมดการเล่นเกม เกมเป็นประเภทที่ตรงกันข้าม คุณจะใช้ปุ่มซ้าย ขวา ขึ้น และต่อสู้บนคอนโซลเพื่อโจมตีและหลบคู่ต่อสู้ ทุกครั้งที่คุณชนะ คุณจะได้รับโบนัส exp เพื่อเลื่อนระดับ เมื่อระดับเพียงพอ ผู้เล่นใหม่และโหมดใหม่จะเปิดขึ้น เช่น สิ่งประดิษฐ์ PvP หรือแม้แต่การเอาชีวิตรอด ในโหมดเหล่านี้ คุณสามารถค้นหาไอเท็มที่เหมาะกับตัวละครของคุณได้ อาจเป็นอาวุธหรือชุดเกราะ ประเภทของอุปกรณ์จะช่วยให้คุณเพิ่มคุณสมบัติ เช่น HP และการโจมตีสำหรับบทบาทนี้ ทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้มีฟังก์ชันอัปเกรดทักษะ คุณสามารถอัพเกรดทักษะของคุณเมื่อมีทองเพียงพอและระดับที่จำเป็น

นอกจากนี้ระบบตัวละครในเกมนี้ค่อนข้างหลากหลาย ตัวละครก็ยอดเยี่ยมและมีทักษะที่แข็งแกร่ง คุณสามารถค้นหาได้จากร้านค้าหรือปลดล็อกเมื่อคุณทำสำเร็จ
เกมมักเป็นเจ้าภาพลีก PvP การแข่งขันแต่ละครั้งจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่กำหนดเมื่อผู้เล่นที่ชนะในอารีน่ามากที่สุดจะได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของการจัดอันดับ เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง ผู้ที่มีความสำเร็จสูงสุดจะได้รับของขวัญล้ำค่าในเกมนี้

บทสรุป

Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament เป็นเกมที่สนุก คุณสามารถสนองความฝันของคุณในการเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญและกลายเป็นฮีโร่ในเกมนี้ด้วยการแซงคู่ต่อสู้ของคุณใน Arena ด้วยกราฟิกที่คมชัด สีสันสดใส และการออกแบบตัวละครสุดเก๋ คุณจะไม่พลาดเกมนี้ ดาวน์โหลดเกมนี้ เลือกตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ และเริ่มการเดินทางเพื่อพิชิตอารีน่าทันที

ดาวน์โหลด Tiny Gladiators 2 MOD APK v2.4.5 (Dumb Bot)

ดาวน์โหลด (150MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tiny Gladiators 2 MOD APK v2.4.5 (Dumb Bot) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer