Tiny Fantasy v0.189 MOD APK + OBB (Multi Coins/Reward)

APP Name Tiny Fantasy: Epic Action Adventure
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Minidragon
ประเภท
ขนาด 44.2 MB
คุณสมบัติ MOD Multi Coins/Reward
เวอร์ชัน 0.189
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 08, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู Mod
  • ศัตรูใบ้
  • การใช้ทักษะไม่จำกัด
  • เพิ่ม Quest Currency&Exp Rewards

เกี่ยวกับ Tiny Fantasy: Epic Action Adventure

เกม RPG กับการเล่นเกมที่ตรงไปตรงมาและการควบคุมด้วยมือเดียวเป็นจิ๋วแฟนตาซี ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครที่ทำงานร่วมกันผ่านด่านต่าง ๆ และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากที่น่าเกรงขาม ในเวลาเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณยังจะใช้เวลาอัปเกรดพลังของตัวละครเหล่านี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทักษะและปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ

เกมเพลย์ RPG ที่เข้าถึงได้ง่าย

เมื่อคุณสัมผัสประสบการณ์ระดับแรกใน Tiny Fantasy คุณจะเข้าใจวิธีเล่นที่สนุกสนานและง่ายดายอย่างเต็มที่ องค์ประกอบนี้มาจากวิธีที่ผู้เล่นควบคุมตัวละครของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณไม่จำเป็นต้องควบคุมตัวละครหลักด้วยปุ่มหลายปุ่ม แต่เพียงแค่แตะครั้งเดียวแล้วเลื่อนไปยังทิศทางที่คุณต้องการจะเคลื่อนที่ เมื่อเผชิญหน้ากับศัตรู ตัวละครของคุณจะโจมตีโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องออกคำสั่ง

รูปแบบการเล่นดังกล่าวคล้ายกับเกม Archero เมื่อคุณสามารถควบคุมตัวละครได้ด้วยมือเดียว แต่ยังคงผ่านหลายระดับพร้อมกันได้ จากตรงนั้น คุณจะใช้เวลาในการปรับการควบคุมให้เหมาะสมและค่อยๆ เอาชนะความท้าทายต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ ตัวละครจะมีทักษะเฉพาะที่สามารถใช้ได้เมื่อผู้ใช้แตะหน้าจอเพื่อดำเนินการ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณสามารถเลือกได้เองว่าจะใช้งานเมื่อใด

ใช้ประโยชน์จากทักษะของตัวละคร

ใน Tiny Fantasy ผู้เล่นจะเข้าร่วมในระดับต่าง ๆ และรับประสบการณ์จำนวนหนึ่งที่คุณสามารถมองเห็นได้ง่าย ประสบการณ์นี้คือการเพิ่มระดับในระดับและช่วยให้คุณได้รับทักษะที่สามารถใช้ได้ในด่านเกมนั้นเท่านั้น พูดอีกอย่างก็คือ ทุกครั้งที่คุณสัมผัส คุณจะมีระบบทักษะในการเลือกและปรับความแข็งแกร่งของตัวละครหลักที่คุณกำลังควบคุม

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับหนึ่งในสามทักษะที่ปรากฏต่อหน้าคุณ และคุณจะต้องพิจารณาเลือกทักษะที่เหมาะสม เป็นทักษะแบบพาสซีฟเป็นหลักที่เพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครนอกเหนือจากทักษะพิเศษที่พวกเขามี ในเวลาเดียวกัน แผนกต้อนรับจะจัดขึ้นเป็นระยะ และคุณจะมีทักษะที่น่าประทับใจมากมาย แน่นอน บางครั้งการเลือกก็จำเป็นต้องคำนวณเพื่อเชื่อมโยงทักษะนี้เข้าด้วยกันอย่างสมเหตุสมผล

ปลดล็อคตัวละครใหม่

ใน Tiny Fantasy ผู้เล่นต้องแยกแยะตัวละครสองประเภทคือ Heros และ Followers คุณจะเป็นผู้ควบคุมฮีโร่เหล่านี้ด้วยตนเอง และตัวละครตัวแรกที่คุณได้รับในเกมคืออาร์เธอร์ ผู้สามารถเหวี่ยงดาบของเขาเพื่อสร้างความเสียหายได้ ในเวลาเดียวกัน ผู้ติดตามจะสนับสนุนคุณในการแข่งขันและถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ จำนวนสูงสุดในหนึ่งทีมคือ 1 ฮีโร่และ 3 ผู้ติดตามที่คุณจะค่อยๆปลดล็อก

การปลดล็อกฮีโร่หรือผู้ติดตามใช้เวลานาน และการอัพเกรดก็ใช้เวลานานเช่นกัน สำหรับ Heros การอัพเกรดเป็นสิ่งจำเป็นเพราะคุณสามารถเพิ่มจำนวนสถิติสำหรับพวกเขาเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังในภายหลัง พวกเขายังเป็นตัวละครที่มีผังทักษะที่ถูกล็อคซึ่งจะปลดล็อคเมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่งเท่านั้น นอกจากนี้ คุณยังต้องดูแลผู้สนับสนุนของคุณ เพราะพวกเขาจะช่วยคุณในหลาย ๆ กรณี

ดาวน์โหลด Tiny Fantasy v0.189 MOD APK + OBB (Multi Coins/Reward)

ดาวน์โหลด (44.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tiny Fantasy v0.189 MOD APK + OBB (Multi Coins/Reward) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
5/5 (3 votes)

Recommended for You