Tiny Fantasy: Epic Action Adventure App Free icon

Tiny Fantasy v0.189 MOD APK + OBB (Multi Coins/Reward)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.189ตุลาคม 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tiny Fantasy: Epic Action Adventure
Offers Free
Size 44.2 MB
Updated
Developer Minidragon
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMulti Coins/Reward

เกี่ยวกับ Tiny Fantasy: Epic Action Adventure

เกม RPG กับการเล่นเกมที่ตรงไปตรงมาและการควบคุมด้วยมือเดียวเป็นจิ๋วแฟนตาซี ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครที่ทำงานร่วมกันผ่านด่านต่าง ๆ และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากที่น่าเกรงขาม ในเวลาเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณยังจะใช้เวลาอัปเกรดพลังของตัวละครเหล่านี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทักษะและปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ

เกมเพลย์ RPG ที่เข้าถึงได้ง่าย

เมื่อคุณสัมผัสประสบการณ์ระดับแรกใน Tiny Fantasy คุณจะเข้าใจวิธีเล่นที่สนุกสนานและง่ายดายอย่างเต็มที่ องค์ประกอบนี้มาจากวิธีที่ผู้เล่นควบคุมตัวละครของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณไม่จำเป็นต้องควบคุมตัวละครหลักด้วยปุ่มหลายปุ่ม แต่เพียงแค่แตะครั้งเดียวแล้วเลื่อนไปยังทิศทางที่คุณต้องการจะเคลื่อนที่ เมื่อเผชิญหน้ากับศัตรู ตัวละครของคุณจะโจมตีโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องออกคำสั่ง

รูปแบบการเล่นดังกล่าวคล้ายกับเกม Archero เมื่อคุณสามารถควบคุมตัวละครได้ด้วยมือเดียว แต่ยังคงผ่านหลายระดับพร้อมกันได้ จากตรงนั้น คุณจะใช้เวลาในการปรับการควบคุมให้เหมาะสมและค่อยๆ เอาชนะความท้าทายต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ ตัวละครจะมีทักษะเฉพาะที่สามารถใช้ได้เมื่อผู้ใช้แตะหน้าจอเพื่อดำเนินการ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณสามารถเลือกได้เองว่าจะใช้งานเมื่อใด

ใช้ประโยชน์จากทักษะของตัวละคร

ใน Tiny Fantasy ผู้เล่นจะเข้าร่วมในระดับต่าง ๆ และรับประสบการณ์จำนวนหนึ่งที่คุณสามารถมองเห็นได้ง่าย ประสบการณ์นี้คือการเพิ่มระดับในระดับและช่วยให้คุณได้รับทักษะที่สามารถใช้ได้ในด่านเกมนั้นเท่านั้น พูดอีกอย่างก็คือ ทุกครั้งที่คุณสัมผัส คุณจะมีระบบทักษะในการเลือกและปรับความแข็งแกร่งของตัวละครหลักที่คุณกำลังควบคุม

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับหนึ่งในสามทักษะที่ปรากฏต่อหน้าคุณ และคุณจะต้องพิจารณาเลือกทักษะที่เหมาะสม เป็นทักษะแบบพาสซีฟเป็นหลักที่เพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครนอกเหนือจากทักษะพิเศษที่พวกเขามี ในเวลาเดียวกัน แผนกต้อนรับจะจัดขึ้นเป็นระยะ และคุณจะมีทักษะที่น่าประทับใจมากมาย แน่นอน บางครั้งการเลือกก็จำเป็นต้องคำนวณเพื่อเชื่อมโยงทักษะนี้เข้าด้วยกันอย่างสมเหตุสมผล

ปลดล็อคตัวละครใหม่

ใน Tiny Fantasy ผู้เล่นต้องแยกแยะตัวละครสองประเภทคือ Heros และ Followers คุณจะเป็นผู้ควบคุมฮีโร่เหล่านี้ด้วยตนเอง และตัวละครตัวแรกที่คุณได้รับในเกมคืออาร์เธอร์ ผู้สามารถเหวี่ยงดาบของเขาเพื่อสร้างความเสียหายได้ ในเวลาเดียวกัน ผู้ติดตามจะสนับสนุนคุณในการแข่งขันและถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ จำนวนสูงสุดในหนึ่งทีมคือ 1 ฮีโร่และ 3 ผู้ติดตามที่คุณจะค่อยๆปลดล็อก

การปลดล็อกฮีโร่หรือผู้ติดตามใช้เวลานาน และการอัพเกรดก็ใช้เวลานานเช่นกัน สำหรับ Heros การอัพเกรดเป็นสิ่งจำเป็นเพราะคุณสามารถเพิ่มจำนวนสถิติสำหรับพวกเขาเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังในภายหลัง พวกเขายังเป็นตัวละครที่มีผังทักษะที่ถูกล็อคซึ่งจะปลดล็อคเมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่งเท่านั้น นอกจากนี้ คุณยังต้องดูแลผู้สนับสนุนของคุณ เพราะพวกเขาจะช่วยคุณในหลาย ๆ กรณี

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู Mod
  • ศัตรูใบ้
  • การใช้ทักษะไม่จำกัด
  • เพิ่ม Quest Currency&Exp Rewards

ดาวน์โหลด Tiny Fantasy v0.189 MOD APK + OBB (Multi Coins/Reward)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tiny Fantasy v0.189 MOD APK + OBB (Multi Coins/Reward) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.